Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

อย่าทำให้โกรธนะ! ส่องเลเวลความเดือด ของสาวแต่ละกรุ๊ปเลือด โกรธแล้ว แสดงออกอย่างไง?

ทำไมชอบทำให้โกรธ ก็รู้ทั้งรู้ว่าโกรธแล้วมันจะต้องเป็นแบบนี้ ยังจะทำให้หงุดหงิดอยู่ได้!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • นิสัยของสาวกรุ๊ป A

  • นิสัยของสาวกรุ๊ป B

  • นิสัยของสาวกรุ๊ป AB

  • นิสัยของสาวกรุ๊ป O

   

  ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧

  เป็นผู้หญิงเกรี้ยวกราดอะ เข้าใจป่ะ ทำไมชอบทำให้โมโหด้วย เนี่ย! พอหงุดหงิดใส่ ก็บอกว่าเรางี่เง่า เอ้า! สรุปเอาไงว่ามาเลย

  ใจเย็นๆ ก่อนนะ ทั้งสาวๆ หนุ่มๆ อย่าเพิ่งเกรี้ยวกราดใส่กันเลยจ้า วันนี้เราก็ไม่ได้อยากให้ใครอารมณ์คุกรุ่นหรอกนะ เอาเป็นว่าใจเย็นๆ ก่อนเนอะ เข้าเลยเรื่องกันดีกว่าค่ะ วันนี้เราจะพาหนุ่มๆ ทั้งหลายไปส่องเลเวลความเดือด ของสาวๆ แต่ละกรุ๊ปเลือดกัน ดูซิว่าโกรธแล้ว แต่ละคนจะแสดงออกอย่างไง? เตรียมตัวรับมือให้ทัน นี่แหละตัวตนของผู้หญิงเหล่านั้น เอ้า! จะเป็นยังไงบ้าง เช็คดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧

  นิสัยของสาวกรุ๊ป A

   

  เรามาดูกันที่สาวๆ กรุ๊ปเอกันก่อนเลยดีกว่า ก่อนจะไปพูดถึงจุดด้อยของเธอ มันก็ต้องเริ่มที่จุดดีก่อนซิ คนที่มีกรุ๊ปเลือดเอนั่น ทายว่าเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ทั้งยังเอาใจเก่ง เป็นคนที่มีอารมณ์ค่อนข้างแปรปรวนอยู่พอสมควรเลยนะ ที่สำคัญเป็นคนที่คิดมากแบบมากๆ เลยด้วย แต่ชาวกรุ๊ปเอเนี่ย ไม่ค่อยชอบทะเลาะกับใครเท่าไหร่ เพราะเชื่ออยู่เสมอว่าความคิดของตนถูกต้องแล้ว ไม่จำเป็นต้องพูดอะไรให้เปลืองน้ำลายอีก

  หูย! แอบแรงหน่อยๆ นะเนี่ย แต่เพราะความเอาใจเก่งไง เลยทำให้คนกรุ๊ปเลือดนี้รอดจากการขุ่นข้องหมองใจตลอด เวลาที่สาวๆ กรุ๊ปเลือดนี้โกรธ พูดเลยว่าดูยากมาก เพราะเวลาที่พวกเธอโกรธ เธอจะเก็บอารมณ์เก่ง ไม่ค่อยแสดงออกให้ใครเห็น แต่ถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่เก็บจนเกินจะทน ก็มักจะระเบิดออกมาทีเดียว เหมือนระเบิดลงดังตูม! ทำเอาคนรอบข้างขนลุกไปเป็นแถวได้เลยนะ ฉะนั้นถ้าเป็นไปได้อย่าทำให้สาวกรุ๊ปเอโกรธเลย เดี๋ยวเรื่องมันจะยาว

  นิสัยของสาวกรุ๊ป B

   

  ถัดมาที่สาวๆ กรุ๊ปบี จะเป็นคนที่อารมณ์ดีได้ตลอดเวลา มีนิสัยร่าเริง เข้ากับคนง่าย ชอบตามใจตัวเองเป็นหลัก ใครจะว่ายังไงฉันไม่สน I Don't Care เข้าใจตรงกันนะ บางครั้งก็ชอบทำอะไรหรือตัดสินใจทุกอย่างตอนวินาทีสุดท้าย นอกจากนี้ชาวกรุ๊ปบียังเป็นพวกเพ้อเก่งด้วย แถมเป็นคนเอาอะไรก็จะเอาให้ได้ดั่งใจ โดยไม่สนใจว่าจะต้องแลกเปลี่ยนด้วยอะไร

  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสาวกรุ๊ปบีเอง ก็เป็นที่รักของเพื่อนๆ อยู่นะคะ ด้วยพื้นนิสัยที่เป็นคนสดใสร่าเริง ทำให้เธอมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดี สำหรับชาวกรุ๊ปบีแล้วคนเห็นแก่ตัว คือคนที่พวกเธอเกลียดที่สุด เวลาที่พวกเธอโกรธหรือไม่พอใจใคร จะชอบทำร้ายคนอื่นด้วยคำพูด กริยาท่าทางและหางตา อาจจะดูเป็นคนที่เก็บอารมณ์เก่ง แต่ถ้าได้ระเบิดขึ้นมาเมื่อไหร่ เป็นเรื่อง! นอกจากนี้ใครที่มีแฟนหรือเพื่อนกรุ๊ปเลือดนี้ โปรดจำเอาไว้ เธอจะชอบปากไม่ตรงกับใจค่ะ บอกไม่เป็นไร ไม่มีอะไร แต่จริงๆ แล้วมันตรงกันข้ามนะ ฉะนั้นต้องทำความเข้าใจพวกเธอสักนิดนึงเนอะ

  นิสัยของสาวกรุ๊ป AB

   

  กรุ๊ปเลือดพิเศษ ดูซิว่าจะพิเศษขนาดไหน สาวๆ กรุ๊ปเลือดเอบี ทายว่าเป็นคนที่ค่อนข้างซับซ้อนอยู่พอสมควรเลยนะ เป็นพวกเข้าใจยาก บางทีก็อ่อนไหวง่าย บางทีก็คิดมากเก่ง เป็นพวกเปิดเผย แต่ไม่ใช่กับทุกเรื่อง ดูเป็นคนที่เอาแน่เอานอนอะไรไม่ค่อยได้เท่าไหร่ นอกจากนี้ชาวกรุ๊ปเอบียังไม่ชอบให้ใครมาสั่งอีกด้วย คือถ้าอยากได้รับความช่วยเหลือจากเธอ คุณต้องขอร้องดีๆ เธอถึงจะยอมช่วย คนกรุ๊ปเลือดนี้จะไม่ยอมเสียเปรียบอะไรเด็ดขาด ถ้าเป็นเรื่องเล็กน้อยอาจพอยอมได้ แต่ก็ไม่ชอบเลยกับการถูกเอาเปรียบ

  แต่เค้าว่ากันว่าสาวๆ ที่มีกรุ๊ปเลือดนี้เวลาโกรธจะไม่แสดงออก แต่จะเก็บไว้ข้างในนะ เพราะพวกเธอจะพยายามไม่เก็บเรื่องแย่ๆ ไร้สาระอะไรมาใส่ใจ แต่บางทีมันก็ยากนิดนึง บางครั้งก็ใจร้อนมาก ไม่ชอบอะไรที่ค้างคา จะพูดจะทำอะไรออกไปเลยโดยไม่ยั้งคิด สุดท้ายก็มาเสียใจทีหลัง อีกหนึ่งนิสัยเสียของคนกรุ๊ปนี้คือเป็นคนถือตัว ไม่ค่อยมีมนุษยสัมพันธ์ แม้จะเป็นคนที่ดูเหมือนว่าอนาคตจะประสบความสำเร็จ แต่ออกจะเหงาๆ อยู่สักหน่อย เพราะเพื่อนไม่ค่อยคบ

  นิสัยของสาวกรุ๊ป O

   

  สุดท้ายที่สาวๆ กรุ๊ปโอจ้า ทายว่าจะเป็นคนที่มีความสุขุมรอบคอบ ตัดสินใจด้วยเหตุผล เป็นคนที่ชอบอยู่กับเพื่อนมากกว่า เพราะขี้เหงาเก่งเวอร์ เป็นคนไม่ค่อยมีจินตนาการเท่าใดนัก ความคิดความอ่าน ตลอดจนการกระทำของพวกเขาจะตั้งอยู่บนรากฐานของความจริงเสมอ คือถ้าตาไม่ได้เห็น มือไม่ได้จับละก็อย่าหวังว่าเขาจะยอมเชื่อ

  แต่นิสัยเสียอย่างนึงของสาวๆ กรุ๊ปเลือดนี้คือ พูดไม่คิด ทั้งยังเอาแต่ใจเป็นที่หนึ่ง เป็นพวกที่ยึดมั่นในความคิดของตนเองเกินไป ชอบคิดเล็กคิดน้อย เก็บนั่นมาเครียดเก็บนี่มาวุ่นวาย แล้วเวลาไม่พอใจหรือโกรธใคร ชาวกรุ๊ปโอจะชอบใช้เสียงข่มไว้ก่อน โกรธจริงไม่จริงไม่รู้ แต่ต้องโวยวายเสียงดังไว้ก่อนแหละ บางทีก็ชอบจิกกัดชาวบ้าน ชอบทำก่อนคิด เเล้วก็มานั่งเสียใจทีหลัง บางคนถึงขนาดโมโหแล้วชอบทำลายข้าวของเลยก็มีนะ เป็นอีกหนึ่งคนแหละนะ ที่เข้าใจยากนิดนึง แต่อาจจะไม่ซับซ้อนเท่ากับสาวๆ กรุ๊ปเอบีนะจ๊ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe