1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

แนะนำ 5 แบรนด์ คอนแทคเลนส์เกาหลี ใส่สบาย นุ่ม แถมยังดูสวยเหมือนไอดอล✨

รีวิวคอนแทคเลนส์เกาหลีที่น่าใช้ สาวเกาหลีเขารับประกับว่าเด็ดดวง


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 GEO – Grang Grang Grey

  • #2 Secriss – Natural Brown

  • #3 O-Lens Jenith 3colour Blue Circle Lens

  • #4 O-Lens Russian Velvet Gold

  • #5 Vassen – Rainbow Eyes Violet


  ฮาโหลสาวๆ

  ไอเทมหนึ่งที่เราขาดไปไม่เลยในการเปลงร่างเป็นสาวเกาหลีก็คือ " คอนเทคเลนส์  " เพราะนอกจากจะเพิ่มความแบ๊ว เหมือนตุ๊กตาแล้ว ยังช่วยเปลี่ยนสีตาให้มีความกิ๊บเก๋มากขึ้นด้วย โดยเฉพาะไปเกาหลีทีไรก็ต้องไปกวาดมาให้เต็มที่ แต่จะซื้อแบรนด์ไหนดี ก็มันมีให้เลือกเยอะแยะไปหมด วันนี้เราก็เลยไปค้นหาแบรนด์คอนเทคเลนส์ ที่สาวเกาหลีชอบใช้มาฝากกัน รับรองว่าแต่ละแบรนด์ใส่แล้วสวยเก๋โคเรียสุด เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีแบรนด์อะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 GEO – Grang Grang Grey


  แบรนด์แรกที่เราจะพาสาวๆ มาทำความรู้จักก็คือ GEO โดยรุ่นที่เราแนะนำก็คือ "  Grang Grang " จากชื่อก็รู้อยู่แล้วว่ามันเป็นโทนสีเทา ซึ่งหลายคนอาจจะตกใจกลัว แต่ข้อดีของคอนเทคเลนส์นี้ก็คือมันดูเป็นธรรมชาติ ใส่แล้วทำให้ดวงตาดูสดใส โดยตัวนี้มีขนาด 14.2 มม. และ 14.8 มม. เป็นขนาดที่พอดีกับดวงตา ที่สำคัญด้วยปริมาณน้ำถึง 38% ทำให้ใส่แล้วรู้สึกสบายตา นอกจากนี้ที่ขอบคอนเทคเลนส์นี้ยังสีดำเข้มๆ ซึ่งมันจะช่วยเพิ่มทำให้ตาดูโตขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ใครที่ไปเกาหลี และชอบสีโทนนี้ก็ลองไปหาซื้อมา้กันนะคะ

   

  #2 Secriss – Natural Brown


  คอนเทคเลนส์ต่อมาก็คือ Secriss ของแบรนด์ O - Lens ซึ่งต้องบอกเลยว่านี่เป็น 1 ในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ ในหมู่สาวเกาหลี ด้วยปริมาณน้ำถึง 55% ทำให้คอนเทคเลนส์นี้ใส่สบาย และไม่ทำให้ระคายเคืองตาหรือตาแห้ง เหมาะสำหรับคนที่ต้องใส่ติดต่อกันนานๆ ใส่ได้ถึง 10 ชั่วโมงต่อวัน ส่วนเฉดสีนั้นก็ออกจะเป็นโทนสีน้ำตาลธรรมชาติ ที่จะให้ดวงตาของเธอดูโดดเด่น และกลมโตได้แบบเนียนๆ

  #3 O-Lens Jenith 3colour Blue Circle Lens


  คอนเทคเลนส์ในซีรีส์ Jenith ของแบรนด์ O-Lens นี้มีทั้งหมด 3 สีด้วยกัน โดยมันจะมีสีฟ้าสว่างๆ เส้นผ่านศูนย์กลาง 14 มม. ซึ่งมันจะพอดีกับตาดำมากๆ มันจึงไม่ค่อยเหมาะกับคนที่มีตาโตมากๆ  เพราะอาจจะทำให้รู้สึกเคืองตาได้  แต่สำหรับใครที่ตาไม่ได้โตมาก คอนเทคเลานส์นี้จะกลมกลืนเข้ากับดวงตาเธอได้พอดีเป๊ะ คอนเทคเลนส์นี้มี ปริมาณน้ำ 38% ดังนั้นเมื่อไหร่ที่เธอใส่นานๆ ประมาณ 8 ชั่วโมง เราแนะนำว่าให้ใช้ยาหยอดตาเพิ่มเติมสักหน่อย ก็จะทำให้ตาของเราชุ่มชื่นขึ้นนะคะ แต่ทั้งนี้ก็แอบกระซิบว่าสาว Pony บล็อกเกอร์ชื่อดังของเกาหลีก็ใช้แบรนด์นี้นะคะ

   

  #4 O-Lens Russian Velvet Gold


  ซีรี่ส์ O-Lens Russian Velvet Gold นี้จะเน้นสีที่มีการผสมผสานระหว่างสีน้ำตาลอ่อนและสีน้ำตาลแดง ซึ่งมันเป็นสีที่มีความแซ่บมากๆ ใส่แล้วดูสวยเก๋แฟชั่นสุดๆ ด้วย 38% ปริมาณน้ำในคอนเทคเลนส์ เราแนะนำให้ใช้ยาหยอดตาบ้าง เพื่อทำให้ดวงตาแข็งแรงและชุ่มชื่น แอบกระซิบว่ามันเป็นแบบรายเดือน ดังนั้นใช้แล้วก็ถอดเก็บไว้และทำความสะอาดให้ดีนะคะ และถ้าสาวๆ เริ่มเห็นสัญญาณของการระคายเคือง นั้นก็แปลว่าให้เปลี่ยนคอนเทคเลนส์ได้แล้วนะคะ

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe