Articles nails
เล็บ

หวานดี หวานโดนมากๆ กับไอเดียทาเล็บ 'เจลสีชมพู' สุดฉ่ำ #หัวใจแทบละลายอยู่ตรงนั้น

หวานไม่พอ แต่ยังฉ่ำมากๆ ด้วย เพราะเราเลือกใช้เล็บเจลมาทาค่ะ และมาหลายไอเดียด้วย ทากันสนุกสนานเต็มที่เลยจ้า


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

`•.¸¸.•´´¯`•• .¸¸.`•.¸¸.•´´¯`•

สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน

หนึ่งในสไตล์ที่สาวๆ ชอบกันมาก นอกจากสวยแล้ว ยังมีสไตล์หวานหรือคิ้วท์เพิ่มมาด้วย ซึ่งถ้าได้ครบทั้ง 3 อย่างนี้นะ โอ้วโหวยาวๆ ได้เลย แบบว่าเธอจ๋าเกิดมว้ากก เรียกว่าเสน่ห์ล้นจนละสายตาไม่ได้เลยค่ะ

อย่างไอเดียที่นำมาฝากนี้ ก็มีเสน่ห์ล้นเหลือเหมือนกัน ให้หัวใจแทบละลายอยู่ตรงนั้นเลย กับเล็บเจล ' โทนสีชมพู ' ที่ไม่ใช่แค่หวาน แต่ยังฉ่ำและเก๋จากการทา และเพ้นท์ลายอื่นๆ เพิ่มเข้าไปอีกจ้า แต่จะมีไอเดียไหนบ้างนั้น รีบตามไปดูกันเลยค่ะสาวซิส Let's Go!!

แปลงเป็นสาวหวาน & น่ารักๆ ด้วยในตัว กับเล็บเจลสีชมพูสุดฉ่ำ ที่เพิ่มกลิตเตอร์รูปหัวใจดวงเล็กๆ แบบสลับเล็บ พร้อมใช้สีชมพูแบบเข้มและแบบอ่อนสลับกัน ช่วยให้ไม่หวานเลี่ยนไปจ้า

1562401332

ทำไปเรียนได้แน่นอน ด้วยการเน้นเติมกลิตเตอร์รูปหัวใจดวงเล็กๆ แค่ 1 ดวงที่โคนเล็บ แต่ก็ไม่ดูซ้ำกับใครนะจ๊ะ เพราะเราจะเติมเต็มเล็บเลย 1 เล็บจ้า เห็นเด่นสุดก็ต้องเล็บกลางเนี่ยล่ะ

1562401400

ใครๆ ก็ทำตามได้ ใช้เวลาไม่นานด้วยนะจ๊ะ กับการเปลี่ยนมาใช้เล็บปลอมเนื้อเจลสีชมพูฉ่ำๆ ติดแทน และยังมีการเติมกลิตเตอร์รูปหัวใจสีเงินเพิ่มด้วย ก็ยิ่งสวยเก๋ไม่ซ้ำใครเพิ่มจ้า

1562401538

น่ารักขนาดนี้ จะไม่หลงเลิฟได้ยังไงไหวจ๊ะ ใครอยากทั้งหวานทั้งคิ้วท์ แนะนำไอเดียนี้เลย กับการเติมเนื้อเจลสีชมพูสุดฉ่ำแบบไม่เต็มเล็บ แล้วเพิ่มกลิตเตอร์รูปหัวใจอีก 1 ดวงที่กลางเล็บจ้า

1562401661

เพิ่มความสดใสแบบหวานๆ กับการใช้เนื้อเจลสีส้มเติมทับเนื้อเจลสีชมพูอีกที โดยเน้นหนักๆ ที่ปลายเล็บแบบเว้นโคนเล็บไว้ แล้วไล่เฉดอ่อนเข้มอีกที เท่านี้ก็เริ่ดกว่าใครแล้วจ้า

1562401788

ชอบหวานแบบกำลังดี ก็ต้องใช้เนื้อเจลสีชมพูสีเข้มทาซัก 4 เล็บ แล้วเหลือหนึ่งหรือสองเล็บก็ได้ มาทาสีอ่อนแทน แต่เพื่อให้เด่นกว่า ก็ต้องมีการเติมกลิตเตอร์สีทองเพิ่มอีกนิดแบบนี้จ้า

ขอหวานๆ ฉ่ำๆ แบบไม่เวอร์ไป คือทำไปทำงานก็ได้ เรียนก็ดี หรือเที่ยวก็เวิร์ค ก็ลองลดกลิตเตอร์หรือกิมมิกมาติดแค่โคนเล็บพอ เอานิดหน่อยแบบนี้ล่ะใช่แล้วจ่ะซิส

1562402000

เพิ่มความหรูหรา ด้วยการใช้กลิตเตอร์สีทองทาบางๆ แบบสลับเล็บกับเล็บเนื้อเจลสีชมพูสุดฉ่ำ หรือจะเพิ่มน้ำยาเคลือบเล็บอีกชั้น รับรองยิ่งวาวจับใจเพิ่มแน่นอน!

1562402175

โดดเด่นสุดๆ กับการใช้เนื้อเจลสีชมพูเข้มผสมสีส้ม มาเน้นทาที่ปลายเล็บ ซึ่งพื้นเล็บเราก็ทาสีชมพูอ่อนรอไว้แล้ว ทำให้ตัวเราและผิวสวยๆ ของเราสดใสมากเข้าไปอีก

1562402395

เติมความหวานให้ตัวเรากันเถอะ เอาแบบใช้เวลาไม่นานเนี่ยล่ะเจ๋งสุด โดยการเลือกเนื้อเจลสีชมพูสุดฉ่ำ มาทาแบบเต็มเล็บทุกเล็บ แมทช์ได้หลายชุดด้วยนะ

1562402617

มานิดๆ หน่อยๆ แต่เด่นกวาดสายตาสุดนะจ๊ะ กับสไตล์ทาเล็บแบบมินิมอล ที่ใช้เล็บเจลสีชมพูและสีขาวมาแต้มอย่างละ 1 จุดซ้อนกันที่ปลายเล็บ สายชิคต้องลองแล้ว

1562402645

จะกลางวันหรือกลางคืนเราก็เด่นสุด! เพราะนอกจากทาเนื้อเจลสีชมพูแบบเต็มเล็บแล้ว เรายังเติมกลิตเตอร์หลายสีสวยที่ปลายเล็บ กลางเล็บและกิมมิกสีทองเล็บๆ ด้วยจ้า

1562402717

มาสไตล์คุณหนูเลยจ้า กับเล็บเจลสีชมพูที่เน้นทาแค่ปลายเล็บ โดยพื้นเล็บมีการทาสีชมพูอ่อนก่อน แล้วเหลือ 2 เล็บเติมลายดอกไม้ ตัวแทนแห่งความหวานเข้ากับหญิงสาวทุกคน

1562402902

ไม่หวานเกิน แต่ยังดูซนๆ ไม่ซ้ำใครอีก กับการเลือกใช้เนื้อเจลสีเทาทา 1 เล็บ และตรงเนื้อเจลสีชมพูยังเพิ่มกิมมิกสีทองเม็ดเล็กๆ อีก ทำให้โดดเด่นน่ามองอีกล่ะ

1562403063

ทำแล้วหวานทันที! แบบต้องมองแล้วมองอีกด้วยล่ะ กับการเว้น 2 เล็บทาเนื้อเจลสีขาวแทน แล้วค่อยเพิ่มลายดอกไม้ + เส้นสีทองที่ไม่ซ้ำเล็บซ้ำลายต่อ ชุดที่ว่าเรียบยังต้องหวานตาม

ละลายใจสุดๆ กับเล็บเจลสุดฉ่ำ ที่ไม่ได้มีแต่สีชมพูเฉดเดียวเท่านั้น แต่ยังมี 1-2 เล็บเติมหลายๆ สีด้วย บวกกับของแต่งเล็บชิ้นเล็กๆ ทำให้สาวหวานยิ่งดูแสนซนเพิ่มจ้า

เหมาะกับการทำไปปาร์ตี้มว้ากก ด้วยการเลือกใช้เนื้อเจลสีชมพูทั้งเข้มและอ่อนทาไม่ซ้ำเล็บ แล้วเติมกลิตเตอร์สีเงินบางๆ บวกหัวใจดวงเล็กอีกที ไม่เด่นไม่ใช้เราจ้ะ

1562403822

ช่วยให้ตัวเราสวยคูณสอง แบบที่ใครก็ละสายตาไม่ได้ ด้วยการทาเนื้อเจลสีชมพูก่อน แล้วเติม/แต้มสีเงิน สีทองและสีแดงเข้มทับอีกที แต่ไม่ต้องเต็มเล็บนะจ๊ะ

1562403862

สวยเก๋สมใจ กับเล็บเจลสีชมพูสีเข้มสลับกับสีอ่อน แล้วเหลือ 2 เล็บเพิ่มความโดดเด่น ด้วยการทากลิตเตอร์สีชมพูแบบครึ่งเล็บอีกชั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe