Articles makeup
ความงาม

Back to Basic ล้ำแค่ไหนสุดท้ายก็กลับตายรัง กับ 5 มาส์กหน้าในดวงใจที่ใช้ทีไรก็รู้สึกดี

ฮัลโหลล กลับมาอีกครั้งกับรีวิว มาส์กหน้าที่ใช้แล้วก็ต้องกลับมาใช้ต่อเรื่อยๆๆๆ วันนี้ยกมาด้วยกัน 5 แบรนด์ ที่คัดมาแล้วว่านี่ใช้แล้วชอบจริงๆ และที่สำคัญเป็นมาส์กสัญชาติเกาหลีทั้งหมดเลยด้วย!!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Faith in Face I Am Always Bright Pearl Cellulose Mask

  • Etude House AC Clean Up Mask Sheet

  • LEADERS CLINIC ALLERGEN-FREE MASK

  • Horse oil nourishing face mask

  • HECTIC PM 02:00 No Sebum Control Pad

  1559889076 cover fb


  ฮัลโหลล กลับมาอีกครั้งกับรีวิว มาส์กหน้าที่ใช้แล้วก็ต้องกลับมาใช้ต่อเรื่อยๆๆๆ วันนี้ยกมาด้วยกัน 5 แบรนด์ ที่คัดมาแล้วว่านี่ใช้แล้วชอบจริงๆ และที่สำคัญเป็นมาส์กสัญชาติเกาหลีทั้งหมดเลยด้วย!! เพราะคนเกาหลีมาส์กหน้ากันเก่งมาก และมาส์กชีทจากเกาหลีของเขาดีหลายๆ ตัวเลย ไปดูกันดีกว่า
  
  1559889108 01

  และนี้คือโฉมหน้าของแบรนด์ที่ผ่านเข้ารอบ!! เริ่มด้วย AC Clean up, Faith in Face, Leaders Clinic, Hectic และน้องคนสุดท้าย Hours Oil ที่อาจจะไม่ค่อยคุ้นตากันเท่าไหร่ อะเอาเป็นว่าไปดูแต่ละตัวเดี่ยวๆ กันเลยดีกว่า
  

  Faith in Face I Am Always Bright Pearl Cellulose Mask

  1559889144 03

  1559889153 04

  หลายๆ คนต้องเคยเห็นไปบ้างแหละแบรนด์นี้เขาก็ดังอยู่ ก่อนหน้านี้เราก็รีวิวอีกรุ่นนึงไป I Am Always Bright Pearl Cellulose Mask ตัวนี้ก็เป็นอีกรุ่นนึงของเขาที่เราชอบ ตัวนี้จะช่วยเรื่องผิวหมองคล้ำ ผิวใสได้ดี เพราะตัวนี้ช่วยลดเม็ดสีเมลานินด้วยนะ ก็คือใครผิวมีรอยแดง รอยดำเยอะไรงี้ ตัวนี้ก็เหมาะมากๆ และมาส์กของเขาเป็นผ้าตาข่ายนิ่มๆ ไม่บาด ไม่เจ็บผิว และแผ่นมาส์กติดผิวดีมาก คือจะก้มอะไรยังไงก็ไม่มีหลุด55
  
  คือจากหลังใช้ตัวนี้คือชอบมาก ช่วยให้หน้านุ่มทันทีหลังจากใช้ หลายๆ รุ่นของเขาเลยที่หลังใช้แล้วรู้สึกว่าเออหน้านุ่มมาก และหน้าเนียนๆ อะ ชอบ และก็เหมือนช่วยให้ผิวสว่างขึ้นหน่อยๆ ด้วย เราใช้ตัวนี้ก่อนแต่งหน้า คือเหมือนหน้ามันไบร์ทๆ และแต่งหน้าติดทนดีขึ้นด้วยนะ

  Etude House AC Clean Up Mask Sheet

  1559889198 12

  1559889209 05

   ตัวต่อมามาส์กไลน์ดังจาก Etude ไลน์ AC Clean Up ไม่แน่ใจว่าไลน์นี้เข้าไทยไหม แต่เราไปได้ตัวนี้มาจากที่เกาหลี ซึ่งไปไลน์สำหรับรักษาสิวโดยเฉพาะ ใครที่เป็นสิวง่าย ผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ช่วยลดการอักเสบของผิวได้ดีเลยนะ และช่วยให้ผิวใสๆ ช่วยให้ผิวเนียนขึ้นด้วย แผ่นมาส์กตัวนี้เป็นผ้าที่มีความหนาอยู่ในะดับนึง เลยไม่ค่อยติดผิวเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ถึงกับไม่สบายหน้าอะไร

  หลังจากใช้ตัวนี้คือชอบนะ ชอบที่มันลดการเกิดสิวได้ดี ใช้แล้วหน้านุ่มๆ ดีค่ะ ใครเป็นสิวก็อยากจะแนะนำ แต่ไม่ค่อยชอบกลิ่นเท่าไหร่ อาจจะเพราะว่าเขาไม่ผสมน้ำหอมเลยด้วยแหละ 55
  

  LEADERS CLINIC ALLERGEN-FREE MASK

  1559889254 06

  1559889263 07

  ต้องเคยเห็นกันบ้างแหละตัวนี้ น้องเข็มฉีดยาที่คุ้นตา เราชอบซองสีเขียวมากที่สุดในทุกสี เพราะมันช่วยเรื่องสิวและช่วยเรื่องผิวอักเสบได้ดี คือเหมือนมันช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียด้วย สิวก็เลยลดลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ในเรื่องขาวใส หรือเรื่องอื่นๆ ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ ส่วนแผ่นมาส์กของเขาก็เป็นผ้านุ่มๆ ดี ติดหน้า และไม่ขาดง่าย

  หลังจากใช้ตัวนี้เป็นมาส์กลดสิวที่เราชอบอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ คือสิวมันดูดีขึ้นจริงๆ หลังใช้เนอะ ถ้าใครเป็นสิว แล้วหามาส์กดีๆ ซักตัว ตัวนี้ก็อยากจะแนะนำมากๆ ค่ะ  
  

  Horse oil nourishing face mask

  1559889296 08

  1559889304 09

  ต่อมาไม่รู้คุ้นตาหรือเปล่า มาส์กตัวนี้จากแบรน์ I Skin ของเกาหลี ที่มีสารสกัดจากน้ำมันม้า ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้ผิวขาวใสมากขึ้น ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ตัวนี้เราว่าใครที่ผิวแห้งมากๆ น่าจะชอบนะ เพราะว่าเนื้อเซรั่มของเขาค่อนข้างหนักแต่ก็เข้มข้นมากๆ ค่ะ แผ่นมาส์กของเขาเป็นผ้าเนื้อบางๆ นิ่ม ไม่บาดผิว เกาะบนผิวได้ดีด้วยค่ะ

  หลังจากใช้ตัวนี้นะคือให้ความชุ่มชื้นมากๆ เพราะเซรั่มที่เข้มข้นของเขา และก็ผิวดูสดใสขึ้นด้วยค่ะ ใครไปเกาหลีก็ลองไปดูแบรนด์นี้กันดูเด้อ ส่วนผสมเขาน่าสนใจดีค่ะ
  
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe