Articles makeup
ความงาม

ผิวดี หุ่นปัง สไตล์เกาหลี! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.4) #สวยเป๊ะทั่วตัวด้วยบอดี้แคร์

เดี๋ยวนี้สวยแค่หน้าอาจยังไม่เป๊ะพอ เลยต้องมาดูแลกันต่อทั้งหุ่นและผิวเพื่อเพิ่มความปัง! ในวันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะมาเฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.4) ในหัวข้อ 'Body Care' ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเทมเด็ดอะไรบ้าง ก็ตามมาดูกันได้เลยค่าาา าา


» » - - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ เฉลย ' กูลเท็ม ' ตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้ สำหรับการ ' Body Care ' สวยทั่วตัว ✧

  • (1) Me vio - 7VIOLET Multi Fruits

  • (2) Cure Program - Leg Spa

  • (3) Irene Stone Slipper

  • (4) Body Natur - Wax Strips Hair Removal Underarm And Bikini Brazillian Waxing

  • (5) Mimicos - Armpit Hair Remover Cream

  • (6) Victoria’s Secret - Glitter Lust Shimmer Spray

  • (7) Holika Holika - Naked Face Feather-Fit Finish Powder

  • ✧Beauty Master's Pick - TOP 9 ' กูลเท็ม ' ที่ดีที่สุดที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!✧

  • (1) Me vio - 7VIOLET Multi Fruits

  • (2) Irene Stone Slipper

  • (3) Peripera - Velvet Cheek

  • (4) Cure Program - Leg Spa

  • (5) Avene - TriXera Nutrition Baume Nutri Fluid

  • (6) Allongs - Conditioning Aloe Soothing Gel

  • (7) Victoria’s Secret - Glitter Lust Shimmer Spray

  • (8) Clarins Extra - Firming Body Lotion

  • (9) Mimicos - Armpit Hair Remover Cream

     
  Hello Sissy~ วันนี้แวะกลับมาทักทายซิสซี่พร้อมกับเรื่องราวบิวตี้ดีๆ ที่น่าสนใจกันอีกแล้วนะคะ >//<

  คุณสาวๆ รู้สึกเหมือนกันกับเรามั้ยคะว่า ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหรือสาวชาวเกาหลีเนี่ย เค้าไม่ได้มีดีแค่เรื่อง หน้าตาที่เป๊ะเวอร์เวรี่ เท่านั้นนะ ก็เพราะว่าทั้งเรื่อง งานผิวและงานหุ่นก็ยังมีความปังแบบขั้นสุดไม่แพ้กัน ทั้งผิวขาวใสมีออร่าวิ้งค์ๆ กระจายรอบตัว กับหุ่นคลีนๆ ผอมเพรียวรูปร่างดีแบบไม่มีเซลลูไลท์กวนใจ ส่วนเราทางเราก็ได้แต่คิดแล้วก็สงสัยปนอิจฉาว่าต้องทำยังไงกันแน่นะถึงจะเป็นเจ้าของความสวยไร้ที่ติแบบนี้ได้บ้าง!?


  อ๊ะๆ แต่ไม่ต้องเสียเวลาสงสัยกันอยู่นานหรอกนะจ๊ะ เพราะว่า ใน รายการ Beauty No.9 อีพี 4 เนี่ย เค้าก็มาตอบคำถามคาใจของสาวไทยอย่างเราได้แบบหมดเปลือก ในหัวข้อ ' I Love My Body ' ที่จะมาบอกต่อ กูลเท็ม และ กูลทิป ดี๊ดีที่จะเปลี่ยนให้ผู้หญิงเรากลายเป็นคนพิเศษและช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับรูปร่างมากยิ่งขึ้น แล้วที่สำคัญนอกจากอีพีนี้จะได้เมคอัพอาร์ติสชื่อดังชาวเกาหลีอย่าง คุณปาร์ค แทยุน มาเผยเคล็ดลับความงามเหมือนเดิมแล้ว ก็ยังมี คุณใบเตย สุดสัปดาห์ กูรู อีกหนึ่งผู้เชี่ยวชาญที่จะมาช่วยแนะนำกูลเท็มแต่ละชิ้นแบบละเอียดยิบ ได้ความรู้คู่ความสวยกันไปแบบจุกๆ เลยล่ะ

  มาค่ะ! ถ้าสาว SistaCafe คนไหนอยากรู้จนทนไม่ไหวแล้วว่าจะมีกูลเท็ม #ของมันต้องมี ชิ้นไหนน่าช้อปมาใช้เพิ่มความสวยทั่วทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้าบ้าง ก็ตามมาส่อง เฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 ( EP.4 ) #สวยเป๊ะทั่วตัวด้วยบอดี้แคร์ กันได้เลยจ้าาา าา

  。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

  ✧ เฉลย ' กูลเท็ม ' ตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้ สำหรับการ ' Body Care ' สวยทั่วตัว ✧

  1559536270 screen shot 2562 06 03 at 11.17.41 am


  ซิสคะ! เราขอเตือนเอาไว้เลยนะว่าต่อให้เราจะเทคแคร์ผิวหรือแต่งหน้าจนสวยเป๊ะดูไร้ที่ติขนาดไหน แต่ถ้าปล่อยตัวให้ผิวพัง หุ่นไม่ปัง ก็ทำให้ลุคสวยของเราพังทลายลงได้ง่ายๆ เลยนะจ๊ะ สาวๆ อย่างเราจึงไม่ควรที่จะละเลยการดูแลผิวและหุ่นให้ดูเพอร์เฟ็กต์ตลอดเวลา แบบนี้เลยต้องรีบตามมาดูเหล่ากองทัพ ' กูลเท็ม ' ตัวเด็ดที่ขาดไม่ได้ สำหรับการ ' Body Care ' แล้วช้อปมาใช้เพิ่มความสวยทั่วตัวกันไปพร้อมกันได้เลยยย ยย
    

  (1) Me vio - 7VIOLET Multi Fruits


  ขอถามหน่อยซิว่ามีสาวคนไหนที่รู้สึกว่าช่วงนี้ตัวแน่นๆ อืดๆ ดูบวมๆ ยังไงก็ไม่รู้บ้างคะ ยกมือขึ้น! งานนี้ก็ต้องรีบไปช้อป ' Me vio - 7VIOLET Multi Fruits ' กูลเท็มชิ้นแรกที่เหล่ากูรูเค้าแนะนำมาให้ไวเลยนะคะ ก็เพราะว่าเจ้าตัวนี้เป็น ผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์แบบผง ที่มีคุณประโยชน์ในเรื่องการ ปรับสมดุลในร่างกาย กระตุ้นระบบขับถ่าย แถมยัง ช่วยดูแลผิวพรรณทำให้ผิวของเราค่อยๆ กระจ่างใสวิ้งค์ขึ้น ด้วย สารสกัดจากผลไม้สีม่วงถึง 7 ชนิด โดยซิสสามารถชงดื่มกับน้ำเย็นได้ เพียงแค่เทผลิตภัณฑ์ผสมน้ำ แล้วดื่มวันละ 1 ซอง ก็เก็ทหุ่นเป๊ะผิวปังได้แบบง่ายๆ ได้แล้วล่ะ ปล. ถ้าใครอยากจะเพิ่มประสิทธิภาพให้เห็นผลมากที่สุด ก็ควรจะดื่มตอนที่ท้องว่างหรือตอนก่อนนอนจะดีที่สุดนะคะ
     

  (2) Cure Program - Leg Spa


  รู้กันรึเปล่าคะว่าเคล็ดลับความงามที่เป็น Top Secret ของสาวเกาหลีก็คือการมาส์กหน้าเป็นประจำนั่นเองค่ะ แต่เราขอบอกเลยนะว่าสาวๆ เกาหลีน่ะเค้าไม่ได้มาส์กแค่ผิวหน้าอย่างเดียวเท่านั้นนะจ๊ะ แต่พวกเธอยังมี ' Cure Program - Leg Spa ' เป็นกูลเท็มลับด้วยเหมือนกัน เจ้าตัวนี้เป็น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวบริเวณเท้าถึงน่อง ที่มี เอสเซนส์ที่สกัดจากสมุนไพรมากถึง 11 ชนิด ที่ช่วย เสริมมอยส์เจอไรเซอร์ให้ผิว บริเวณเท้าไปจนถึงน่องเลยล่ะ เพียงแค่มาส์กทิ้งไว้ 20 นาที ก็จะ ช่วยกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดียิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกเย็นๆ ผ่อนคลาย สดชื่น สัมผัสได้เลยว่าขามีความนุ่มๆ ลื่นๆ เติมความชุ่มชื้นแบบเต็มๆ ไปเลยจ้า
     

  (3) Irene Stone Slipper


  สำหรับสาวคนไหนที่เป็นแฟนคลับผู้หลงใหลในความสวยของ Irene จากวง Red Velvet งานนี้ก็ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลยกับ ' Irene Stone Slipper ' รองเท้าแตะกดจุด ไอเทมสุดรักของสาวไอรีน ซึ่งความพิเศษของรองเท้าคู่นี้ก็คือ ช่วยนวดกดจุดเพื่อ กระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ได้อย่างดีเยี่ยม ช่วย ปรับภูมิต้านทานของร่างกายให้มีความสมดุล แถมยังช่วย นวดเท้าเพื่อลดความเครียด ให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย หายเหนื่อยเมื่อยล้า พอสุขภาพภายในดีแล้ว ก็จะช่วยส่งเสริมให้ทั้งระบบอื่นๆ ดีตามไปด้วย แบบนี้ก็จะได้สวยทั้งภายในและภายนอกกันไปเลยไงล่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe