Articles love2
ความรัก

แบบนี้แหละ ที่โดนใจน้อง! 7 คาแรคเตอร์ผู้ชายแบบไหน ที่ผู้หญิงชอบมากที่สุด #เห็นแล้วละลายทุกที

เจอแบบนี้ ก็ใจสั่นไปตามระเบียบ เช็คดูซิ ผู้ชายแบบไหนที่ตรงใจสาวๆ อย่างเรามากที่สุด แล้วเพื่อนๆ ชอบคนแบบนี้มั้ย


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผู้ชายที่มีรอยสัก

  • 2. ผู้ชายที่มีรอยยิ้มเป็นอาวุธ

  • 3. แบดบอยเย็นชาหน่อยๆ

  • 4. ผู้ชายขี้เล่น

  • 5. ผู้ชายที่ดูเจ้าชู้นิดๆ

  • 6. ผู้ชายที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

  • 7. ผู้ชายที่ดูอ่อนโยน

   

  ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦

  ผู้หญิงมีสเปคเยอะจะตายไป ชอบแบบนั้น ชอบแบบนี้ แต่ละคนก็มีความชอบที่ไม่เหมือนกัน ฉะนั้นวันนี้ ลองเช็คลิสต์กันหน่อยซิว่าคาแรคเตอร์ผู้ชายแบบไหนที่มักจะทำให้สาวๆ อย่างเราใจละลาย วันนี้แหละ จะได้รู้ใจตัวเองและผู้หญิงทั้งโลกไปพร้อมๆ กัน

  จะบอกว่าชอบคนดี ก็ยากหน่อยอะนะ เราก็เลยหยิบมาให้ดูแบบรวมๆ ก็คาดว่าน่าจะไม่ผิดๆ ไปจากนี้หรอก วม 7 คาแรคเตอร์ผู้ชายแบบไหนที่ผู้หญิงชอบ เห็นแล้วละลายไปเลยแม่! มีทั้งแบทบอย กู๊ดบอย คละๆ กันไป จะใช่สเปคของสาวๆ รึเปล่า ก็ไม่รู้ซินะ ต้องลองไปเช็คลิสต์กันดู แต่ที่รู้ๆ ผู้ชายสไตล์นี้เห็นกี่ทีก็ใจสั่น โอ้ย! ลมจะจับแล้วจ้า ไปดูกันเลยดีกว่าว่าผู้ชายแบบไหน ที่มักจะได้ใจผู้หญิงอย่างเรา ส่องโลด!!

  ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦

  1. ผู้ชายที่มีรอยสัก

   

  มาดูกันที่คาแรคเตอร์ผู้ชายแบบแรกกันเลยดีกว่า เค้าว่ากันว่าผู้หญิงชอบผู้ชายมีรอยสัก อันนี้ก็ไม่รู้จริงรึเปล่านะที่สาวๆ หลายคนเลิฟหนุ่มมีรอยสัก น่าจะเพราะดูมีเสน่ห์ดึงดูดอะไรประมาณนี้มั้ง ดูแบบแบดๆ หน่อย มีความเท่ๆ เย้ายวนๆ นิดๆ บางคนก็บอกว่ารอยสักสามารถบอกตัวตนของเค้าได้ บางคนก็ว่าผู้ชายที่มีรอยสักดูน่าค้นหา ดูมีเสน่ห์ที่ยากจะเข้าถึง มันดูท้าทายดี สรุปแล้วผู้ชายมีรอยสักเท่ๆ คือหนึ่งในคาแรคเตอร์ที่ทำให้สาวๆ ใจละลายได้ตลอด

  2. ผู้ชายที่มีรอยยิ้มเป็นอาวุธ

   

  นี่ไม่รู้ว่าเพื่อนๆ เป็นกันรึเปล่านะ แต่นี่เป็นอะ เวลาเห็นรอยยิ้มของหนุ่มๆ ที่เรารู้สึกว่ามันมีเสน่ห์ ต่อให้มองรูปก็ตามเถอะ ยังไงใจก็สั่น ตั้งรับแทบไม่ทันเลยอะ คาแรคเตอร์ผู้ชายแบบที่สองที่เราคาดว่าหลายๆ คนก็น่าจะชอบเหมือนกันคือ ผู้ชายที่ยิ้มมีเสน่ห์ ยิ้มสวย อะไรประมาณนี้แหละ จริงๆ มันก็ไม่ได้หวือหวาอะไรนะ แต่รอยยิ้มของผู้ชายบางคน มันเกินจะต้านทานจริงๆ คนที่เกิดมาพร้อมกับรอยยิ้มที่ทรงเสน่ห์ แค่ส่งยิ้มสวยๆ ให้ ใจก็ละลายแล้วจ้า ความรู้สึกมันเหมือนลกกำลังเหวี่ยงคนที่ใช่มาให้ แต่เปล่านะ คิดไปเอง ( โอ้ย! ขำ ) มันรู้สึกชุ่มฉ่ำหัวใจ รู้สึกอยากยิ้มตาม รู้สึกอยากครอบครองรอยยิ้มแบบนี้เอาไว้คนเดียว ขอบอกก่อนว่าไม่รู้ว่าคนอื่นๆ จะชอบคนแบบนี้เหมือนกันมั้ย แต่เชื่อเรา ถ้าสาวๆ ได้เจอผู้ชายสักคนที่ยิ้มละมุนใจ หวานหยดจนอยากได้เมื่อไหร่ จะเข้าใจเองว่านี่แหละ แฟนในอนาคต!

  3. แบดบอยเย็นชาหน่อยๆ

   

  ผู้หญิงชอบคนเลว! เดี๋ยวๆ ในความรู้สึกเราอะ ผู้หญิงไม่ได้ชอบผู้ชายเลว แต่ชอบผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์แบดบอยนิดๆ เย็นชาหน่อยๆ สไตล์พระเอกซีรีส์เกาหลี อะไรแบบนี้มากกว่า คบคนเลวจะไปมีความสุขอะไรเล่า มันต้องแบบนี้ ถึงจะตอบโจทย์ ในความรู้สึกเรา อาจจะเป็นเพราะผู้ชายแบบนี้ดูเท่ ดูน่าจะปกป้องผู้หญิงได้ ดูเป็นคนที่น่าอยู่ด้วย อีกอย่างนึงคือผู้ชายแบดๆ เย็นชาๆ แบบนี้ บางทีมันก็ดูน่าค้นหาเหมือนกันนะ ดูมีสไตล์เป็นของตัวเอง ดูหล่อดี เห็นแล้วรักเลย ด้วยคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน เลยทำให้สาวๆ ตกหลุมรักได้ง่ายๆ แต่ก็อย่าลืมนะว่าหนุ่มแบดบอยเย็นชาในชีวิตจริง อาจจะไม่เหมือนในซีรีส์เด้อ จำเอาไว้

  4. ผู้ชายขี้เล่น

   

  แข็งเกินไปก็ไม่ดี ไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบผู้ชายที่หึงเก่ง หวงเก่ง เอาแต่ห้าม เอาแต่สั่ง ผู้ชายคาแรคเตอร์ที่ดูอารมณ์ดี ขี้เล่นนิดๆ สิ ถึงจะใช่ที่สุด ส่วนตัวเรารู้สึกว่าผู้หญิงหลายๆ คนชอบผู้ชายเอาใจเก่ง มีความขี้เล่นหยอกล้อนิดๆ หน่อยๆ แต่ในขณะเดียวกัน เมื่อถึงเวลาที่ต้องจริงจังกับเรื่องอะไรสักอย่าง เค้าก็จะจริงจัง ไม่เล่นไปเรื่อยเปื่อย ผู้ชายแบบนี้อยู่ด้วยแล้วสบายใจมาก ได้หัวเราะ มีความสุข เค้าจะรู้งานว่าควรจะทำยังไงเมื่อแฟนอารมณ์แบบไหน เป็นคนที่จะทำให้สาวๆ อย่างเราตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้จะหน้าตาธรรมดาๆ ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมาย แต่ถ้าเจอคนสไตล์นี้เข้ามาใกล้ๆ ยังไงมันก็ตกหลุมรักอะ 

  5. ผู้ชายที่ดูเจ้าชู้นิดๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe