Articles nails
เล็บ

เล็บปั๊วะไปเลยแม่! ไอเดียเพ้นท์เล็บลาย 'ดอกไม้' หวานกรุบ 🌸 ฟีลนางเอกซีรีส์ ฟีลไอดอลเกา

จะทาไปเรียน หรือไปทำงานก็หวานกรุบ! เพราะสีปั๊วะมากแม่ ยังไงดี นางเอกซีรีส์ต้องมาแล้วป้ะ เล็บสวยขนาดนี้ จะอดใจไม่ทายังไงไหว??


» » - - - » » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

εїз .:。*゚‘゚・.。.:*.:。*゚’゚・.。*εїз 

เซย์ฮายย~ ค่า สาวๆ ซิสต้าทุกคน

เรื่องความสวยความมากมายในตอนนี้ สาวๆ ต้องหยิบมาปรับใช้ให้เข้ากับเราที่สุดด้วยนะ
คือไม่ใช่แค่ให้ดูต่างจากคนอื่น แต่เพื่อให้ตรงกับลุค แล้วพร้อมอวดอย่างมั่นใจที่สุดจ้า

ซึ่งวันนี้เอง ที่ซิสได้หยิบแฟชั่นลายเล็บ ' ดอกไม้ ' มาฝาก ที่ไม่ใช่เพ้นท์เหมือนใครๆ ทุกเล็บเท่านั้น
เรายังมีการเติมแต่งให้ต่างด้วย ไม่ว่าจะเรื่องสี หรือเพ้นท์ลายอื่นเพิ่ม
ที่สำคัญคือ ต้องทำไปเรียนและทำงานได้ มันถึงจะเวิร์คสุด หรือจะแมทช์กับชุดเที่ยวก็เวิร์คค่า

ว่าแล้วก็รีบไปดูแล้วจัดตามกันดีกว่า Let's Go!!

1562659861

หวานไม่พอ ยังได้ออร่าความขาวจากสีขาว ที่ทาแบบสลับเล็บกับเล็บสีชมพู และเล็บลายดอกไม้สีชมพูชวนให้น่าหลงใหลขึ้นอีก แบบนี้ล่ะความโดดเด่นที่ตามหา

เล็บลายดอกไม้บนพื้นเล็บเนื้อแมทสีชมพู ช่วยเติมความหวานให้ชุดหวานๆ ของเราได้ดีฝุดๆ ฟีลนางเอกซีรีส์มากเวอร์

หนึ่งในเฉดสีที่สาวๆ ชอบ ก็ต้องสีพาสเทลเนี่ยล่ะ หวานกรุบอะไรเบอร์นั้น ดังนั้นจับมา 2 สีที่เข้ากันดีอย่างสีฟ้าและสีชมพู บวกลายดอกไม้โดดเด่นที่ 2 เล็บตรงกลางจ้า

พาสเทลเหมือนกัน แต่ลดความเข้มของสีลงมาหน่อย โดยทาสีเทา สลับกับเล็บสีชมพู โดยมีลายดอกไม้หวานๆ ไม่ซ้ำลายอีกที และเล็บสีชมพูก็มีมุกสีขาวที่โคนเล็บด้วย

นวลเนียนสะกดทุกสายตา ไปกับเล็บเนื้อแมทสีฟ้า สลับกับเล็บสีขาวขุ่นที่มีลายดอกไม้สีสดใสอยู่รอบๆ เล็บ เว้นตรงกลางไว้เพื่อไม่ให้ดูเอะอะเกินไปจ้า

1562660011

แมทช์กับชุดแนวแคชชวลได้ดีมากๆ หรือจะชุดกระโปรงพลิ้วๆ ก็เหมาะ เพราะเล็บลายดอกไม้บนพื้นเล็บสีขาว 2 เล็บตรงกลาง เป็นเฉดสีอ่อนที่เข้ากับทุกชุดเลยค่ะ

1562660132

ตามง่ายๆ ไม่ต้องนั่งเพ้นท์เองให้เสียเวลา ด้วยการเลือกใช้ดอกไม้แห้งมาติดแทน และติดให้เก๋กว่า ก็ต้องติดแบบไม่ซ้ำลายซ้ำตำแหน่งในแต่ละเล็บ

1562660052

หรือจะติดที่เล็บปลอมสีใสแทนก็โอนะ บวกกับเปลวทองมาแซมๆ ไว้ด้วย ช่วยให้หรูหรามากขึ้น จากนั้นค่อยนำมาติดกับเล็บจริงอีกทีจ๊ะ

ชอบหวานสุดก็ต้องไม่พลาดไอเดียนี้ ด้วยการใช้สีชมพูทาสไตล์ ombre ที่ปลายเล็บ แล้วเหลือ 1 เล็บตรงกลาง เพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวเกือบเต็มเล็บแทน เท่านี้ก็ดึงดูดทุกสายตา

สนุกสนานสมใจอยาก ด้วยการเลือกทาดอกไม้แห้งหลายๆ สีทุกเล็บ และติดแบบไม่ซ้ำตำแหน่งกัน แล้วเติมน้ำยาเคลือบเล็บอีกทีให้วาวๆ ใสๆ

สวยหวานแบบคุณหนู กับพื้นเล็บสีชมพูอ่อน สลับกับเล็บลายดอกไม้ดอกเล็กๆ หลายสีสวยอีกที ช่วยให้เล็บสีชมพูนี้ไม่หวานเลี่ยนไปเนอะ

จัดชุดแนวแคชชวลอย่างยีนส์ และเสื้อยืดหรือเสื้อสีเรียบๆ แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้ดอกเล็กๆ สีขาว บนพื้นเล็บสีชมพูอ่อนแบบนี้ทุกเล็บ ชุดที่เหมือนใครจะเปลี่ยนใหม่ ให้โดดเด้งทันทีจ้า

1562660201

สดใสแบบเก๋มากๆ ด้วยการเลือกใช้สีส้มทาที่ปลายเล็บ แบบโค้งสวยเหมือนพระจันทร์ แล้วเหลือ 2 เล็บเพ้นท์ลายดอกไม้แบบครึ่งๆ เน้นสีขาว ก็จะทำให้เราเกิดเสน่ห์น่าหลงใหลได้นะจ๊ะ

1562660222

แม้จะใช้สีสดเพ้นท์ลายดอกไม้ก็ไม่ได้ดูเวอร์ไป เพราะเราเพ้นท์แค่โคนเล็บ สลับกับปลายเล็บเท่านั้น และเพ้นท์บนพื้นเล็บสีธรรมชาติ บวกน้ำยาเคลือบเล็บอีกชั้น ทำให้วาวตลอดวันสมใจ

1562660237

คิ้วท์อีกแล้ว กับพื้นเล็บเนื้อแมทสีขาวขุ่น ที่มีลายดอกไม้ 1 ดอกไม่ซ้ำกัน มาชูช่อสวยงามอยู่บนเล็บอีกที ทั้งยังมีใบไม้และลายจุดสีเขียว ทำให้เล็บเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้อีกทีจ้า

แต่งหน้าเบาๆ แล้วทาปากสีชมพูน่าจุ๊บอีกนิด แล้วเติมลายดอกไม้สีขาวเล็กๆ บนพื้นเล็บสีชมพูอ่อน และลายตารางสีขาวสุดเก๋ เราก็จะกลายเป็นคุณหนูแล้วจ้ะ

1562660270

ไม่อยากให้หวานไป ก็เลือกใช้สีเขียวพาสเทลทาสลับอีกทีสิจ๊ะ แล้วติดดอกไม้แห้งไม่ซ้ำกันอีก 3 เล็บแบบไม่ซ้ำลายกัน จากนั้นใช้สีทองแต้มจุดเล็กๆ ในเล็บที่เหลือ ให้หรูแบบเก๋ๆ อีกจ๊ะ

1562660283

ใครผิวเข้มยิ่งควรลอง เพราะทำให้ผิวเราดูสว่างได้ ด้วยการใช้สีชมพูอ่อนทาเต็มเล็บ 1 และในเล็บที่เหลือก็เพ้นท์ลายดอกไม้ สลับกับสติ๊กเกอร์เจลชิ้นเล็กๆ แบบไม่ซ้ำลายกันจ้า

1562660289

ดูดีมีความรักษ์โลก กับลายดอกไม้สีเขียวน้ำทะเลดอกเล็กๆ มาติดแบบไม่ซ้ำลายซ้ำเล็บกัน และติดแบบนิดๆ หน่อยๆ บนพื้นเล็บสีชมพูอ่อน ได้สนุกและทำให้สีเข้มดูสว่างขึ้นด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe