Articles fashion
แฟชั่น

ไปเที่ยววันไหน นัดเลย! 7 ไอเดีย "ธีมแต่งตัวถ่ายรูปกับเพื่อน" ใส่แล้วดูสวยยกแก๊ง

นัดแก๊งเพื่อนออกไปเที่ยวทั้งที มันก็ต้องนึกอยากถ่ายภาพออกมาให้ดูงามที่สุดถูกไหมละ งั้นก็ต้องนัดแต่งตัวกันหน่อยแล้ว มันจะได้ออกมาดูดี... แต่แต่งแบบไหนดีนะ ถึงถ่ายภาพสวย นึกไม่ออกก็ไม่เป็นไร ลองมาส่องไอเดียในนี้ได้ค่ะ!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. ธีมหวานๆ ด้วยลายสก๊อต +

  • + 2. ธีมสบายๆ เน้นเที่ยวสนุก +

  • + 3. ธีมฝาแฝด แต่เด่นคนละลุคด้วยสีสัน +

  • + 4. ธีมสดใสด้วยสีหนึ่งที่เด่นขึ้นมา +

  • + 5. ธีมขาวดำ สวยทุกสถานการณ์ +

  • + 6. ธีมพาสเทลสดใสแต่ดูเข้าพวก ด้วยเสื้อแบบเดียวกัน +

  • + 7. ธีมอบอุ่นด้วยโทนสีเบจ +


  ทุกครั้งที่เธอนัดเพื่อนไปเที่ยว และถ่ายภาพเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึก เราเชื่อว่าต้องมีสาวๆ บางคนรู้สึกว่า ภาพถ่ายออกมาได้ไม่สวย เท่าไรเลย ส่วนหนึ่งก็อาจจะมาจากการแต่งกายของแต่ละคน ที่ไปกันคนละแนว ไร้ธีมที่เด่นชัดนั่นเองค่ะ งั้นเอาใหม่ ไปเที่ยวครั้งหน้ากับเพื่อนๆ ต้องนัดธีมเป็นหนึ่งเดียว ถ่ายภาพรวมออกมารอบหน้าจะได้อัพลงไอจีได้สวยๆ

  ว่าแต่... เราจะชวนเพื่อนแต่งธีมไหนกันดีนะ ไปนั่งนึกคนเดียวคงคิดไม่ออกแน่ เอาอย่างนี้แทนนะ ลองมาส่องไอเดีย " ธีมแต่งตัวถ่ายรูป " ที่เรานำมาฝากกันดีกว่า ส่องแล้วเผื่อเธอได้ไอเดียเด็ดๆ ไปชวนเพื่อนสวยยกแก๊งไง!

  รอช้าอยู่ไม่ได้แล้ว ไปส่องกันโลด

  + 1. ธีมหวานๆ ด้วยลายสก๊อต +

   

  ไปเที่ยวครั้งนี้ เธออยากให้ทั้งแก๊งแต่งออกมาดูหวานๆ ให้สมกับเป็นผู้หญิงกันหน่อย นัดคุณเพื่อนมาแต่ง " ชุดลายสก๊อต " กันเถอะ ขอบอกเลยว่า ลายนี้เหมาะกับสาวทุกสไตล์แน่นอน แถมช่วยดึงเสน่ห์แสนอ่อนหวานของผู้หญิงให้ดูน่าทะนุถนอมด้วยนะ สาวเกาหลีใส่กันเพียบ ส่วนชุดที่จะใส่ คนในกลุ่มก็แต่งได้ทั่งเสื้อแมทช์กับกระโปรงลายสก๊อต เดรสลายสก๊อต หรือจะเป็นเสื้อลายสก๊อตกับกางเกงก็ได้นะ ชุดไหนก็ดูหวานแน่

  + 2. ธีมสบายๆ เน้นเที่ยวสนุก +

   
  หากความตั้งใจของพวกเธอก็คือลุยโลด เที่ยวสนุก สายแอดเวนเจอร์ ขึ้นเขาลงห้วย ไม่ห่วงสวยมาก งั้นจัดไปเลยค่ะ ธีมสบายๆ ที่ไม่ได้เน้นอะไรให้ดูเด่นเป็นพิเศษแต่พอถ่ายภาพออกมาแล้ว มันกลับดูสวยได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยนะ แล้วควรแต่งตัวออกมาเป็นเช่นไรเหรอ ง่ายมากค่ะ เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ไง ใครๆ ต้องมีแน่นอน ไม่ต้องหาซื้อใหม่ให้วุ่นวาย แถมชุดยังดูคล่องตัวเหมาะลุยเที่ยว 

  + 3. ธีมฝาแฝด แต่เด่นคนละลุคด้วยสีสัน +

   
  อยากให้ภาพที่ถ่ายออกมา มองปั๊บก็มองออกปุ๊บเลยว่าเป็นธีมเดียวกันแน่นอน ถ้าอย่างนั้นก็แนะนำให้เพื่อนๆ แต่งตัวแบบเดียวกันไปเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแบบเสื้อ แบบกางเกง แบบกระโปรงหรือจะเป็นเดรสก็ตาม เอาให้ดูเหมือนกันทั้งหมดเลย รับรองว่าถ่ายภาพหมู่ออกมาแล้วดูรู้เลยว่ามาด้วยกัน แต่เพื่อให้ไม่น่าเบื่อ ก็เปลี่ยนสีชุดแต่คุมโทนเอา เช่น เราสีชมพู เพื่อนคนนี้สีฟ้า เพื่อนอีกคนสีเขียวมินต์ ถือเป็นแก๊งสีพาสเทลที่น่ารักมากๆ เลย

  + 4. ธีมสดใสด้วยสีหนึ่งที่เด่นขึ้นมา +

   
  ชีวิตของวัยรุ่นเต็มไปด้วยสีสันที่ดูสดใสใช่มะ... ถ้าอย่างนั้นเธอก็เอาเรื่องนี้มาเป็นธีมแต่งตัวเลยก็ได้ค่ะ แต่หลังจากบอกเพื่อนไป แล้วว่าเที่ยวรอบหน้าแต่งธีมสีสันให้ดูสดใสกัน เธอก็ระบุให้ชัดขึ้นมาอีกนิดก็ดีนะ ว่าอยากเลือกสีอะไรให้เป็นจุดเด่นร่วมกัน อย่างครั้งนี้จะเน้นสีเหลืองนะ ในเครื่องแต่งกายของแต่ละคนก็ต้องมีสีเหลืองให้เห็น เช่น เธอใส่เสื้อเหลือง เพื่อนๆ ถือกระเป๋าเหลือง แว่นกรอบเหลือง กางเกงสีเหลือง พอถ่ายรูปรวมกันแล้ว จะได้ดูเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน แต่ไม่กลมกลืนกันเกินไปค่ะ

  + 5. ธีมขาวดำ สวยทุกสถานการณ์ +

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe