Articles hair
ผม

ช่วงนี้ต้องทรงนี้เท่านั้น!? รวม 'ทรงผมดัดลอน' หยิก เบาๆ ดูมีวอลลุ่ม ไม่ทำถือว่าพลาด! 💥

ช่วงนี้ก็ต้องยกให้ทรงนี้จริงๆ นะคะซิส สำหรับทรงผมเทรนด์ 2562 กับ ' ทรงผม ' ดัดลอน หยิก เบาๆ ดูมีวอลลุ่มสุขภาพดี!


» » - - - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหลค่าสาวๆ SistaCafe ช่วงนี้ทำผมทรงไหนอยู่บ้างเอ่ย?

ที่ถามที่เป็นห่วงก็ไม่ใช่อะไรเลยค่า เนื่องจากว่าวันนี้เรามีไอเดียทรงผมใหม่มานำเสนอซิสนั่นเอง แต่จะว่าไปทรงผมใหม่ก็ไม่ได้ใหม่แบบ All new ทั้งหมดน้า เพราะทรงที่เราจะเอามาเป็นไอเดียให้กับซิสได้เปลี่ยนโฉมกันก็เป็นทรงที่เคยฮิตมาก่อน ดูวินเทจ และทำง่าย ที่สำคัญทำแล้วผมดูหนา มีวอลลุ่ม นั่นก็คือทรงดัดลอน หยิกๆ ให้ดูโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวซ่าขึ้นนั่นเอง 

ซึ่งทรงนี้นะเค้าว่ากันว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหน ฝั่งฝอ ไทย เกาหลีก็ไม่โป๊ะจ้า เพราะเป็นทรงที่แมทช์กับเสื้อผ้าแนวไหนก็จะ จะมีกี่สัญชาติทรงนี้ก็เหมาะมากเวอร์ ว่าแล้วตามมาดูกันเลยดีกว่า ว่าจะปังแค่ไหน! 

ช่วงนี้ก็ต้องทรงนี้แหละค่ะถึงจะเข้ากับปี 2562 มากที่สู้ดดด! ทรงของสาวหน้าสวย น้ำตาล พิจักขณา คล้ายๆ จะมีความดัดลอน วอลลุ่มหน่อยๆ เน้นเป็นลอนใหญ่ไปถึงปานกลาง แต่อย่าเล็กมากน้า เลือกขนาดได้จ้า

กำลังฮอตอยู่เลยค่ะสาวสวยหน้าไทยอย่างณิชา หรือ เทียนคำมาในทรงผมดัดลอนใหญ่ ที่ดูมีวอลลุ่มแบบจัดทรง เน้นให้ดูมีลุคที่โตขึ้น บวกกับแต่งหน้าโทนน้ำตาล เริ่ดน้า

มาต่อกันที่ทรงผมของนุ้งแยมของเรา ที่ดูไม่ได้เซตแต่เป๊ะมาก เป็นทรงผมลอนเบาๆ ที่เหมือนจะคลายผมหลังจากม้วน โดยสาวๆ สามารถใช้มือสางผมหรือใช้หวีซี่ใหญ่ๆ มันหวีได้เลยน้า

มาเลยจ้า สาวหมวยสายเกาหลีแบบจียอน ทรงผมดัดลอนใหญ่ วอลลุ่มหนาๆ ก็เข้ากับเบ้าหน้ามากเวอร์ มีความตุ๊กตาเบาๆ ออกแนวเซอร์ด้วยน้า 

มาค่า ต่อกันที่สาวหน้าหวานที่ชื่อหวานจ้า หวานคูณสองไปเลยพี่! สำหรับทรงนี้จะให้ความรู้สึกไม่เซต ไม่เน้นเป๊ะ ให้ความชิลล์แบบเบาๆ เหมือนผมที่ทำลอนมาแต่ลอนคลายเลย สวยดีอ่า

มะปรางกับลอนสวยๆ แบบครีเอททรงผมมาแล้วจ้า สำหรับสาวๆ ที่เบื่อทรงผมลอนแบบปล่อยตรงเด่ ก็สามารถสร้างกิมมิคน่ารักด้วยการรวบผมครึ่งหัวน่ารักๆ แบบนี้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe