Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

#ซื้ออันนี้มาฝากดีกว่า! รวมไอเดีย 'ของฝากยอดฮิต' ให้เพื่อนและครอบครัว #ยังไงเขาต้องชอบ

เวลาเราไปเที่ยวที่ไหน ก็ต้องมีซื้อของฝากติดไม้ติดมือ กลับมาฝากเพื่อน/ครอบครัวกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว ว่าแต่... ฉันควรซื้อของฝากอะไรกลับมาดีนะ นึกไม่ออกก็ลองมาส่องตัวช่วยกัน!


» » - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. ขนมหวานห่อแพ็กเกจสวยๆ พรีเมี่ยม +

  • + 2. เครื่องราง +

  • + 3. เครื่องสำอาง +

  • + 4. ผลไม้ +

  • + 5. ผลิตภัณฑ์บํารุงผิว +

  • + 6. สินค้าลายการ์ตูน คาแรคเตอร์ +

  • + 7. ตุ๊กตา +


  " ซื้ออะไรไปฝากดีนะ? "

  ทุกครั้งเลย! เวลาเธอได้ไปเที่ยวที่ไหนสักแห่ง หรือไปต่างประเทศ ในหัวของเธอก็ต้องเริ่มนึกหาไว้ละ ว่าจะซื้อของอะไรกลับไปฝากที่บ้านหรือเพื่อนที่สนิทด้วยดี เพราะของแต่ละอย่างก็ดูแปลกตา น่าซื้อกลับไปฝากทั้งนั้นเลย...

  เลือกไม่ถูก นึกไม่ออก ถ้าอย่างนั้นก็ลองมาส่องไอเดีย " ของฝากยอดฮิต " ที่ต่อให้ไม่ได้ไปเอง เธอก็ต้องโดนฝากซื้อกลับมากันหน่อยดีกว่าค่ะ เวลาไปเดินเจออะไร เธอก็จะได้เปย์กลับมาเป็นของฝากได้ในทันทีเลยไง! เอาล่ะ เผื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปลุยกันโลด!!!

  + 1. ขนมหวานห่อแพ็กเกจสวยๆ พรีเมี่ยม +

   

  หากเธอกังวลว่าของฝากที่ตัวเองซื้อไปจะไม่ถูกใจผู้รับ ไม่ก็กลัวว่าจะหาซื้อยากเกินไป ถ้าอย่างนั้นเราแนะนำ ขนมหวาน เลยค่ะ แล้วไม่ใช่ขนมธรรมดาๆ นะ แต่ เน้นแบบห่อแพ็กเกจน่ารักๆ ที่ดูเด่นสะดุดตาหน่อยค่ะ ซื้อพวกนี้มาฝาก รับรองว่าเป็นที่ถูกใจแน่ แถมเหมาะกับคนทุกวัยเลยค่ะ! แล้วที่สำคัญเลยนะคะ หากขนมอร่อยถูกปาก และมีเพื่อนคนไหนรู้เข้าว่าเธอจะไปเยือนประเทศหรือจังหวัดนั้นๆ อีก ได้มีฝากซื้อกลับมาแน่นอนเลย!

  + 2. เครื่องราง +

   
  หากใจเธออยากได้ของฝากแบบที่เก็บรักษาได้นานๆ และแอบแฝงไปด้วยความหมายแสนดี เธอก็หันมาส่องพวกเครื่องรางเลยก็ได้ค่ะ แฝงไปด้วยความหมายที่ดี อยู่ได้นาน แถมดูสวยด้วยนะ! แต่ถ้าไปต่างประเทศเช่นญี่ปุ่นแล้วกลัวอ่านไม่ออก ว่าเครื่องรางแต่ละแบบมีความหมายอะไร ไม่ต้องกลัวค่ะ เดี๋ยวนี้มีเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษแปะอธิบายอยู่ด้วยนะ

  เธอสามารถเลือกซื้อได้ตามที่ต้องการเพื่อเอาไปฝากคนรอบตัวได้เลย นอกจากนี้ ถ้ามีใครรู้ว่าเธอไปวัด/ศาลเจ้าขึ้นชื่อมากๆ ก็มีโอกาสที่คนจะฝากเธอสูงด้วยล่ะ!

  + 3. เครื่องสำอาง +

   
  พวกเครื่องสำอางอาจจะนอกสายตาเธอไปเสียหน่อย เพราะบางชิ้นก็ค่อนข้างมีราคาสูงเล็กน้อยแต่เมื่อเทียบกับบ้านเรา แต่มันก็มีบางชิ้นที่ถูกกว่า แถมยังเป็นของฝากเฉพาะกลุ่มอีกต่างหาก ไม่เหมาะซื้อมารวมเดียวและให้หมดทุกคน แต่ถ้าเธออยากสร้างความประทับใจให้เพื่อน และซื้อไปให้แล้ว มั่นใจว่าฝ่ายนั้นใช้น่นอน พวกเครื่องสำอางก็นับเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยนะ

  + 4. ผลไม้ +

   
  สาวๆ หลายคนอ่านรายการของฝากมาถึงตรงนี้แล้วสะดุดกึก เพราะรู้สึกว่าการซื้อผลไม้เป็นของฝากไม่น่าเหมาะเท่าไรเลยนะ แต่เราขอเล่าจากประสบการณ์ตรงเลยค่ะ ว่าพวกผลไม้เนี่ย เหมาะมากที่จะซื้อมาเป็นของฝากผู้ใหญ่ล่ะ ไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ เมลอน และอื่นๆ อีกมากมายที่เธอสามารถซื้อและนำกลับมาไหว รสชาติอร่อย ผลโต ราคาไม่แพงด้วย ซื้อมาฝากที่บ้าน ผู้ใหญ่แฮปปี้กันมากค่ะ แต่แนะนำว่าให้ carry on ขึ้นเครื่องจะดีกว่า เพราะถ้าโหลดใต้ท้องเครื่อง มีสิทธิ์เละสูงมากค่ะ

  + 5. ผลิตภัณฑ์บํารุงผิว +

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe