Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

มาดูกันให้จุก!! รวมสเตจรอบ 'Group X Battle' จากรายการ Producex101 #Part2 ( ทีม BTS, Seventeen, Nu'est W, Wanna One )

กลับมาแล้วกับรวมสเตจรอบ 'Group X Battle' #Part2 เหล่าเด็กฝึกจะแสดงโชว์ออกมาได้ปังขนาดไหนตามไปดูกัน!


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Adore U - Seventeen

  • Clap - Seventeen

  • Energetic - Wanna One

  • Light - Wanna One

  • No More Dream - BTS

  • Blood Sweat and Tears - BTS

  • Where you at - Nu'est W

  • Deja vu - Nu'est W

   
  Pick Me Pick Me! อันยองค่าเหล่าโปรดิวเซอร์นิม กลับมาเมาท์มอยรายการ Produce X 101 กันอีกแล้วจ้า อย่างที่ในบทความก่อนเราได้บอกไปแล้วว่าโชว์ของเหล่าเด็กฝึกในรอบ Group X Battle ยังไม่หมดเพียง Part 1 หรอกนะคะ

  วันนี้เลยขอมาชวนเหล่าโปรดิวเซอร์นิมมาดูโชว์จากรอบ Group X Battle Part 2 ต่อกันยาว ๆ เอาให้จุกกันไปเลย ส่วนจะมีโชว์ Battle ของวงอะไรบ้าง และเด็ก ๆ ที่เราเชียร์จะสามารถตกหัวใจโปรดิวเซอร์นิมได้รึเปล่า ถ้าอยากรู้แล้วเรารีบตามไปดูกันเลยดีกว่าค่า It's Show Time!
   
  Adore U - Seventeen


  อะ ๆ ไหนใครเป็นกะรัตขอเสียงหน่อยเร็วว งานนี้เหล่ากะรัตมีเฮแน่นอนเพราะเพลงของหนุ่ม ๆ Seventeen ก็เป็นหนึ่งในการ Battle ครั้งนี้ด้วย ว่าแล้วก็ขอเชิญเหล่าโปรดิวเซอร์นิมไปดูโชว์แรกทีม Adore U เพลงเดบิวต์ของ Sventeen กันค่ะ

  สำหรับทีมนี้เหล่าครูฝึกที่ได้ดูการฝึกซ้อมถึงโล่งใจกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะเด็กฝึกทีม Adore U เขาฝึกซ้อมกันมาอย่างดี ถึงแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนเซ็นเตอร์ระหว่างทางแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับทีมนี้เลยจ้า

    


  Clap - Seventeen


  พักซู!! คาดว่าหนุ่มจูฮอน Monsta X อาจจะโดนแซวเพราะคำนี้ไปอีกนานเลยทีเดียว เพราะในช่วงสอนครูฝึกสอนพิเศษอย่างคุณครูจูฮอนได้โปรเจคเสียงโชว์พาวเวอร์ พักซู!! จากเพลง Clap ของ Seventeen  ออกมาอย่างกร๊าวใจคนดูมากเวอร์

  สาเหตุก็มาจากเด็กฝึกฮัม วอนจินเซ็นเตอร์ของวง ยังไม่สามารถโชว์อินเนอร์ พักซู! ออกได้เต็มที่ คุณครูจูฮอนเลยต้องโชว์ให้เด็กฝึกดูซะหน่อย เอาเป็นว่าอย่ามันแต่รอช้าอยู่เลยค่ะ เราตามไปดู พักซู!! ขอเหล่าเด็กฝึกกันดีกว่าว่าจะอินเนอร์มาเต็มแบบครูฝึกจูฮอนรึเปล่า

    


  Energetic - Wanna One


  ไปค่ะ! เหล่าโปรดิวเซอร์นิมโยกตามยาว ๆ ไปกับเหล่าเด็กฝึกจากทีมของงรุ่นพี่ที่เดบิวต์มาจากรายการนี้ด้วยเหมือนกัน ใครกันน้า... นึกไม่ออกเลยเนี่ย อะ ๆ เฉลยย และเพลงที่ของวงที่จะใช้ Battle ก็คือเพลงจากวง Wanna One นั่นเองค่า ( รัวมือ )

  แต่ก่อนอื่นเราตามไปดูโชว์จากทีมที่ได้เพลงเดบิวต์อย่าง Ennergetic กันก่อนเลยดีกว่าคะ สำหรับเด็กฝึกทีมนี้เขาก็เตรียมตัวฝึกซ้อมมาอย่างดีเหมือนกันเด้อ ว่าแล้วก็ตามไปดูกันดีกว่าว่าจะ Make me feel so high ขนาดไหนน้าา 

    


  Light - Wanna One


  มาถึงทีมเพลง Light ของ Wanna One บ้างดีกว่าค่ะ สำหรับเด็กฝึกทีม Light พอเห็นทีม Energetic เขาฟอร์มทีมมาอย่างดีทั้งร้อง ทั้งเต้น เซ็นเตอร์ของทีม Light เลยเกิดอาการกังวลอยู่เหมือนกัน เพราะเซ็นเตอร์ของอีกทีมดูเหมือนจะเก็บท่าเต้นจนครบทั้งเพลงแล้วด้วย

  แต่ด้วยความช่วยเหลือของเมมเบอร์ในทีมก็ทำให้เด็กฝึกที่เป็นเซ็นเตอร์อย่างควอน ฮีจุนก็สมารถปลุกความมั่นใจของตัวเองขึ้นมาได้ ว่าแล้วก็อย่าเสียเวลารีบตามไปดูโชว์ของพวกเขากันเลยดีกว่า

    


  No More Dream - BTS

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe