Articles etc
อื่น ๆ

ใหม่จาก 'Daiso Korea' MIRROR RENEWAL 'กระจกพกพา' น่ารักๆ ออกใหม่ ราคาหลักสิบ!

ขอถูกและดีต้องบอกต่อกันจ้า สำหรับไอเทมใหม่ที่ทาง 'Daiso Korea' เค้าออกมาให้ได้อินและฟิน MIRROR RENEWAL 'กระจกพกพา' ราคาแค่หลักสิบเอง!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

กระจกวิเศษจงบอกข้าเถิด ใครงามเลิศในปฐพี!! 

ก็คือกระจกไม่ตอบจ้ะ ฉันก็เลยตอบตัวเองไปแล้ว / นี่ก็ต้องสวยที่สุดปะล่ะ เพราะเห็นตัวเองคนเดียวในกระจกใบนี้ ... เดี๋ยวนะคะ ใครก็ได้ช่วยเบรคเราหน่อย เพราะเหมือนจะอึนและมึนมากแม่! แค่เห็นกระจกจากทาง Daiso Korea ออกใหม่แค่นิดเดียว ถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียวจ้า คือไม่ใช่อะไรนะ เห็นแล้วน่ารักมาก น่ารักจนถึงขั้นอยากได้เอามันซะตอนนี้เลยเธอ สไตล์การออกแบบลายเอยอะไรเลยคิ้วท์สมกับความเป็นสายเกาเลยอ่า

ว่าแล้วก็ตามมาดูกันหน่อยดีมั้ยคะซิส สำหรับ Daiso Korea ' MIRROR RENEWAL ' กระจกพกพาน่ารักๆ ที่ราคาถูกแสนถูก ซื้อสักสิบอันไปเลยจ้า รวยๆ ค่าแม่! ^ω^

ยิ่งส่องก็ยิ่งสวย ฉันน่ะเหรอ? เปล่าจ้ะกระจกอะ ยิ่งส่องยิ่งมองก็ยิ่งดูสวย :) โซคิ้วท์มากๆ เลยค่ะซิสสำหรับกระจกขนาดพกพาที่ขนไปไหนก็ไม่เกะกะ เยอะแยะ แวะเติมลิปเติมหน้าแบบง่ายๆ ไม่ต้องลงจากรถไปดูกระจกให้ห้องน้ำให้เสียเวลาเลย แถมมีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกด้วยนะ

ทรงนี้จะเป็นกระจกแบบมีขาตั้งไว้ให้พับค่ะซิส เน้นเอาพกไปเวลาเดินทางแล้วไม่มีกระจกใช้ ไม่ต้องใช้มือช่วยถือแล้วอีกมือนึงแต่งหน้า แต่สามารถพับขาให้ตั้งได้เลยจ้า สะดวกมากเวอร์ 

เล็กๆ น่ารักกระทัดรัดมากค่าซิส เป็นกระจกทรงกลม มีให้เลือก 4 สีสวยๆ ไปเลยจ้า เน้นเอาไว้ติดกระเป๋าเครื่องสำอาง ไม่ใหญ่ไปใส่แล้วพอดี เหมาะกับซื้อเป็นของขวัญให้คุณแฟนด้วยน้า เพราะเขียนว่า Darling หวานเวอร์จ้า 

กระจกแบบนี้เป็นทรงสี่เหลี่ยม สามารถพกติดตัวได้ง่ายเหมือนกันเลยค่าซิส แถมมี 4 สีให้เลือกเช่นเดิม เพิ่มเติมคือความคิ้วท์ ใช้แล้วก็จะมีความ Better Together ไปด้วยกันเลยจ้า 

สำหรับสาวๆ ที่ชอบซื้อของเป็นเซตหวี + กระจก ต้องสไตล์นี้เลย มีความหวานด้วยลายดอกไม้ด้วยน้าเธอ สายหวานเนอะถึงจะเก็ท! มี 4 สีให้เลือก แถมน่ารักมากจริงๆ ค่าสำหรับลายนี้อะ น่าจะกวาดไป 4 แบบเลยนะเนี่ย

เซตกระเป๋าน่ารักก็มาจ้า ใครที่หาที่เก็บลำบากนางก็ออกแบบมาให้แล้ว มันจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปค่าซิส เซตหวีกับกระจดน่ารักๆ ใช้แล้วก็จะ Keep Smile

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe