Articles etc
อื่น ๆ

ตีตั๋วยาวไป! กับ 7 ภาพยนตร์ live-action เอาการ์ตูนมาทำเป็นหนัง! และ อนิเมชั่นน่าดู ในปี 2019 จาก Disney

ใครที่คิดถึงการ์ตูน หรือชอบเรื่องราวแฟตาซี จาก Walt Disney Studios ล่ะก็ ปีนี้เค้าจัดให้เราได้ดูกันตาแฉะเลย จะมีเรื่องอะไรบ้างมาดูกันค่ะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Dumbo

  • 2. Aladdin

  • 3. Toy Story 4

  • 4. The Lion King

  • 5. Maleficent: Mistress of Evil

  • 6. Frozen 2

  • 7. Mulan (2020)

   
  สวัสดีค่าเพื่อน ๆ SistaCafe ทุกคน

  ใครที่เป็นแฟนคลับของ Studio ยักษ์ใหญ่อย่างค่าย The Walt Disney Studios ในปีนี้คงจะต้องเตรียมกระเป๋าตังค์ให้ตุงกันสักหน่อยแล้วล่ะค่ะ เพราะรายชื่อของภาพยนตร์และการ์ตูนที่ออกฉายลงจอให้ได้ดูกันนั้น เตรียมต่อคิวเข้าฉายในโรงภาพยนต์มากมายหลายเรื่อง เลยล่ะค่ะ แถมแต่ละเรื่องยังเป็นการรีเมคการ์ตูนระดับตำนาน ให้มาอยู่ในรูปแบบของคนแสดง หรือเป็นภาคต่อของการ์ตูนที่แฟน ๆ ต่างรอคอยกันทั้งนั้น

  วันนี้เราเลยขอเอาใจสาวก Disney ด้วยการ รวมรวบภาพยนตร์ live-action และการ์ตูน ของค่าย The Walt Disney Studio ในปี 2019  มาฝากกัน จะมีเรื่องอะไร เราจะได้พบกับเจ้าหญิงคนไหนบ้างนั้น มาดูกันเลยค่า ^///^
   

  1. Dumbo

  เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์แบบ live-action เรื่องแรกของปีอย่างเรื่อง ดัมโบ้ นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เคยออกฉายเป็นเวอร์ชั่นการ์ตูน เมื่อ 80 กว่าปีที่แล้ว แม้ว่าจะเป็นการ เปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่องออกไป และตัวเอกของเรื่องอย่างเจ้าช้างน้อยที่มีหูใหญ่ผิดธรรมชาติ ถมมาพร้อมกับความสามารถที่บินได้นั้น ก็ทำให้เราเพลิดเพลินไปกับความน่ารัก แถมยังได้ข้อคิดมากมายจากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

  วันที่ฉาย : 29 มีนาคม 2019
  สตูดิโอ : Walt Disney Studios
  รายได้ทั่วโลก : 339 ล้านดอลลาร์

   

  2. Aladdin

  A Whole New World.... ร้องเพลงมาไกลขนาดนี้ จะเป็นเรื่องอะไรไปไม่ได้เลยค่ะนอกจากภาพยนตร์ อะลาดิน ( Aladdin ) ที่สร้างจากการ์ตูนสุดคลาสสิค อะลาดิน ในชื่อเดียวกัน จริง ๆ แล้วเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น ก็ไม่ได้แตกต่างอะไรกันมากกับเวอร์ชั่นการ์ตูนเลย เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มผู้หนึ่งที่เขาได้พบตะเกียงวิเศษ ซึ่งในตะเกียงนี่แหละ มียักษ์จินนี่ ซึ่งจะมาทำความปรารถนาของเขาให้เป็นจริงได้ในคำขอ 3 ประการ

  โดยความเริ่ด อยู่ที่เราจะได้เห็น ได้อิน ได้ฟิน ไปพร้อม ๆ กับจินตนาการเจ้าหญิง เจ้าชายในวัยเด็กจะกลับมา ในรูปแบบของคนจริง ๆ ในเรื่องนี้ค่ะ โดยการแคสนักแสดงก็ดีงาม อย่างกับหลุดออกมาจากการ์ตูน Mena Massoud นักแสดงชาวแคนาดา Naomi Scott นักแสดงลูกครึ่งอังกฤษ-อินเดีย และ Will Smith ในบทของจินนี่นั้นเองค่ะ

  วันที่ฉาย : 24 พฤษภาคม 2019
  สตูดิโอ: Walt Disney Studios

   

  3. Toy Story 4

  มาต่อกันที่การ์ตูนอีกหนึ่งเรื่องที่อยู่คู่กับเรา มายาวนาน 24 ปี จนตอนนี้เดินทางมาถึงภาคที่ 4 แล้วค่ะ กับเรื่อง Toy Story 4 โดยเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นที่ทาง Disney ได้ร่วมมือกับ Pixar โดยในภาคนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่ เราจะไม่ได้เห็น Andy เจ้าของ Woody และเหล่ากองทัพตุ๊กตา เพราะเขานั้นโตพอที่ไม่ได้เล่นของเล่นอีกต่อไปแล้ว แต่เขาก็ได้ส่งต่อตุ๊กตาของเขาให้กับ เด็กน้อยที่ชื่อว่า Bonnie โดยเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรนั้นต้องคอยติดตามกันเลย

  วันที่ฉาย : 21 มิถุนายน 2019
  สตูดิโอ: Pixar

   

  4. The Lion King

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe