Articles love2
ความรัก

ช้อยส์ก่อนบ้างไม่ได้ไง ? "7 ทริคเข้าหาคนที่ชอบแบบเนียนๆ" ดูน่ารักเป็นธรรมชาติ (ผู้หญิงทักก่อนไม่ผิดนะ! )

แอบมองเธออยู่นะจ๊ะแต่เธอไม่รู้บ้างเลย ถ้าไม่รู้ก็ทำให้รู้ซะเลยสิ! ใครว่าผู้หญิงทักก่อนไม่น่ารัก ไม่จริงนะ! วันนี้ฉันจะมาแชร์ " 7 ทริคเข้าหาคนที่ชอบแบบเนียนๆ " เป็นธรรมชาติ ใครว่าเป็นผู้หญิงไม่มีสิทธิ์ช้อยส์ก่อน ?


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1. สบตาสักหน่อย ยิ้มให้บ่อยๆ สักนิด 】

  • 【 2. ทักก่อนไม่ใช่เรื่องผิด หาวิธีตีเนียนทำความรู้จักซะหน่อย 】

  • 【 3. พูดคุยในเรื่องที่สองคนคุยกันรู้เรื่อง 】

  • 【 4. เปิดเผยตัวตน แสดงความเป็นธรรมชาติของเธอซะ 】

  • 【 5. สวยบางทีก็นก แต่ตลกมักจะได้นะจ๊ะ 】

  • 【 6. ประเมินสถานการณ์ ทักก่อนก็ไม่จำเป็นต้องทักตลอดไปนะ 】

  • 【 7. อย่างน้อยก็ยังได้เพื่อนเพิ่มอีกคน 】


  เป็นผู้หญิงยุคใหม่ต้องไฟท์แล้วนะคะ หมดสมัยผู้ชายเป็นฝ่ายเลือก
  สาวๆ ต้องจำไว้ว่า ผู้หญิงอย่างเราก็มีสิทธิ์ช้อยส์สิ่งดีๆ ให้ตัวเองได้เหมือนกัน!

  ด้วยการเติบโตมาในสังคมไทย หลายๆ คนอาจจะไม่เคยชินกับการที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายเข้าหาหนุ่มๆ ก่อน อันดับแรกอยากจะให้สาวๆ รีเซ็ตชุดความคิดนี้ออกไปจากหัวซะ! เพราะ " การเข้าหา " ในที่นี่ ให้จำไว้ว่าเป็นการเข้าหาเพื่อทำความรู้จัก ลองพูดคุย ไม่ได้ไปทำอะไรเสียหาย หรือเป็นการกระทำที่ใจง่ายแต่อย่างใด ก็แค่อยากเป็น ( มากกว่า ) เพื่อนเธอเท่านั้น ไม่ได้ไม่ว่ากัน อย่างน้อยฉันก็ได้เพื่อนเพิ่มอีกคนน ♩♪♫ ( แนะนำให้เปิดเพลง ลองคุย : Lipta คลอไปด้วยจะอินมาก )

  บทความนี้เราเลยอยากเป็นกำลังใจให้สาวๆ ที่กำลังอยากเข้าไปทำความรู้จักกับหนุ่มๆ ที่ปิ้ง ด้วยการแบ่งปันทริคเข้าหาคนที่ชอบแบบเนียนๆ แบบไม่ต้องกลัวนก แถมยังไม่น่าเกลียดกับ
  ช้อยส์ก่อนบ้างไม่ได้ไง ?
  " 7 ทริคเข้าหาคนที่ชอบแบบเนียนๆ
  " ดูน่ารักเป็นธรรมชาติ
  ( ผู้หญิงทักก่อนไม่ผิดนะ! ) *≧∀≦*

  เพื่ออรรถรสในการอ่านบทความเป็นฟังวนไปค่ะ!

   
  【 1. สบตาสักหน่อย ยิ้มให้บ่อยๆ สักนิด 】

  ขั้นตอนแรกก็ ต้องทำให้เขารู้ซะก่อนว่าเรามีตัวตน และเป็นคนที่ แอบมองเธออยู่นะจ๊ะแต่เธอไม่รู้บ้างเลย จำไว้ว่าต้องพาตัวเองไปให้เขาเห็นหน้าบ่อยๆ แบบเนียนๆ เช่น เดินผ่านกันเวลากินข้าว เข้าห้องน้ำก็เดินไปอ้อมให้เขาเห็นหน้าสักหน่อย ที่สำคัญเลยต้องพยายามสบตาตรงๆ กับเขาบ้าง หรือลองยิ้มให้ในเลเวลเป็นมิตรแบบคนรู้จักกัน 

  ลองเริ่มต้นแต่พองาม อย่าให้เขารู้สึกว่าเราสนใจเขามากเกินไป เขาจะจำคุณได้ขึ้นบ้างไม่มากก็น้อยค่ะ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นแรกที่จะเริ่มเข้าไปทำความรู้จักกับเข้าขึ้นได้อีกนิดน้า

  【 2. ทักก่อนไม่ใช่เรื่องผิด หาวิธีตีเนียนทำความรู้จักซะหน่อย 】

  เดี๋ยวนี้ช่องทางการสื่อสารหรือ โซเชียลมิเดีย มีหนทางมากมายที่จะทำให้เราได้ลองพูดคุยหรือรู้จักกับใครสักคนไม่ว่าจะเป็น Line , facebook , IG บลาๆ แอตไปรัวๆ ค่ะ อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าการที่สาวๆ อย่างเราจะเป็นฝ่ายเริ่มทำความรู้จักก่อนไม่ใช่เรื่องผิด! ให้คิดซะว่าก็แค่ทักไปพูดคุยทำความรู้จัก ไม่ได้ทำอะไรเสียหายสักหน่อย กล้าๆ เข้าไว้ บางทีถ้าเราไม่เริ่ม ก็อาจจะไม่ได้คุยหรือได้รู้จักกันเลยก็ได้นะ เรื่องของความรู้สึกไม่ต้องใช้สมองคิดมากให้วุ่นวายเสมอไปก็ได้ เชื่อสิ!

  เพื่อนๆ รู้ไหมว่าการที่เราเป็นฝ่ายเข้าไปทำความรู้จักก่อน ในมุมมองของหนุ่มๆ ก็ไม่ได้แย่เสมอไปนะ เขาอาจจะเห็นถึงความกล้าและความจริงใจของพวกเธอที่อยากรู้จักเขาก็ได้ อย่าลืมว่าบางทีผู้ชายบางคนก็เป็นฝ่ายเข้าหาไม่เก่ง และกำลังรอสาวๆ แบบนี้เข้าไปทักก่อนก็เป็นได้นะ ของแบบนี้ต้องลองดูสักตั้ง!!

  【 3. พูดคุยในเรื่องที่สองคนคุยกันรู้เรื่อง 】

  แอดไปแล้วก็ต้องกล้าทัก! แรกๆ อาจจะทักไป 2-3 วันครั้ง ชวนคุยเรื่องใกล้ๆ ตัวทั่วไปก่อน แล้วลองขยับเป็นทักวันละครั้งดู จากนั้นก็ลองถามวันนี้ทำอะไร เป็นยังไงบ้าง ชวนคุยไปเรื่อยๆ ให้เขาเริ่มคุ้นชินกับการคุยกับเราทุกวัน ในช่วงนี้สาวๆ ก็ต้องลองหาเรื่องที่เขาชอบหรือสนใจมาเป็น Topic ในการพูดคุยสักหน่อย และทางที่ดีก็ควรเป็นเรื่องที่เราเองก็อิน รู้สึกแฮปปี้ที่จะคุย เอาง่ายๆ ว่าทั้งเธอและเขาคุยเรื่องนี้กันรู้เรื่อง 

  ถ้าเพื่อนๆ หาตรงกลางระหว่างความชอบระหว่างเธอกับเขาได้ การคุยนั้นก็จะยิ่งโฟลว์ขึ้น จำไว้ว่าอย่าออกตัวแรงเด็ดขาด ให้จำเป้าหมายแรกไว้ว่า เราอยากเข้าไปทำความรู้จักกับเขา ฉะนั้นควรไปอย่างช้าๆ คุยกันเรื่องนั้นนี้แบบเพื่อนแลกเปลี่ยนกัน หยุดไปเลยกับการไปบอกรัก บอกคิดถึง บอกชอบ ต่างๆ นานา แบบนั้นนอกจากเขาจะไม่เห็นตัวตนของเธอแล้ว หนุ่มๆ จะกดดันแล้วหนีหายไปได้นะ บอกเลย!

  【 4. เปิดเผยตัวตน แสดงความเป็นธรรมชาติของเธอซะ 】

  ถ้าอยากจะรู้จักเขา และอยากให้เขารู้จักเธอเช่นกัน ก็จงเปิดเผยตัวตนของเธอให้เขาเห็นซะ! เราเชื่อว่าแต่ละคนต้องมีข้อดีหรือความน่ารักในแบบของตัวเองซ่อนอยู่แน่นอน แสดงออกมาให้คนนั้นของเธอได้เห็น

  ข้อควรระวังเลยก็คือ แม้สาวๆ อยากจะให้คนที่ชอบประทับใจแค่ไหนแต่ก็ต้องไม่ฝืนแสดงสิ่งที่ไม่ใช่ตัวเองออกไป เพราะความสัมพันธ์ที่เริ่มจากความไม่จริงใจต่อกัน ท้ายที่สุดแล้วก็จะฝืนกันไม่ไหวไปกันไม่รอดอยู่ดี กลับกันแต่ถ้าเธอแสดงความเป็นธรรมชาติออกไปตั้งแต่เริ่มต้น เขาคนนั้นก็จะได้รู้จักเธอแบบที่เป็นเธอจริงๆ ไม่แน่ว่าสาวๆ อาจจะมีบางอย่างแบบที่ทำให้เขาปิ้งก็ได้ แต่แน่นอนว่าการเริ่มต้นแบบจริงใจในก้าวแรก หนุ่มๆ เขาสัมผัสได้นะ เชื่อสิว่าเธอจะได้ใจเขาไปแล้วในระดับหนึ่ง!

  【 5. สวยบางทีก็นก แต่ตลกมักจะได้นะจ๊ะ 】

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe