1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

ตามดู 7 คลิปยูทูป 'How to แต่งหน้าแบบ Everyday Look ใสๆ' สไตล์ดาราไอดอลวัยรุ่น

วันปกติธรรมดา ดาราเขาแต่งหน้ายังไงกันนะ? วันนี้เรามีคลิปมาฝากค่ะ


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แพทริเซีย กู๊ด

  • 2. ฝน ศนันธฉัตร

  • 3. ใบเตย สุวพิชญ์

  • 4. มายด์ ลภัสลัล

  • 5. มะปราง อลิสา

  • 6. สไมล์ ภาลฎา

  • 7. มายด์ ณภศศิ

   
  สวัสดีค่าา.. สาวซิสทุกคน

  เวลาว่างๆ ใครชอบนั่งดู คลิปแต่งหน้า ลุคนั้นลุคนี้วนไป มากองรวมกันตรงนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เรามีคลิปแต่งหน้าของเหล่าดาราไอดอลวัยรุ่นมาฝากกัน เป็นEveryday Look แบบใสๆ เบาๆ เน้นความธรรมชาติ ' สำหรับคลิปทั้งหมด ก็เป็นคลิปที่เราตามไปดูในช่อง Youtube ของเหล่าดาราเลยค่ะ มีทั้งหน้าไทย หน้าฝรั่ง หน้าหมวย เรียกว่าครบจริงๆ ใครที่กำลังหาคลิปแต่งหน้าใหม่ๆ ดูอยู่ ก็ลองจิ้มๆ คลิปข้างล่างนี้ได้นะคะ เราแปะไว้ให้แล้ว 7 คน 7 สไตล์ ไปเลย

  1. แพทริเซีย กู๊ด

  นางเอกลูกครึ่งหน้าหวาน ' แพทริเซีย-กู๊ด ' กับเมคอัพโทนชมพู๊..ชมพู ละมุนตุ้นเหลือเกินจ้าา.. ลุคนี้มีความโดดเด่นอยู่ที่ดวงตา ซึ่งเหมาะกับเจ้าตัวมากๆ เพราะสาวแพทมีดวงตาที่สวย กลมโต ตามสไตล์ฝรั่ง เน้นกรีดอายไลน์เนอร์และปัดขนตาให้งอนๆ ก็ได้ตาฉ่ำๆ หวานๆ เลยค่ะ

   

  2. ฝน ศนันธฉัตร

  ถ้าพูดถึงสาวหมวย คนแรกๆ ที่นึกถึงก็คงจะหนีไม่พ้นนักแสดงหน้าใสขวัญใจวัยรุ่นอย่าง ' ฝน-ศนันธฉัตร ' แน่นอน เพราะเอกลักษณ์ของเธอก็คือตาที่ยิ้มเป็นรูปสระอิ สำหรับ Everyday Look ของสาวฝนก็จะเน้นความธรรมชาติจริงๆ ใสแบบ..ใส๊ ใส โทนสีน้ำตาล ทอง ชมพู โดยจะแต่งแบบเบามือที่สุดค่ะ

   

  3. ใบเตย สุวพิชญ์

  แทบจะไม่เคยเห็นสาวคนนี้แต่งหน้าแบบหนักๆ เลย สำหรับ ' ใบเตย-สุวพิชญ์ ' ถ้าใครตาม IG ของเจ้าตัวอยู่ก็จะเห็นแต่ลุคเบาๆ ใสๆ ส่วนการแต่งหน้าในคลิปนี้ก็แต่งตามสไตล์สาวเตยเลยค่ะ ขั้นตอนน้อยมาก โดยเฉพาะในส่วนของตา ที่แค่ดัดขนตาและปัดมาสคาร่าก็คือจบ ออกมาใสปิ๊งเลยค่าา

   

  4. มายด์ ลภัสลัล

  มากันที่สาว ' มายด์-ลภัสลัล ' กันบ้างค่ะ ถือเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความคิ้วท์ ความหน้าใส ความเกาหลีต่างๆ ออกจากบ้านหน้าสดก็คือรอดจ้าาบอกเลย แต่เจ้าตัวก็มี Everyday Look เป็นโทนชมพูละมุนๆ แต่งออกมาแล้วดูผิวสุขภาพดี มีเลือดฝาด ยิ่งน่ารักหน้าเด็กลงไปอีกกก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe