Articles love2
ความรัก

ชวนซิสมาแปลภาษา 'รัก'! รวม 7 ภาษา 'ท่าทางบอกรัก' แบบไม่ต้องพูดว่ารัก #ถึงไม่บอกออกมาก็รู้ใจ >//<

ถ้าคุณผู้ชายเค้าเข้าใจยากนัก!!! ก็รีบตามเรามาแปลภาษา 'รัก' ด้วย 7 ภาษา 'ท่าทางบอกรัก' ถึงแม้ว่าเค้าจะไม่พูดคำว่ารักออกมา แต่ถ้าแสดงท่าทางเหล่านี้ก็มั่นใจได้เลยว่าเค้ารักเราชัวร์ๆ ไม่มั่วแน่นอน


» » - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ 1. จ้องมองเข้าไปในตาเวลาคุยกัน ♡

  • ♡ 2. กอดเบาๆ เติมความอบอุ่น ♡

  • ♡ 3. จับมือแบบแนบแน่นส่งผ่านความรัก ♡

  • ♡ 4. แอบส่งยิ้มให้ตอนที่เราเผลอ ♡

  • ♡ 5. ทำตัวขี้อ้อน ชอบซบ ชอบนอนหนุนตัก ♡

  • ♡ 6. ลูบหัว เล่นผม ด้วยความเอ็นดู ♡

  • ♡ 7. มีรอยยิ้มจริงใจทุกครั้งหลังจูบกัน ♡

     
  ~ ชัดเจน นี่แหละรักที่พองเต็มใจ
  ที่ไม่ใช่เป็นความรักที่ว่างเปล่า ที่เหงาเหมือนเงาที่เบลอๆ ~

  ฮัลโหลววว วว ทักทายสาวซิสที่น่ารักทุกคนเลยนะคะ วันนี้เราก็แวะมาเม้าท์มอยกันด้วยท็อปปิคชวนฟินอย่างเรื่องราวของ ความรัก กันอีกแล้วล่ะ >//< เราเชื่อว่าต้องมีสาวหลายคนในนี้ที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนหรือมีคนรักเป็นของตัวเองกันแล้วแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ? แล้วคุณสาวๆ เคยสงสัยกันบ้างรึเปล่าว่าแฟนคนที่คบอยู่ตอนนี้เค้ารักเราจริงแค่ไหน... ก็แหม ผู้ชายบางคนเนี่ยเค้าก็มีนิสัยปากหนัก ไม่ค่อยชอบพูดคำว่ารักออกมาให้ฟังบ่อยๆ เลยอาจทำให้แฟนสาวอย่างเรารู้สึกนอยด์ได้เหมือนกัน

  แต่อย่าเพิ่งทึกทักดราม่าเล่นใหญ่กันไปก่อนนะคะซิส เพราะ จริงๆ แล้วเนี่ยสำหรับหนุ่มๆ หลายคนถึงแม้ว่าเค้าจะไม่ค่อยบอกรักให้เราได้ยินแบบชัดๆ แต่การกระทำของเค้าชัดเจนซะยิ่งกว่าคำพูดหวานๆ อีกนะเธอ ถ้าไม่เชื่อก็ตามเรามา แปลภาษารัก! ด้วย 7 ภาษา ‘ ท่าทางบอกรัก ’ แบบไม่ต้องพูดว่ารัก กันดูสิคะ งานนี้จะได้รู้ตัวซะทีว่าท่าทางที่แฟนหนุ่มเค้าทำอยู่เนี่ย มันแสดงออกว่ารักเราแบบหัวปักหัวปำเลยล่ะ

  。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。
     

  ♡ 1. จ้องมองเข้าไปในตาเวลาคุยกัน ♡


  เคยได้ยินกันรึเปล่าคะ ที่เค้าชอบพูดกันว่า ‘ คำพูดโกหกได้ แต่สายตาโกหกไม่ได้ ’ เพราะฉะนั้น ถ้าอยากจะเช็คความชัวร์ถึงความรู้สึกของฝ่ายชาย ก็ต้องดูกันที่สายตาเวลาที่เค้ามองมายังเรา นี่แหละค่ะ ก็ถ้าแฟนหนุ่มของเราเค้าชอบ สบตาเราบ่อยๆ ไม่ว่าจะทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ไม่เคยละสายตาไปจากเราแม้แต่วินาทีเดียว ก็แสดงว่าเค้ากำลังหลงรักเราแบบถอนตัวไม่ขึ้น จนไม่อยากมองไปทางอื่นเลยล่ะ แล้วถ้ายิ่ง เวลาที่พูดคุยกันแล้วเค้าจ้องมองเค้ามาในตาของเรา ก็แสดงให้เห็นว่าเค้าสนใจและใส่ใจในสิ่งที่เรากำลังพูดถึงอยู่ แอร๊ยยย!!! ดีขนาดนี้ถ้าปล่อยให้หลุดมือไป ถือว่าพลาดมากนะเธอจ๋า
     

  ♡ 2. กอดเบาๆ เติมความอบอุ่น ♡


  สำหรับสาวๆ หลายคนก็คงจะชอบสกินชิพกับคุณแฟนจนเป็นเรื่องปกติกใช่มั้ยล่ะคะ? แล้วการสกินชิพยอดฮิตที่ถือเป็นเรื่องเบสิคสุดๆ ของคนรักกัน ก็คงจะหนีไม่พ้น ‘ การกอด ’ แน่นอนเลยล่ะ แต่เราขอบอกเลยนะว่าการกอดแต่ล่ะแบบ ก็มีความหมายไม่เหมือนกันเลยนะคะ ก็ ถ้าเวลากอดกันแล้ว คุณแฟนของเราเค้ากอดแบบแน่นๆ นานๆ ก็แสดงว่าเค้าต้องการที่จะส่งผ่านความรู้สึก หรือบอกให้เรารู้ว่ารักผ่านการสัมผัสอย่างการกอดนี่แหละค่ะ แล้วถ้าหนุ่มคนไหนที่มีความโรแมนติก ชอบกอดแฟนสาวจากทางด้านหลัง นั่นก็แสดงความหมายถึงความห่วงใย และบอกให้รู้ว่าเค้าจะคอยปกป้องดูแลเราอยู่ตลอดเวลาไงล่ะ
     

  ♡ 3. จับมือแบบแนบแน่นส่งผ่านความรัก ♡


  เราขอบอกเลยนะคะว่าสาวคนไหนที่ไม่เคยจับมือกับคนรักเนี่ย ถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างแปลกมากเลยนะตัวเธอ ก็เพราะว่าการจับมือเนี่ยถือเป็นการสกินชิพขั้นเบสิคที่คู่รักทุกคู่เค้าทำกัน แล้ว ถ้าแฟนหนุ่มของเราเค้าชอบ จับมือเราแบบประสานมือแนบแน่น ก็แสดงว่าเค้าต้องการที่จะส่งผ่านความรักและความอบอุ่นมาให้เรารับรู้โดยไม่ต้องพูดนั่นเองค่ะ แล้วยิ่งถ้าเกิดว่าเค้า ชอบจับมือเราอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นตอนเดินเที่ยว นั่งดูทีวี ตอนดูหนัง เรียกได้ว่าแทบจะกุมมือเราอยู่ตลอด ก็แสดงว่าเค้าต้องการแสดงให้เห็นว่าเค้าหวงเรามากขนาดไหน และไม่อยากจะปล่อยมือเราให้ต้องห่างกันไปแม้แต่นาทีเดียวยังไงล่ะคะ #เขินมากแม่
     

  ♡ 4. แอบส่งยิ้มให้ตอนที่เราเผลอ ♡


  เราเชื่อว่าท่าทางบางอย่างที่ฝ่ายชายเค้าแสดงออกมาว่ารักเนี่ยก็ชัดเจนอยู่หรอกนะคะ แต่มันติดอยู่ตรงที่ว่าท่าทางบอกรักเหล่านั้นอาจจะเกิดขึ้นตอนที่สาวๆ อย่างเราไม่รู้ตัวก็ได้ อย่างเช่นช่วงเวลาที่เราเผลอหรือกำลังวุ่นวายกับการทำบางสิ่งบางอย่างให้สำเร็จ ซึ่ง โมเมนต์เล็กๆ แบบนี้สาวบางคนอาจจะมัวแต่ยุ่งๆ จน ไม่เคยสังเกตเห็นว่าแฟนหนุ่มเค้าแอบมองเราแล้วส่งยิ้มให้ด้วยความเอ็นดูอยู่ ก็ได้นะ เราขอบอกเลยนะคะว่า การที่ผู้ชายเค้าแอบส่งยิ้มให้ตอนที่เราเผลอแบบนี้น่ะ มันทำให้ผู้หญิงเรารู้สึกฟินได้ไม่แพ้ตอนที่อีกฝ่ายเค้าจู่โจมบอกรักเราแบบชัดเจนเลยล่ะ
     

  ♡ 5. ทำตัวขี้อ้อน ชอบซบ ชอบนอนหนุนตัก ♡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe