Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

#บอกลาขาเบียด คืนหุ่นสวยฉบับสาวสายแดนซ์🔥 รวม 6 เพลงเกิร์ลกรุ๊ปที่ยื่งเต้นยิ่งขาเล็ก!

งานเต้นก็มา! เอาใจสาวขาแดนซ์ รวมเพลง Girl Group เกาหลีที่ยิ่งเต้นยิ่งขาเล็กไว้ด้วยกัน 6 เพลง 6 สไตล์ จะเป็นเพลงอะไรบ้างไปติดตามกันค่ะ


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สาว ๆ เริ่มแล้วหรือยัง...?
#บอกลาขาเบียด
คืนหุ่นสวยฉบับสาวสายแดนซ์ ~ 

   

ยะฮู้วววว ~~ อันยองพี่ซิสน้องซิสทุกคนนะคะ ⊙ω⊙

คงไม่ต้องเกริ่นอะไรมากเนอะ เพราะหัวข้อเราก็บอกอยู่แล้วว่า มาเอาใจสายแดนซ์! รวมเพลงฮิตของสาว ๆ Girl Group ที่มีผลงานเพลงฮิต ๆ ติดหูไม่พอ จังหวะเพลงยังชวนให้เต้นตามอีก โอโห้ ~~ สาย COVER DANCE อย่างเรา ๆ จะพลาดกันได้ไงจริงไหมคะซิสสส แต่ แต่ แต่ ! เต้นได้อย่างเดียวไม่พอนะคะ เพราะท่าเต้นบ้างท่าเราสามารถครีเอทให้มาเป็น ฮุกสั้น ๆ 10 วิ กระชับต้นให้เรียวเล็ก #บอกลาขาเบียด คืนหุ่นสวยฉบับสาวสายแดนซ์ ได้ง่าย ๆ


เอ้า ... นั่งกันอยู่ทำไมล่ะคะ? สายแดนซ์ตัวจริงต้องลุกขึ้นแล้วนาทีนี้ !!

_______________________________________________________________________
Don't Know Want To Do
#BLACKPINK

   
ประเดิมเพลงแรกด้วยวงเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังมาแรงไม่มีตก แซงทุกโค้ง! ที่ไม่ว่าจะทำเพลงออกมากี่เพลงต่อกี่เพลงก็ฮิตติดเทรนด์ทันทีที่ปล่อย ' BlackPink ' ซึ่งสาว ๆ เพิ่งคัมแบคมาเมื่อกลางเดือนที่แล้วในเพลง ' Kill this love ' ที่ดังเปรี้ยงปร้างข้ามคืน เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครมาหยุดไว้ได้จริง ๆ และอีกบทเพลงที่ฮิตติดหูไม่แพ้กัน ' Don't Know Want To Do ' ซึ่งท่อนฮุกของเพลงมีความ Break dance กลาย ๆ เหมาะสำหรับสายเต้นที่กำลังหาเพลงเบา ๆ เต้นสลายไขมันต้นขา มีทั้งยกขา เตะอากาศ ที่ช่วยบริหารต้นขาให้กระชับได้ไปในตัว 
     
  
_______________________________________________________________________
Catch Me If You Can
#GIRLSGENERATION

   
เจ้าแม่เกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติตลอดกาล ~ ถึงแม้ว่าสาว ๆ แต่ละคนจะแยกตัวออกไปทำกิจกรรมของตัวเองแต่ชื่อของพวกเธอยังคงเป็นต้นแบบของความสำเร็จให้วงเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นน้องเดินตามรอย ' Girls' Generation ' ที่ปล่อย เพลงฮิตติดหู ออกมาอย่างมากมายและในเพลง ' Catch Me If You Can  ' ด้วยทำนองเพลงที่เร็วและท่าเต้นที่เรียกได้ว่าแทบไม่ได้หยุดพักมีลูกเล่นท่าที่ใช้ขาอยู่ตลอด ทั้งเตะ ก้าวยาว Break Dance!  น่าจะตอบโจทย์ สาว ๆ ที่กำลังทำมิชชั่นลดขาให้กลับมากระชับ เรียวเล็ก ต้อนรับเปิดเทอมแบบปัง! 
      
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe