5
1582702902 cat food color
อาหาร

น้ำผักที่อร่อยๆ ก็มี 'บอกต่อ 12 น้ำผลไม้กล่อง' หาซื้อง่าย ดื่มได้แบบไม่ต้องปั่นเอง

ไม่ต้องมีนั่งปั่นนั่งสกัดน้ำผักผลไม้เองให้เสียเวลา เดินเข้าร้านสะดวกซื้อจ้า มีให้เลือกดื่มเยอแยะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. น้ำมะพร้าวเผา

  • 2. น้ำเบอร์รีรวม ๙๘%

  • 3. น้ำมะเขือเทศผสมน้ำผักรวม ๙๙% “เวอร์จินแมรี”

  • 4. น้ำมะเขือเทศ ๙๙% สูตรโซเดียมต่ำ

  • 5. น้ำผักผลไม้รวมผสมผักใบเขียว 100%

  • 6. น้ำแครอทม่วงผสมผลไม้รวม 100%

  • 7. Unif Fresh น้ำผลไม้รวมผสมผักใบเขียว 40%

  • 8. นํ้ามะเขือเทศ 100%

  • 9. น้ำทับทิมผสมน้ำผลไม้รวม 100%

  • 10. น้ำบร็อคโคลีผสมน้ำผลไม้รวม 100%

  • 11. น้ำส้ม 100%

  • 12. น้ำแอปเปิ้ล

   

  ・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・

  เป็นคนที่ชอบดื่มน้ำผลไม้มากๆ เลยอะ แต่ไม่ชอบดื่มน้ำผัก เพราะรู้สึกว่ารสชาติไม่อร่อย ดื่มทีไรก็รู้สึกเหมือนอยากจะอ้วกทุกที แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าน้ำผักก็อร่อยเหมือนกัน เราไม่ต้องมานั่งสกัดหรือนั่งปั่นดื่มเองแล้วนะ เดี๋ยวนี้เค้ามีน้ำผลไม้ น้ำผักอร่อยๆ แบบกล่องขายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปแล้ว และวันนี้เรามี 12 น้ำผักและผลไม้แบบกล่องมาบอกต่อ รสชาติอร่อยแถมดีต่อสุขภาพด้วย แค่เดินเข้าร้านสะดวกซื้อ จ่ายตังค์ แล้วก็ดื่มได้เลย ไม่ต้องมานั่งปั่น นั่งสกัดกากเองอะไรให้ยุ่งยาก เราไปดูกันดีกว่าว่าน้ำผลไม้ที่หยิบมาแต่ละรสชาติเนี่ย มียี่ห้อไหนรสไหนที่โดนใจเพื่อนๆ บ้าง ส่องกันเลยจ้า

  ・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・❀・

  1. น้ำมะพร้าวเผา


  มาเริ่มดูกันเลยค่ะ น้ำผลไม้กล่องแรกที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ น้ำมะพร้าวเผา FOCO Life PLUS ที่ชอบคือหอมดี แถมรสชาติยังอร่อยด้วย ไม่หวานมากจนเกิดไป รู้สึกเหมือนได้ดื่มน้ำมะพร้าวเผาสดๆ จริงๆ นอกจากจะรู้สึดชื่นแล้ว หลังจากที่ได้ดื่มน้องมะพร้าวเผาเข้าไป ตัวนี้เค้ายังอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายด้วยนะ คือเรารู้มาว่าน้ำมะพร้าวมันดีต่อสุขภาพมากๆ ทั้งช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิว ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง เปล่งปลั่งสดใส ช่วยรักษาอาการขาดน้ำ ช่วยย่อยอาหารและลดอาการเกิดกรดไหลย้อนด้วย นอกจากนี้ยังมีประโยชน์อีกมากมายเลย คือหลายๆ คนอาจจะชอบน้ำมะพร้าวแบบสดใช่ป่ะ ก็แล้วแต่นะ แต่เราชอบกล่องนี้มากกว่า อร่อยมากๆ อยากให้ไปลองดื่มกันดู 

  2. น้ำเบอร์รีรวม ๙๘%


  พูดตรงนี้เลยว่า น้ำมะเขือเทศสำหรับเรา ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหน ก็ดื่มไม่ไหวจริงๆ ฉะนั้นเราก็จะมองหาน้ำผลไม้อื่นๆ แทน ที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพผิว อย่างกล่องนี้เลยค่ะ ดอยคำ รสน้ำเบอร์รีรวม ๙๘% มันเข้มข้นมากๆ ค่ะเพื่อนๆ ซึ่งกล่องนี้ ผลาสคุณค่าจากผลเบอร์รี่ถึง 3 ชนิด ได้แก่ สตรอว์เบอร์รีมัลเบอร์รี และมะเม่า หรือ ไทยบลูเบอร์รี รสของเค้าจะออกเปรี้ยวอมหวาน ดื่มง่าย อร่อยดีค่ะ ผสานคุณค่าทั้งสามเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจาก วิตามิน A สูง : ช่วยในการมองเห็น และมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย, วิตามิน C สูง : ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และเนื้อเยื่อเอ็นกระดูกอ่อนแคลเซียมสูง : มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง คือดีมากเวอร์ ดื่มแล้วสดชื่น อร่อย แถมดีต่อสุขภาพสุดๆ 

  3. น้ำมะเขือเทศผสมน้ำผักรวม ๙๙% “เวอร์จินแมรี”


  ก็น้ำมะเขือเทศแหละ ยังไงมันก็ดีต่อสุขภาพและดีต่อผิวของผู้หญิงอย่างเราด้วย เลยขอหยิบตัวนี้มาแนะนำ ดอยคำ น้ำมะเขือเทศผสมน้ำผักรวม ๙๙% “เวอร์จินแมรี” มันจะมีความแตกต่างจากน้ำมะเขือเทศเพียวๆ ที่หลายๆ คนดื่มกัน คือตัวนี้เค้าจะมีส่วนผสมของผักชนิดอื่นๆ ด้วย ซึ่งมันแปลกมากๆ เลยอะ เราจะได้รสจัดจ้านของขิง พริก พริกไทย และเซเลอรี ที่จะมาช่วยเติมความสดชื่น คลายความเหนื่อยล้า เหมาะกับคนวัยทำงานมากๆ อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารดีๆ คับกล่อง ดื่มแล้วรับรองว่ากระปรี้กระเปร่าแน่นอนค่ะ

  4. น้ำมะเขือเทศ ๙๙% สูตรโซเดียมต่ำ


  น้ำมะเขือเทศ ๙๙% สูตรโซเดียมต่ำ รู้สึกว่าน้ำมะเขือเทศของดอยคำก็เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่หลายๆ คนชอบนะ อย่างกล่องนี้ที่เราหยิบมาบอกต่อเป็นสูตรโซเดียมต่ำ อุดมไปด้วยวิตามิน A สูง ที่จะช่วยในเรื่องของการมองเห็นและมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย และ C สูง ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังช่วยในเรื่องของการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและเนื้อเยื่อเอ็นกระดูกอ่อนด้วย นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารอาหารดีๆ อีกมากมาย เป็นน้ำมะเขือเทศแบบเข้มข้นจริงๆ ดื่มแล้วสัมผัสได้ถึงคุณประโยชน์อย่างเต็มเปี่ยมแน่นอนค่ะ

  5. น้ำผักผลไม้รวมผสมผักใบเขียว 100%


  น้ำสีเขียวๆ กันบ้างดีกว่าเนอะ Unif น้ำผักผลไม้รวมผสมผักใบเขียว 100% น้ำผักสีเขียว เห็นแล้วต้องทำใจ คือตอนแรกคิดว่ามันจะเหม็นเขียว เพราะน้ำมันสีเขียวม้ากมาก แต่พอดื่มเข้าไปแล้ว ไม่มีกลิ่นเลย แถมรสชาติโอเคเลยด้วยและสีเขียวๆ แบบนี้ แน่นอนว่าเค้าจะต้องช่วยในเรื่องของการขับถ่าย ใครที่ท้องผูก มีปัญหาเรื่องขับถ่าย แนะนำกล่องนี้เลยค่ะ น้ำผักกล่องนี้มีคุณค่าจากผักผลไม้สีเขียว อุดมไปด้วยคลอโรฟิลล์และแมกนีเซียม ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาทและสมองอีกด้วย จุกๆ ไปเลยจ้า ดื่มแล้วมีประโยชน์สุดๆ อยากให้ลอง

  6. น้ำแครอทม่วงผสมผลไม้รวม 100%

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe