Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

สอนหนูหน่อยค่ะ!! ส่องความหล่อ ของแรปเทรนเนอร์ "Jooheon (จูฮอน)" ในรายการ PRODUCE X 101

งือออออออ เห็นแล้วอยากเรียนแร็ปขึ้นมาทันทีเลยค่ะ เมื่อเจอเทรนเนอร์ " Jooheon (จูฮอน) " เข้าไป วันนี้เราจะมาทำความรู้จักเค้าให้มากขึ้นกัน มาดูกันเลย


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
อันยองงงงง สวัสดีค่าเพื่อน ๆ SistaCafe

กำลังเป็นกระแสมาแรงมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับรายการเซอร์ไวเวอร์เกาหลีพี่เฟ้นหาหนุ่ม ๆ ที่จะมาเป็นวงบอยแบนด์หน้าใหม่ ของเกาหลี จากเด็กฝึกหัดทั้ง 101 คน อย่างรายการ Producer x 101 ที่ตอนนี้แม้ว่าจะออกอากาศเป็น Weekที่ 4 แล้ว แต่กระแสก็ยังแรงดีไม่มีตกเลยจริง ๆ ค่ะ และยิ่งล่าสุดได้มีการแข่ง Group Battle โดยให้เด็กๆ แบ่งกลุ่มและ Cover วงบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลี

และในคลาส ผู้ที่มาประเมินความสามารถของเด็ก ๆ นั้น ก็สร้างความฮือฮาให้เด็กฝึกหัดได้ไม่น้อยเลยค่ะ กับการปรากฏตัวของ แร็ปเทรนเนอร์อย่าง หนุ่ม จูฮอน ( Joohoney )  MONSTA X เขาคนนี้ก็เป็น role model อีกคนที่เด็ก ๆ ฝึกหัดหลาย ๆ คนอยากเป็นเหมือนเขาเลยทีเดียว เอาล่ะเรามาทำความรู้จักกับหนุ่มจูฮอน ให้มากกว่านี้สักนิดดีกว่าค่า ^///^

 
เค้าเคยเข้าร่วมรายการ NO.MERCY ซึ่งเป็นรายการของค่ายเพลง Starship ที่เอาเด็กฝึกในค่ายมาแข่งขันกัน และคัดออกจากความสามรถจน ได้คนมาเดบิวต์เป็นวง Monsta X นั้นเองค่ะ นอกจากนั้นยังเข้าปรากฎตัวในรายการ SMTM ( Show me the money ) ซีซั่น 4 ด้วย  
 
เรามาดูประวัติคร่าว ๆ ของเค้ากันตามนี้เลย

ชื่อในวงการ : Jooheon /JooHoney
ชื่อจริง : Lee Joo Heon
ตำแหน่งในวง : Main Rapper, Vocalist
วันเกิด : 6 ตุลาคม 1994
ส่วนสูง: 177cm
น้ำหนัก: 67kg
กรุ๊ปเลือด: O
 
เอาล่ะ...ทำความรู้จักหนุ่มจูฮอน เทรนเนอร์คนเก่งไปคร่าว ๆ แล้วงั้นเรามาดูความน่ารัก และไลฟ์สไตล์ ผ่าน IG ของเค้ากันเลย >///<

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มไอดอลเกาหลีที่ชื่นชอบในเรื่องของการเซลฟี่และการถ่ายรูปมาก ๆ เลยค่ะ จะเห็นได้จากในไอจี อย่างภาพนี้กับลุคชิลล์ ๆ ในเสื้อเชิ้ตสีดำสายขาว และหมวกแก๊ปสีขาวแบบนี้

เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่มีรอยยิ้มน่ารัก แถมมีลักยิ้มทั้งสองข้าง กับตาหยี ๆ แบบนี้แหละที่ละลายใจสาว ๆ มากเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe