Articles fashion
แฟชั่น

โตแล้ว ต้องแมทช์ให้เก่ง! ส่อง 20 ไอเดีย 'ชุดออกงานแบบสูท' ให้ลุคดูเป็นผู้ใหญ่ ไม่เด็กนะจ๊ะ 👔

ใครกำลังมีแพลนจะไปทำงาน สมัครงาน หรือต้องการไอเดียแต่งตัวไปออกงานให้ดูคูลสักหน่อย ก็ตามมาดูบทความนี้กันเลยจ้า เพราะเราเอาไอเดีย 'ชุดออกงานแบบสูท' ให้ลุคดูเป็นผู้ใหญ่มาฝาก!


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

เดี๋ยวนี้จะแต่งตัว แมทช์เสื้อผ้าให้เก๋ๆ เค้าก็ต้องมีอินสไปร์ดีๆ ก่อนใช่มั้ยล่า? ใช่ค่ะใช่ สำหรับครั้งนี้ก็เป็นไอเดียเก๋ๆ เท่ ชิค สำหรับการแมทช์เสื้อผ้า ซึ่งเป็น ' ชุดออกงานแบบใส่เสื้อสูท ' นั่นเองจ้า ใครที่กำลังมีแพลนจะไปออกงานกลางวัน หรือตอนกลางคืนอย่างงานเลี้ยง งานแต่ง งานปาร์ตี้ เอาเถอะ! ไม่ว่าจะงานอะไร ถ้าพวกเธอแมทช์เสื้อผ้าตามดาราเซเลบแบบปังๆ แล้วล่ะก็ ไม่ต้องบอกเลยจ้ะว่างานนี้ใครเกิด!

แต่ขอบอกก่อนเลยว่า การแมทช์นี้ไม่จำเป็นจะต้องเหมือนเหล่าเซเลบทั้งหมดหัวจรดเท้า Copy-paste 100% ขนาดนั้นเด้อ ก็อย่างที่บอกไปค่า มันคือไอเดียคร่าวๆ ที่จะทำให้ซิสเอาไปต่อยอดการแมทช์เสื้อสูทกับชุดออกงานได้ง่ายมากขึ้น แต่เธอก็ต้องเอามาจับคู่ให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเองอีกทีนะ ยังไงก็ลองไปดูกันค่ะว่า พวกเราจะสามารถหยิบความเป็นดาวออกมาในงานได้มากน้อยแค่ไหน & :)
 

ออกงานกลางวันก็ต้องแบบณิชา นางเอกสาวน่ารักที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้ ซึ่งเสื้อสูทของนางก็จะเป็นแฟชั่นแบบชิคหน่อย แมทช์เข้ากับเสื้อสีขาวข้างในซึ่งอาจจะเป็นเดรสหรือเสื้อเฉยๆ ก็ได้จ้า แต่เน้นเสื้อสูทแบบหลายสีหน่อย ไม่เน้นดำ น้ำเงิน 

สูทธรรมดาๆ แบบญาญ่าแอนด์ her sis ก็ขอเบาๆ ไม่เน้นเยอะ ด้วยชุดสูทสีดำทั้งตัว รวมถึงกางเกงด้วย ให้ลุคผู้ใหญ่ไม่เด็กอย่างที่คิด ขอตัวใหญ่นิดนึงค่ะซิส ให้ดูเท่ชิค

เราเป็นคนไทยก็ต้องสูทไทยสไตล์นี่สิเริ่ด แมทช์สูทไทยสไตล์กับเสื้อยืดสีขาวธรรมดาไว้ออกงานค่ำๆ ก็ยังได้เลย เน้นไปที่เสื้อสูทแบบมิ้นท์ ชาลิดาเลยค่า 

เลดี้ปรางสุดแซ่บที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ด้วยเสื้อสูทนั้นก็จะมีความเซ็กซี่หน่อยๆ ยิ่งถ้าแมทช์ด้วยขาวทั้งชุดก็คือที่สุดเลยค่ะซิส ออกงานค่ำๆ ไปงานแต่งแบบชิคๆ นี่เริ่ดเลยจ้า 

แมนๆ แบบมิ้นท์ไปเลยแม่! ยิ่งกว่าผู้ชายหล่อๆ ก็ต้องยกให้การแมทช์เสื้อผ้าของนางเลยจ้า เน้นสไตล์บอยๆ แต่ให้ความหวานอยู่นะ เป็นเนื้อผ้ากำมะหยี่ทำนองนี้เล้ยย 

สูทเนื้อผ้าแววๆ แบบชีแมท ภีรณีย์ ก็เอาอยู่จ้า แมทช์เข้ากับกางเกงขายาวดีไซน์เก๋ แถมใส่รองเท้าส้นสูงเพิ่มความยาวให้ขาเข้าไปอีก งานปาร์ตี้แบบชิคๆ เก๋ๆ ไปเลยนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe