Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ฝนก็เทหัวใจ ก็เซ เหว่หว้านะเออ 🎶 แจก Playlist เพลงเกาหลี ที่ฟังแล้วอินในช่วง 'หน้าฝน' ⚡

ชวนชาวโซนเกาหลีมาฟัง Playlist เพลงเกาหลี ที่ฟังแล้วอินในช่วง 'หน้าฝน' ตามไปเก็บเพลงเข้า Playlist กันด่วน ๆ เลยจ้า


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Rain - แทยอน

  • You, Clouds, Rain - Heize

  • Rain Drop - Standing Egg

  • Umbrella - อาร์เอ็ม BTS & ยูอิโกะ

  • Remind Me of you - Ost. I Miss you

  • In the Rain - ยุนจีซอง

  • Downpour - IOI


  AYO! DJ Superaim in da house

  กลับมาสู้ช่วงแจก Playlist อีกแล้วค่า ช่วงนี้ก็เริ่มเข้าสู่ช่วงหน้าฝนกันแล้วเนอะ ถ้าพูดฤดูฝนอารมณ์เหงามันก็จะเข้ามาทักทายอยู่หน่อย ๆ แบบว่าบรรยากาศเย็น ๆ พร้อมกับฝนตกปรอย ๆ มันชวนให้รู้สึกง่วง เอ้ย! เหงาทุกที และสิ่งที่เหมาะกับช่วงหน้าฝนแบบนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก...

  นอนเล่นพักผ่อนฟังเสียงฝนอยู่บ้านเพลิน ๆ นั่นเอง ก็ฝนตก รถติด แถมอาจจะทำให้ตัวเปียกเฉอะแฉะไปอีก นอนอยู่บ้านนี่แหละสบายใจสุดเนอะ แต่ถ้าเกิดว่าชาวโซนเกาหลีกลัวจะอยู่เฉย ๆ แล้วเบื่อ วันนี้เลยจะมาชวนนอนฟังเพลงเพลิน ๆ ไปพร้อมกับสายฝนโปรยปรายด้วย Playlist เพลงเกาหลีฟังเพลินช่วงหน้าฝนกันค่า ส่วนจะมีเพลงไหนบ้างรีบตามไปเก็บลง Playlist ด่วน ๆ เลยจ้า
   
  Rain - แทยอน

    
  หน้าฝนแบบนี้เราก็จะนึกถึงบรรยากาศเหงา ๆ ที่มาพร้อมกับฝนตกปรอย ๆ ใช่มั้ยคะ ถ้าอย่างนั้นขอเปิด Playlist ด้วยเพลงช้าจังหวะเหงา ๆ ของสาวตัวเล็กเสียงทรงพลังพี่แทยอน เอาให้ฝนตกท่วมหัวใจคนฟังเพิ่มความเหงาเข้าไปอีก 10 ระดับกับเพลง Rain แต่ขอเตือนสำหรับชาวโซนเกาหลีคนไหนที่หัวใจกำลังอ่อนแอมาฟังเพลงนี้ท่ามกลางบรรยากาศเย็น ๆ ในหน้าฝนบอกเลยใจพังแน่นอน 

    


  You, Clouds, Rain - Heize

   
  ถ้ามันจะเหงาก็เหงาให้สุดไปเลยค่า ขยับ Playlist มาฟังเพลงจังหวะช้า ๆ หน่วง ๆ พร้อมกับเสียงใส ๆ สไตล์ของสาว Heize ในเพลง You, Clouds, Rain เพลงที่ชวนให้นึกถึงความรักครั้งเก่าที่ไม่อาจจะหวนกลับมาได้อีกแล้ว

  เลยได้แต่นั่งมองฝนตกที่ร่วงลงมาบนพื้นและไม่สามารถย้อนกลับขึ้นไปบนท้องฟ้าได้อีก โอ้โห พูดแล้วก็เศร้า ( ซับน้ำตา ) เอาเป็นว่าหน้าฝนนี้ใครยังไม่สามารถ Move on ได้ก็ลองมาฟังเพลงนี้ดูได้ค่ะ เอาให้มันเจ็บแต่จบไปเลย

    


  Rain Drop - Standing Egg

    
  สำหรับเพลงนี้แค่พูดชื่อ Standing Egg มาก็รู้ได้เลยค่ะว่า ชาวโซนเกาหลีจะต้องได้ฟังเพลงเพราะ ๆ รื่นหูแนว Easy Listening แน่นอน และในเพลง Rain Drop ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่สามารถเปิดฟังเพลิน ๆ ช่วงหน้าฝนได้เข้ากันแบบสุด

  และถึงแม้ว่าเพลงนี้ทำนองจะฟังเพลินชวนเคลิ้ม แต่เนื้อเพลงขอบอกเลยว่ามันสุดแสนจะหน่วงมาก ๆ เลยค่ะ แบบว่าฝนตกแปะ ๆ ลงมาบนบ่าฉันทุกครั้ง ฉันก็นึกถึงแต่หน้าเธอทุกครั้ง โอ้ยย ปวดหัวใจเวอร์

    


  Umbrella - อาร์เอ็ม BTS & ยูอิโกะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe