Articles etc
อื่น ๆ

ฟินๆ ไปเลยแม่! รวมหนัง 'Netflix' ฟีลกู้ด 'พระเอก' งานดีเริ่ด #นี่แหละหลัวในอนาคต

หล่อเบอร์ไหนไม่รู้ รู้แต่ว่ายูอาร์มายบอยเฟรนด์แน่นอน! ตามมาดูหนังฟีลกู๊ดจาก 'Netflix' ที่พระเอกพร้อมจะขโมยใจเราอยู่ทุกนาทีกันดีกว่า


» » - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ 1. To All the Boys I've Loved Before ♡

  • ♡ 2. The Perfect Date ♡

  • ♡ 3. Sierra burgess is a big loser ♡

  • ♡ 4. The princess switch ♡

  • ♡ 5. The Kissing Booth ♡


  ฮัลโหลค่าสาวๆ SistaCafe ที่รัก การดูหนัง ทุกคนเลยยย :)

  โดยเฉพาะหนัง ซีรีส์ต่างๆ ใน ' Netflix ' เชื่อเลยค่ะว่าตอนนี้น้อยคนมากๆ ที่จะไม่รู้จัก  Netflix เนอะ หรือสำหรับสาวๆ คนไหนที่ยังไม่รู้จัก ก็ไปทำความรู้จักได้แล้วจ้า ไม่งั้นพวกเธอทั้งหลายก็จะพลาดของดีๆ ไปอย่างแน่นอน ( โดยเฉพาะเหล่าผู้ชายสุดหล่องานดีน่าเซี๊ยะ )

  สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ ผู้ เอ๊ย หลัว เอ๊ย หนัง เอ๊ย ถูกแล้ว! บอกเลยว่างานดีกันทุกคน ไม่ดูก็คือพลาดมากนะ! ซึ่งหนังที่เราจะแนะนำจะมีหลากหลายประเภทเลย อยากรู้ก็ตามเลื่อนลงมาด่วนๆ จ้ะแม่! 

   

  ♡ 1. To All the Boys I've Loved Before ♡


  หนังฟีลกู้ดเรื่องแรกที่ดูซ้ำกี่รอบก็ไม่เบื่อ เพราะอินมากจ้ะแม่! To All The Boys I've Loved Before หนังน้ำดีของทาง Netflix ที่วัยรุ่นต้องถูกอกถูกใจทั้งเรื่อง ทั้งพล็อตต่างๆ นางเล่าได้ดีมาก และที่สำคัญคือ พระเอกงานดีสุดติ่งไปเลย ซึ่งหนุ่มหล่อของเราก็คือ ' Noah Centineo ' นั่นเองจ้า ใครดู  Netflix บ่อยๆ ก็คงจะเห็นผลงานของนางกันเยอะแล้ว ที่สำคัญคือแสดงได้ดีงามมากจริงๆ สมบทบาทและหล่อไม่เหลือหนุ่มคนอื่นเลยจ้า

  นอกจากเรื่องนี้แล้ว นางก็ยังเล่นหนังของทาง  Netflix เรื่องอื่นๆ ด้วย แต่สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกๆ ที่เราได้ดูนาง ซึ่งบอกเลยว่าติดใจมาจนต้องตามต่อเรื่องอื่นๆ เลยล่ะค่ะ ยิ่งใครอยู่ในอารมณ์แอบชอบแบบลาร่า จีน ก็คงจะติดเรื่องนี้กันเป็นแถว แนววัยรุ่นแอบรักไปเรื่อย ซึ่งสุดท้ายแล้วนางก็เจอคนที่นางรักจริงๆ นั่นเองจ้า ใครอยากรู้ว่าจะเป็นยังไงต่อก็ไปตามกันได้เลยน้า 

  ใครติดใจความหล่อของโนอาห์ ก็สามารถติดตามผู้ได้ทาง IG: ncentineo เลยจ้า  
   

  ♡ 2. The Perfect Date ♡


  ไหนๆ ก็เริ่มต้นด้วยผู้ชายที่แสดงหนัง ซีรีส์ต่างๆ ใน Netflix เยอะที่สุดคนนึงแล้ว เราก็ขอมาต่อกับเรื่องล่าสุดของนางเลยละกันจ้า สำหรับเรื่อง ' The Perfect Date ' หนังแนวน่ารักที่สามารถทำให้เราค้นพบว่าสุดท้ายเราต้องการแฟนหรือคนรักแบบไหนกันแน่ บางทีคนที่เราชอบอาจจะไม่ใช่คนที่คู่ควร ดีกับเราที่สุดก็ได้ แต่คนที่คอยอยู่ข้างๆ หรืออยู่ด้วยกันตลอดคนนี้แหละอาจจะเป็นคนที่ใช่ที่สุดสำหรับเราก็ได้เด้อ

  แนวคิดของเรื่องนี้จะสอนว่า ให้มองสิ่งที่อยู่ตรงหน้า แล้วอย่าไปไขว้คว้าอะไรที่มันเกินตัวนั่นเองจ้า ฟีลนี้เลย โดยรวมแล้วดีย์ทุกอย่างเลย นางเอกก็น่ารัก พระเอกคือไม่ต้องพูดถึงนะ หล่อเบอร์นี้ขอเป็นแฟนเลยได้ป่าว ใครชอบนางก็ตามไปดูอีกหนึ่งเรื่องที่ฟีลกู้ด ทำให้ฟินได้เช่นกันค่า

   

  ♡ 3. Sierra burgess is a big loser ♡


  Sierra burgess is a big loser อีกหนึ่งเรื่องที่ฟีลกู้ดมากเวอร์ สำหรับเรื่องนี้ก็ได้โนอาห์หนุ่มหล่อ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันแพรวพราว ที่ขโมยใจผู้หญิงไปทั่วประเทศเลยจ้าแม่จ๋า สำหรับเรื่องนี้ถือเป็นหนังน่ารักที่เราชอบมากๆ อีกหนึ่งเรื่อง ด้วยตัวบทของเค้าจะเล่าให้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน แนววัยรุ่นดูได้ ผู้ใหญ่ก็ดูดีจ้า ให้แง่คิดได้ดีมากๆ อีกหนึ่งเลยเลยอะ

  ส่วนใหญ่จะเล่าเรื่องของ Sierra ( นางเอก ) เป็นหลัก ซึ่งนางเอกก็อย่างที่เห็นเลย นางไม่ได้สวยเหมือนเพื่อนนางนะ แต่นางมีความไม่ประดิษฐ์อะ เป็นตัวเอง จนสุดท้ายพระเอกก็ต้องยอมในความเป็นนางเลย ทำให้เราได้รู้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องหน้าตาดีถึงจะต้องมีแฟนหล่อ เอาจริงผู้ชายที่หล่อๆ เค้าก็อาจจะไม่ได้ต้องการผู้หญิงหน้าตาสวยมาเป็นแฟนก็ได้นะ ขอแค่เป็นตัวเองและไม่อายที่จะเป็นตัวเองก็พอแล้ว 

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe