Articles makeup
ความงาม

ส่องเมคอัพลุดปั๊วะ! ของ Naomi Scott เจ้าหญิงจัสมินจาก ภาพยนตร์ เรื่อง Aladdin ของ Walt Disney

สวยไม่มีที่ติเลยจริง ๆ กับสาว Naomi Scott หรือเจ้าหญิงจัสมิน จาก Aladdin ที่วันนี้เรามีทริคดี ๆ และเมคอัพโดน ๆ ของเธอมาฝากกัน


» » - - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

ใครที่ไปดูภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่างเรื่อง Aladdin ( อะลาดิน ) ของค่าย Disney ที่เอาการ์ตูนชื่อดังกลับมาทำในเวอร์ชั่นคน เป็นการย้อนวันวาน ในวัยเด็กของใครหลาย ๆ คนที่หลงรักการ์ตูนเรื่องนี้ จนต้องเข้าไปร้องเพลง A Whole New World เลยทีเดียว และนอกจาก เนื้อเรื่องสุดคลาสสิค ที่มีความโรแมนซ์ และความแฟนตาซีตื่นตาตื่นใจก็ ยิ่งทำให้ใคร ๆ ก็ต่างหลงรัก รวมไปถึงนักแสดงที่แคสติ้งมาได้อย่างเหมือนเป๊ะ!!

อย่างบทของเจ้าหญิงจัสมิน แห่งแดนอาหรับราตรี ที่รับบทโดย สาว Naomi Scott  สาวหน้าคมลูกครึ่งอังกฤษ-อินเดียคนนี้ ที่ไม่ว่าจะแต่งเมคอัพแบบไหนก็ดูเหมือนว่าจะเข้ากับเธอและสีผิวเธอไปซะหมด วันนี้เราเลยขอรวมรวมเมคอัพลุคของสาว Naomi Scott คนนี้กันสักหน่อย ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่ะ ^///^
 

Valeria Ferreira ช่างแต่งหน้าของ สาว Naomi Scott  เผยเคล็ดลับการแต่งหน้าของเธอว่า ขั้นตอนที่สำคัญที่จะได้ลุคปัง ๆ แบบงานผิวที่ดูเรียบเนียนแบบนี้ อยู่ที่การเตรียมผิวให้เรียบร้อย ทั้งการบำรุง การเลือกสีรองพื้นที่เข้ากับสีผิว โดยควรเลือกรองพื้นที่เกลี่ยง่าย และต่งหน้าแบบ less is more คือค่อย ๆ แต่ง ค่อย ๆ เกลี่ยไปที่ละน้อยให้ได้ผิวที่ดูธรรมชาติที่สุด และเราต้องทำความรู้จักกับผิวของเรา และโครงสร้างใบหน้าของเราให้ดี และรู้ว่าตำแหน่งไหนที่เราต้องการการปกปิดด้วย เมื่อรู้เคล็ดลับแล้วเรามาดูลุคปัง ๆ ของเธอคนนี้กันดีกว่าค่ะ !!
 

สวยโดดเด่นมีสไตล์มาก ๆ เลยค่ะกับลุคโทนปากสีชมพูช็อคกี้พิงค์ของสาวนาโอมิ ที่เข้ากับการสโมกกี้อายโทนสีน้ำตาลแดง และกรีดอายไลเนอร์จนชิดขอบตา เพิ่มให้ดวงตาดูสวยมีความโดดเด่นมาก ๆ เลย

เปลี่ยนลุคมาดูเมคอัพปั๊วะ ๆ ของสาว Working Woman กันบ้างด้วยการทาเปลือกตาโทนสีเทาทั้งเปลือกตาบนและขอบตาล่าง จากนั้นกรีดอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตา แมทช์กับโทนสีลิปสติกสีส้มนู้ด การแต่งหน้าสไตล์นี้ ใส่ชุดโทนสีไหนก็เอาอยู่เลยจริง ๆ 

โชว์งานผิวบ่มแดดกันไปเลยค่ะ กับไอเดียเมคอัพที่เข้ากับหน้าร้อนนี้มาก ๆ กับการเตรียมผิวด้วยรองพื้นที่สีใกล้เคียงกับผิว ทาอายแชโดว์แบบมีชิมเมอร์โทนสีน้ำตาลเข้ม และปัดบลัชออนโทนสีแดงแมทช์กับลิปสติกโทนสีชมพูกุหลาบ ดูฉ่ำวาวมาก ๆ เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe