Articles love2
ความรัก

อยู่เฉยๆ ไม่ได้แล้วป้ะ!? 7 วิธีทำยังไงให้ 'ผู้ชายมาจีบ' แบบสวยๆ ไม่ออกตัวแรงมาก

สาวคนไหนที่กำลัง 'โสด' แล้วอยากเปลี่ยนมาอยู่ในโหมด 'โดนจีบ' บ้างคะ ยกมือขึ้น!? ถ้างั้นงานนี้ก็ต้องรีบตามเรามาดู 7 วิธีทำยังไงให้ 'ผู้ชายมาจีบ' แบบสวยๆ ไม่ออกตัวแรงมากกันด่วนๆ เลยนะ รับรองเลยว่าทำตามแล้วมีหนุ่มเข้าหา ไม่มีว่างแน่นอน


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1. ปรับทัศนคติ… เข้าหาก่อนไม่ใช่เรื่องผิด 】

  • 【 2. อ่อยเบาๆ ด้วยการแจกรอยยิ้มหวาน 】

  • 【 3. ลุกขึ้นมาแต่งหน้า แต่งตัวให้สวยปิ๊ง 】

  • 【 4. อย่าขลุกตัวอยู่แต่ในบ้าน ออกไปหาเพื่อนใหม่บ้าง 】

  • 【 5. หาท็อปปิกที่หนุ่มๆ สนใจ เอาไว้ชวนคุย 】

  • 【 6. เนียนๆ ไปอยู่ใกล้ชิด หาเรื่องเจอกันแบบบังเอิญ 】

  • 【 7. โชว์ด้านอ่อนโยนและความใส่ใจให้เค้าเห็น 】

     
  เห้อออ ออ ชั้นนั่งรอพี่ที่ท่าน้ำทุกวัน...
  แต่ก็ยังไม่เห็นเงาหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบเลยจ่ะ #ถามจริ๊งงง งง


  โอ๋ๆๆๆ ต้องขออภัยถ้าสิ่งที่เราพูดไปมันดั๊นนน นน ไปกระทบจิตใจสาวซิสบางคนเข้าอย่างจังนะคะ แต่ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องอาย ไม่ต้องนอยด์กันไปหรอกค่ะ ก็ เรื่อง ‘ ความโสด ’ เนี่ยมันเป็นเรื่องธรรมชาติ ที่สาวๆ หลายคนเค้าก็ประสบปัญหาแบบเดียวกันทั้งนั้น #ถ้าใครยังโสดเราคือเพื่อนกัน แต่เราขอบอกเอาไว้เลยนะว่า บางทีสาเหตุที่ทำให้ซิสยังโสดสนิทอยู่แบบนี้ ไม่ได้ผิดที่รูปร่าง หน้าตา หรือนิสัยที่สู้สาวคนอื่นเค้าไม่ได้หรอกนะ แต่ อาจเป็นเพราะว่าเราทำตัวนิ่งๆ เฉยๆ จนโดนมองข้ามผ่านไป หรือนิสัยบางอย่างของเรา ที่ทำให้ไม่มีหนุ่มคนไหนกล้าเข้าหามาเซย์ฮายทักทาย ก็ได้นะเออ

  ถ้าสาว SistaCafe คนไหนอยากจะสละ ( สถานะ ) โสดแบบด่วนจี๋ งานนี้คงจะอยู่เฉยๆ รอให้ผู้ชายเค้าเป็นฝ่ายเข้าหาอย่างเดียวไม่ได้แล้วนะจ๊ะ รีบตามเรามาส่อง 7 วิธีทำยังไงให้ ‘ ผู้ชายมาจีบ ’ แบบสวยๆ ไม่ออกตัวแรงมาก ใครพร้อมแล้วก็เตรียมเร่งเครื่องใส่เกียร์ เดินหน้าตามหาคู่ไปพร้อมกันได้เลยค่าาา าา

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

     

  【 1. ปรับทัศนคติ… เข้าหาก่อนไม่ใช่เรื่องผิด 】

  ซิสคะ! ก่อนจะไปเร่งเครื่องเดินหน้าหาแฟน สิ่งแรกที่ควรจะทำก็คือการปรับทัศนคติให้ตัวเองนั่นเองค่ะ เพราะ เราเชื่อว่ายังมีสาวซิสหลายคนที่คิดว่าการที่ผู้หญิงเราเป็นฝ่ายเริ่มต้น หรือเป็นคนเข้าหาผู้ชายก่อนน่ะมันเป็นเรื่องผิด… แต่เราพูดเลยว่าไม่จริงสักนิดเดียวนะจ๊ะ ก็เพราะว่า บางครั้งการที่ฝ่ายชายเค้าไม่กล้าเข้ามาจีบเราก่อน อาจเป็นเพราะเค้ารู้สึกกล้าๆ กลัวๆ ไม่ชัวร์ว่าผู้หญิงคนนี้มีแฟนรึยัง? ถ้าลองทักก่อนแล้วจะโดนเชิดใส่มั้ย? เรียกง่ายๆ ว่ากลัวเข้าหาแล้วหน้าแตกกลับไปยังไงล่ะ แบบนี้ ถ้าสาวๆ อย่างเราเป็นฝ่ายเข้าไปทำความรู้จักก่อนบ้าง ก็ช่วยเพิ่มโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ ได้ง่ายๆ แล้วล่ะ
     

  【 2. อ่อยเบาๆ ด้วยการแจกรอยยิ้มหวาน 】

  หยุดเดี๋ยวนี้เลยนะ!!! สาวคนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองชอบดึงหน้าตึง ทำหน้าหงิกหน้างอยิ่งกว่าปลาทูแม่กลองอยู่บ่อยๆ ก็ไม่น่าแปลกใจถ้าจะไม่มีหนุ่มคนไหนกล้าเข้าใกล้ หรือเข้ามาทำความรู้จักหรอกนะคะ ก็เล่นดึงหน้าซะน่ากลัวขนาดนี้นี่นา ทางที่ดีถ้าคุณสาวๆ ทำตัวไม่ถูก ไม่รู้จะทำยังไง? ไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน? ก็ให้ เริ่มแผนการอ่อยเบาๆ ด้วยการแจกรอยยิ้มหวานเข้าไว้ นี่แหละค่ะ

  ก็เพราะว่า รอยยิ้มที่สดใสมีความเป็นธรรมชาติแบบนี้น่ะ ถือเป็นสิ่งที่ดึงดูดให้ใครๆ เค้าอยากจะมาอยู่ใกล้ๆ อยากเข้ามาลองทำความรู้จักเราทั้งนั้น เพราะฉะนั้นเลิกนิสัยเหวี่ยงวีน ชอบทำหน้าบึ้งตึง แล้วเปลี่ยนมายิ้มบ่อยๆ แทนจะดีกว่านะ เชื่อเจ้!
     

  【 3. ลุกขึ้นมาแต่งหน้า แต่งตัวให้สวยปิ๊ง 】

  ถึงแม้ว่าเราจะบอกไปว่าเรื่องหน้าตาไม่ใช่เรื่องสำคัญ ต่อให้ซิสไม่ได้สวยเหมือนคนอื่นเค้า ก็ใช่ว่าจะหาแฟนไม่ได้… แต่คุณสาวๆ จะปล่อยตัวให้ตัวเองโทรมเวอร์เวรี่ แบบนี้ไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ ก็เพราะว่า First Impression ที่จะทำให้หนุ่มๆ เค้าตกหลุมรักเราได้เนี่ย ก็มาจาก บุคลิกภาพและความดูดีของตัวเราเอง นี่แหละค่ะ แบบนี้สาวคนไหนที่ชอบทำตัวสกปรกซกมก ไม่ค่อยดูแลตัวเอง ก็รีบเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมแย่ๆ แบบนี้ให้ไว แล้ว ลองลุกขึ้นมาแต่งหน้านิดๆ แต่งตัวหน่อยๆ ให้ดูดี เสริมความมีเสน่ห์ให้พุ่งกระจาย ทีนี้พอเดินผ่านหนุ่มคนไหนเค้าจะได้หันมาสนใจและเห็นเราอยู่ในสายตาบ้างยังไงล่ะ
     

  【 4. อย่าขลุกตัวอยู่แต่ในบ้าน ออกไปหาเพื่อนใหม่บ้าง 】

  โอ๊ยยย ยย!!! คุณสาวๆ ที่ชอบปฏิเสธเสียงแข็งว่าชั้นคนนี้ก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเองจริงๆ นะ แต่ทำไม๊ทำไม ถึงไม่มีหนุ่มคนไหนเข้ามาขอทำความรู้จักเลยสักคน!? เราขอบอกเอาไว้เลยนะว่า ต่อให้ซิสจะเปิดใจพร้อมรับความรักเบอร์ไหน แต่ถ้ามัวแต่ขลุกตัวอยู่ในบ้าน หรือแฮงเอ้าท์กับเพื่อนกลุ่มเดิมๆ สังคมเดิมๆ แล้วแบบนี้จะไปหาแฟนได้ที่ไหนกันล่ะจ๊ะ

  เพราะฉะนั้น ถ้าอยากจะบอกลาความโสดแล้วไปอยู่ในโหมดคนมีคู่ก็ ได้เวลาที่จะต้องออกไปหาเพื่อนใหม่ ทำความรู้จักคนหน้าใหม่ๆ บ้างแล้วล่ะค่ะ ซึ่งคอนเนคชั่นที่เราสร้างเอาไว้นี่ล่ะ ที่จะนำพาเราให้ได้รู้จักกับ ( ว่าที่ ) แฟนในอนาคตได้ยังไงล่ะ อิอิ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe