Articles etc
อื่น ๆ

พาส่องความคิ้วท์หนุ่มตี๋ 'เจเจ กฤษณภูมิ' หรือ 'หน้ากากมัจฉานุ' จาก The Mask วรรณคดีไทย

'หน้ากากมัจฉานุ' เปิดหน้ากากแล้วน้า เป็นหนุ่มเจเจ-กฤษณภูมิ นี่เอง หล่อ น่ารัก และเก่งสุดๆ


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เป็นนักแสดงและศิลปินที่มีความสามารถครบเครื่องจริงๆ ค่ะ สำหรับหนุ่มหล่อหน้าตี๋ ' เจเจ กฤษณภูมิ ' หลายคนน่าจะเคยเห็นฝีมือการแสดงภาพยนตร์ ซีรีส์ และละคร ของหนุ่มเจเจกันมาอยู่แล้ว แถมยังได้กรี๊ดกร๊าดกับบทบาทการเป็นศิลปินจากโปรเจ็ค 9by9 ที่เพิ่งจบไปอีกด้วย เก่งจนต้องมอบเยี่ยมให้หนึ่งที เพราะทางด้านการแสดงก็ดีงาม เล่นได้หลายบทบาท หลายคาแรคเตอร์ ได้เห็นฝีไม้ลายมือที่ค่อยๆ พัฒนามากขึ้น ส่วนทางด้านการเป็นศิลปินก็เจ๋งไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้น การแร็ปต่างๆ คือเริ่ด! คือเห็นแล้วต้องกรี๊ด


ล่าสุดหนุ่มเจเจก็ได้ไปแข่งขันร้องเพลงในรายการ The Mask วรรณคดีไทย ภายใต้ ' หน้ากากมัจฉานุ ' ที่พอเปิดหน้ากากมาแล้วก็ทำเอาคนดูและคณะกรรมการกรี๊ดกร๊าดกันทั้งสตู โดยหนุ่มเจเจได้ผ่านเข้าไปถึงรอบ Semi-Final เชียวน้า ไม่ธรรมดาเลยค่ะ ในรายการนี้จะได้เห็นหนุ่มเจเจพูดภาษาเหนือและร้องแร็ปด้วยนะ ที่สำคัญคือมีท่อนแร็ปที่เจ้าตัวแต่งเนื้อเองด้วย ทำไมเก่งขนาดนี้อะพ่อเอ๊ย!

 

รอบแรกมาในเพลง 'เลือกได้ไหม' เสียงนุ่มเวอร์ ละมุนมากจ้า มีพูดภาษาเหนือด้วยนะ

'อย่าทำอย่างนี้ไม่ว่ากับใคร...เข้าใจไหม' ในรอบ Semi-Final เสียงนุ่มเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือมีร้องแร็ปด้วยจ้ะ คือดีอ่าา

 
คุณเขาพกความสามารถมาเพียบจริงๆ จ้า ต้องปรบมือรัวๆ ให้เลย.. ไหนๆ ก็อวยมาขนาดนี้แล้ว ต้องไปต่อจ้ะ จะไม่หยุดจ้ะ เพราะเราจะพาไปส่องภาพความน่ารักของหนุ่มเจเจกัน ซึ่งอาจจะไม่ได้มีแค่มุมคิ้วท์ๆ อย่างเดียว เพราะคนนี้เขาได้หลายลุคจริงๆ เธอ อย่ารอช้าค่ะ ไปส่องพร้อมกันเล้ย!

เจอแบบนี้ตายป้ะถามจริง? 55555 มาทางเซ็กซี่จ้ะรูปนี้ เสื้อก็จะแหวกๆ หน่อย ตาก็จะปรือๆ หน่อยเนอะ
 

ขอยอมแพ้ให้กับลักยิ้มนี้ >_<
 

แต่งตัวชิลล์ๆ สบายๆ กับเสื้อยืดสีขาวคลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ต กางเกงสแล็คขาสั้น และหมวกแก็ป ใส่แบบหันปีกไปด้านหลังคือได้ลุคบอยๆ จ้ะ
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe