Articles fashion
แฟชั่น

น่ารักสุดๆ กับ 'ไอเดียแทททูลายลูก Cherry 🍒' สไตล์มินิมอล แบบสาวเกาหลี #โชว์ผิวยิ่งดูเก๋

ไม่มองตามไม่ได้แล้วค่ะ เพราะไม่ใช่แค่สีที่สวยเด่นเท่านั้น แต่รูปทรง ขนาดและไอเดียก็ช่างคิ้วท์ซะเหลือเกินจ้า


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
べòⓛⓞ สวัสดีค่า สาวๆ ซิสต้าที่เลิฟ ทุกคน ⓥⓔ

ได้เวลามาจัดความเด่นให้ตัวเองกันอีกครั้ง ที่ครั้งนี้ความเด่นเด่นที่ว่าไม่ได้มีแต่สวยเท่านั้น
 แต่ยังคิ้วท์ด้วยจ้า เพราะขนาดเล็กๆ ที่พกมา พร้อมไอเดียดีๆ ที่แต่งเพิ่มก็ทำให้ไอเดียนี้
So CUTE อีกเยอะบอกเลย อิอิ

ซึ่งจะเป็นอะไรไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ แทททูชื่อน่ารักอย่างลาย Cherry หรือผลไม้เชอร์รี่ที่เราคุ้นเคย
ในเมื่อมันสวยน่ารักขนาดนี้ ก็ต้องจัดตามกันสิคะ ยิ่งสักแล้วใส่เสื้อผ้าโชว์ผิว หรือคู่เครื่องประดับที่เข้ากัน ยิ่งเหมือนสาวเกาหลีเลยจ้า

ว่าแล้วก็ Let's Go กันเลย!

1559546846

ให้การใส่แขนกุดเป็นอะไรที่พิเศษมากขึ้น ด้วยการจัดแทททูเชอร์สีแดงสวยไว้ที่เรียวแขน โดยจัดบริเวณด้านหน้าเพื่อให้มองเห็นชัดๆ แบบสะกดทุกสายตาเสมอ

1559548931

หรือจะทำที่เรียวแขนด้านในก็ได้ แล้วเพิ่มความพิเศษไม่ซ้ำใครมากขึ้น คือ Lovely มากขึ้น ด้วยการจัดตัวก้านเชอร์รี่ให้โค้งสวยเป็นรูปหัวใจ น่าจุ๊บๆ

มาเล็กๆ ก็เปรี้ยวได้นะเออ เพราะครั้งนี้เราจัดที่ข้อเท้าด้านนอก เป๊ะกับการใส่ขาสั้นยิ่งนัก แล้วยังมีการใส่สีสวยๆ ลงไปอีก งานนี้ก็เด่นสมใจแม้จะเป็นแค่ลายเล็กๆ ก็ตามจ้า

ไม่ทำที่ตัวก้านก็ได้ แต่เปลี่ยนมาทำรูปหัวใจที่ตัวเชอร์รี่เลยก็เวิร์ค ที่ยังไงก็น่ารักอยู่ดี อีกอย่างเชอร์รี่ก็มีสีแดงอยู่แล้วด้วย ยิ่งเป๊ะกับรูปหัวใจเข้าไปใหญ่เลยจ้า

แต่ถ้าเล็กไปยังไม่หนำใจพอ ก็จัดใหญ่ขึ้นแบบไอเดียนี้เลย ซึ่งไม่ได้ดูเวอร์ไปอย่างที่คิด เหมาะกับวัยรุ่นและการแต่งตัวชุดสไตล์แคชชวลมากๆ หรือเดรสสั้นก็หวานเพิ่มนะตัวเอง

เล่นสีไม่วาวมาก คือเล่นเนื้อสีแบบแมท เรียบสวยก็ดูอาร์ตไปอีกแบบ แบบน่าสนใจไม่ใช่เล่น เพราะเรามีการใส่สีลงไปด้วย ทำให้แทททูเชอร์รี่ที่จัดมาโดดเด่นเสมอทุกเวลาเลยค่ะ

1559549002

อัพความเซ็กซี่ให้มากขึ้น แต่ครั้งนี้จะเซ็กซี่แบบหวานๆ ด้วยนะจ๊ะ กับการจัดแทททูเชอร์รี่สีแดงลูกเล็กสวยที่ไหปลาร้า ช่วยดึงดูดทุกสายตามากกว่าเดิมแน่นอน!

เก๋สไตล์ไม่ซ้ำใคร เพราะตัวแทททูเชอร์รี่นี้ใช้สีแดงสด พร้อมเติมสีขาวลงไปอีกหน่อยเพื่อให้ดูมีชิมเมอร์ แล้วยังทำตัวเชอร์รี่ให้เป็นรูปหัวใจด้วยจ้าซิส มันก็ยิ่งน่ารักเข้าไปอีกสิคะ อิอิ

1559549065

ไหนๆ เสื้อเราก็ไม่ได้มีแต่เสื้อเกาะอกหรือเสื้อเปิดไหล่อย่างเดียว เรายังมีเสื้อแขนกุด เสื้อกล้ามหรือสายเดี่ยวด้วย ดังนั้นเราก็ลองเปลี่ยนมาจัดแทททูเชอร์รี่ที่แขนด้านบนเลยดีกว่า จะได้เห็นความสวยนี้ชัดมากขึ้น

1559549072

จะข้อเท้าด้านนอกหรือด้านใน ยังไงก็สามารถจัดแทททูเชอร์รี่ลงไปได้หมด แต่เพื่อให้เห็นความสวย & คิ้วท์นี้ชัดๆ แนะนำว่าควรใส่สีลงไปด้วย ไม่งั้นมันจะจืดไปนะจ๊ะ

1559549137

เสน่ห์สวยๆ แบบละสายตาไม่ได้ กับเชอร์รี่สีแดงสวยที่ขาอ่อน ซึ่งไม่ได้มาแค่เชอร์รี่นะจ๊ะ แต่ยังมีดอกไม้ เปลือกหอยและปลาวาฬตัวน้อยด้วย ช่วยเพิ่มความเด่นให้ขาอ่อนมากขึ้นไปอีกจ้า

จากขาอ่อน เปลี่ยนมาที่เรียวแขนบ้าง เอาให้ต่าง เก๋กว่าคนอื่น ก็ต้องลองไอเดียนี้ ที่นอกจากมีแทททูเชอร์รี่แล้ว ยังมีแทททูดอกไม้และใบไม้ดอกเล็กๆ ด้วยน้าา~ ดูสวยหวานขึ้นจริงๆ

1559549202

ให้การใส่ขาสั้นหรือขายาวไม่ถึงข้อเท้ามีเสน่ห์อีก และเป็นเสน่ห์ที่เหมาะกับหญิงสาวทุกคนด้วย ก็ต้องแทททูเชอร์รี่สีหวานๆ พร้อมแทททูรูปหัวใจสีชมพูและประกายแสงดาวสีเหลืองคู่กันนี้ ช่วยอัพเสน่ห์คิ้วท์คูณสิบจ้า

จะเซ็กซี่ยังไง ก็ยังคงหวานตามสไตล์หญิงสาวอยู่ดีนะจ๊ะ ไม่เชื่อดูเชอร์รี่สีแดงสวยที่ไหล่เรานี่ซะก่อน แดงสดน่ามองมากค่า แบบนี้สิคะ เสน่ห์แบบผู้หญิงๆ

1559549255

เรียกว่าบางทีต่างหูก็ไม่ต้องเลยนะคะเนี่ย ยิ่งสาวผมสั้นด้วยแล้วยิ่งต้องดูแล้วจัดตามค่ะ เพราะแทททูเชอร์รี่นี้สีแดงสวยไม่พอ ยังมีรูปทรงน่ารักมากด้วย ไม่ลองจัดตามไม่ได้แล้วนะจ๊ะ

1559549287

เพิ่มความเด่นให้แทททูเชอร์รี่มากขึ้น ด้วยการใส่สีแดงให้เข้มขึ้นแล้วมีการไล่เฉดซักหน่อย จะได้ยิ่งวาวเหมือนทับทิม ทั้งยังดูเลอค่าแพงกว่าใครๆ ด้วยนะ แบบว่ามาลายเดียวกินขาดได้แน่นอน

1559549312

ต่างหูไม่ต้องไปแล้ว ตอนนี้ก็นาฬิกาและสร้อยข้อมือไม่ต้องค่ะ จัดแค่แทททูเชอร์รี่สีแดงสดตรงข้อมือเราก็พอ รับรองว่าเด่นไม่แพ้กัน แถมความสวย หวานและคิ้วท์ให้ด้วยนะจ๊ะสาวซิส

บางทีก็ขี้เกียจใส่แหวน แต่ก็อยากให้เรียวนิ้วเราเด่นไม่แพ้ตอนใส่ งั้นจัดแทททูเชอร์รี่สีแดงสดที่เรียวนิ้วเลย แหวนไม่ต้อง แล้วยังสวยมีเสน่ห์เพิ่มอีกจ้า

1559549325

เปล่งประกายได้ตลอดเวลา ด้วยแทททูเชอร์รี่น่ารักๆ ที่ผสมผสานรูปแบบการ์ตูนไว้ด้วยกัน ทำให้ยิ่งน่ารักไม่ซ้ำใครขึ้น พร้อมการใส่สีแนวอาร์ต และแสงดาวด้านบนก็ยิ่งเก๋เข้าไปอีกจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe