Articles makeup
ความงาม

หน้าใสไร้จุดด่างดำ รวม 'เซรั่มวิตามินซีเด็ดๆ' ใครใช้ ก็บอกว่าเลิฟอะ! อยากหน้าใสใช้ Vit C สิคะ

ของมันต้องมีที่แท้ทรู หน้าใส ไร้จุดด่างดำ เซรั่มวิตามินซีตัวเด็ด ที่คนหน้าใส เค้าใช้กันเยอะ


» » - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • It's Skin Power 10 Formula VC Effector

  • Coreana Lab Ample N VC Shot

  • RATCHA Vit C Bio Face Serum First Care Serum

  • Mad Hippie Vitamin C Serum

  • Beauty Buffet Lansley Vitamin C Serum Bright And White

  • Melano CC Vitamin C Essence

  • Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate Serum

  • Garnier Light Complete White Speed Super Essence

  • Merci Vitamin C Serum

  • Royal Beauty Collagen Serum + VitC

  • Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

   

  ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥

  หน้าไม่ใส แถมมีรอยสิวจุดด่างดำเพียบ! OMG!! น้องจะไม่ปล่อยให้หน้าสวยๆ ของน้องต้องพังแบบนี้อีกต่อไป มันต้องบำรุงแล้วค่ะซิส เพราะงั้นวันนี้ เลยมีไอเทมเด็ดๆ มาฝากเพียบ รับรองว่าจุดด่างดำปลิว หน้ากลับมาสวยใสเหมือนเดิมแน่นอน

  รวมเซรั่มวิตามินซีตัวเด็ด เปลี่ยนหน้าพังเป็นหน้าปัง สวยเป๊ะ! ไอเทมที่คนหน้าหมอง จุดด่างดำเยอะต้องมี น้อง Vit C เค้าช่วยกู้หน้าของสาวๆ อย่างเราได้จริงๆ นะ และเซรั่มวิตามินซีทั้งหมดนี้ เป็นตัวเด็ดๆ ที่หลายคนแนะนำ ดีๆ โดนๆ คนใช้เยอะ บอกต่อกันปากต่อปากจริงจัง จะมีตัวไหนถูกใจซิสบ้าง เราไปดูกันเลยจ้า

  ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥

  It's Skin Power 10 Formula VC Effector

  ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥

  มาเริ่มกันเลยที่เซรั่มวิตามินซีตัวแรก นี่เป็นเซรั่มที่หลายๆ คนวอแวหนักมาก คือสาวๆ หวีดแรงจนถึงตอนนี้ It's Skin Power 10 Formula VC Effector เซรั่มวิตามินซีก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่นะจ๊ะ เค้าเป็นเซรั่มบำรุงผิวเนื้อบางเบา พร้อมมอบผิวที่ดูกระจ่างใสให้กับสาวๆ ตัวนี้มีส่วนผสมจากวิตามินซีเข้มข้นและชาเขียว ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เพื่อผิวเรียบเนียนสดใสยิ่งขึ้น

  เป็นอีกหนึ่งตัวที่สาวๆ เลิฟมากเป็นพิเศษ เพราะเชื่อกันว่าถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง เราจะสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน หน้าใส จุดด่างดำลดลงจริง ถือเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

  Coreana Lab Ample N VC Shot

   ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥

  ตัวที่สอง นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่ดังมากๆ คนใช้เยอะสุดๆ คือตัวที่เป็นเปปไทด์ช่วงที่ออกแรกๆ คนวอแวหนักมากๆ พรีออเดอร์กันให้วุ่นวาย ล่าสุดก็มีขายทั่วไปแล้วนะคะ ไม่ต้องไปรอพรีอะไรอีกแล้ว อย่างตัวนี้ Coreana Lab Ample N VC Shot ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่มาแรงพอๆ กับเปปไทด์เลย เค้าเป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ซึ่งเข้มข้นจริงๆ กลิ่นจะออกมะนาวๆ ส้มๆ หน่อย เนื้อค่อนข้างหนักหน้านิดๆ สำหรับเรานะ แต่ทิ้งไว้สักพัก พอซึมเข้าสู่ผิวแล้วก็ไม่ได้เหนียวเหนอะหนะอะไร

  ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงและปรับเซลล์สีผิวให้สม่ำเสมอ ทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เพื่อผิวดูขาวกระจ่างใสมีออร่า เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่หลายๆ คนแนะนำ เพราะงั้นใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องไปลอง แล้วจะหลงรัก

  RATCHA Vit C Bio Face Serum First Care Serum

  ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥

  ถัดมาที่เซรั่มขวดนี้เลยค่ะ RATCHAVit C Bio Face Serum First Care Serum วิตซีน้องฉัตร เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น จริงๆ แอบเคยเห็นหลายๆ คนรีวิว แต่ยังไม่ค่อยรู้ว่าเค้าดียังไง ฉะนั้นวันนี้เรามาดูคุณสมบัติของเซรั่มตัวนี้กันหน่อยดีกว่าเนอะ ตัวนี้นอกจากจะเป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นแล้ว เค้ายังไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่น ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะผิวอีกด้วย ทั้งยังปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สารกันเสียพาราเบนและส่วนผสมของน้ำหอม ใครที่เป็นสาวผิวแพ้ง่าย ใช้ได้หายห่วงไปเลยจ้า

  เป็นเซรั่มที่จะช่วยบำรุงผิวให้สว่างกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดเลือนจุดด่างดำ ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน
  อือหือ! อ่านแบบนี้แล้วก็อยากลอง เค้าว่าดี เราก็อยากใช้ตาม งั้นจะรอช้าอยู่ทำไม ไปตำกันสิ!

  Mad Hippie Vitamin C Serum

  ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥

  วิตามินซีที่ขายดีอันดับหนึ่งของแบรนด์แมด ฮิปปี้ Mad Hippie Vitamin C Serum เป็นอีกหนึ่งวิตามินซีที่ได้รับผลตอบรับดีมาก แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงเวอร์ อาจจะไม่ตอบโจทย์น้อยๆ ที่งบน้อยเท่าไหร่ แต่ก็เข้าใจได้นะว่าทำไมราคาสูงมากๆ เพราะเป็นวิตามินซีที่คุณภาพปังเวอร์ ด้วยส่วนผสมจัดหนักทั้ง Vitamin C ที่มีความเสถียรภาพกว่า วิตามินซีอนุพันธ์อื่นที่พบทั่วไปและระคายเคืองน้อยกว่าFerulic Acid สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติVitamin EHyaluronic Acid ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและส่วนผสมดีๆ อีกมากมาย

  พร้อมตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ ฝ้ากระและริ้วรอย แถมยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขน ลดความมันของผิวและลดสิวอีกด้วย โอ้โห! เรียกได้ว่ามาเต็มมากแม่! เพราะงั้นก็ไม่ต้องสงสัยแล้วเนอะว่าทำไมราคาสูง คุณภาพปังซะขนาดนี้ กราบในความดีงามของพี่เลยค่ะ

  Beauty Buffet Lansley Vitamin C Serum Bright And White

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe