Articles nails
เล็บ

อัปเดทเทรนด์เล็บ สไตล์เกาหลี!! 5 ไอเดียเล็บ 2019 สวยแวววาว อินเทรนด์เวอร์วัง 💅

อัพเดทเทรนด์เล็บล่าสุดจากเกาหลี งานสวยเรียบมินิมอล แต่ชิคมีสไตล์


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Tartan Nails ( ลายตารางหมากรุก )

  • #2 Accent Bling Nail ( เล็บที่มีคริสตัลแปะเล็กๆ )

  • #3 Leopard Nails ( ลายเสือ )

  • #4 Grid Nails ( ลายตาราง )

  • #5 Cartoon Nails ( ลายการ์ตูน )


  ฮาโหลสาวๆ

  เราทุกคนรู้ดีว่าเกาหลีนั้นเป็นผู้นำในแฟชั่นและความงามทุกอย่าง ไม่เว้นแม้กระทั่งเทรนด์เล็บที่ทำให้เราหลงเสน่ห์ และอยากทำตาม แต่ด้วยความที่เดี๋ยวนี้โซเชียลมีเดียมีอิทธิพลอย่างมาก บางครั้งเราก็เห็นลายเล็บมากมายไปหมด จนไม่รู้ว่าอะไรกำลังมา วันนี้เราก็เลยขอรวบรวมเทรนด์เล็บมาแรงทั้ง 5 มาให้สาวๆ ได้เอาไปเสิร์ชทำตามกัน รับรองว่าแต่ละอันเก๋และมีสไตล์แน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Tartan Nails ( ลายตารางหมากรุก )


  ต้องบอกเลยว่าลายสก็อตนั้นกลับเข้าสู่ปี 2019 อีกครั้งบนรันเวย์ ซึ่งมันก็โดดเด่นและก้าวเข้าสู่โลกแห่งการทำเล็บในเกาหลีมากขึ้น สาเหตุเป็นเพราะลาย " ตารางหมากรุก " ทำให้ความรู้สึกของผู้หญิงที่ดูโฉบเฉี่ยว ซับซ้อน แต่ก็สง่างาม โดยแนะนำว่าถ้าใครจะทำก็ให้เลือกใช้สีคลาสสิคเช่นสีแดงและสีดำก็จะให้ความเป็นโปรเฟสชั่นนอล เหมาะมากๆ สำหรับสาวทำงาน แต่สำหรับสายหวานสีพาสเทลและสีโทนสีกลางๆ ก็ยังมาแรงมากในประเทศเกาหลี ใครชอบแบบไหนก็ลองไปหาลายที่เหมาะกับตัวเองนะคะ

    

  #2 Accent Bling Nail ( เล็บที่มีคริสตัลแปะเล็กๆ )

   
  ถ้าสาวๆ รู้สึกว่าการทำเล็บ หรือลายเล็บแบบเรียบๆ ทาสีง่ายๆ นั้นดูธรรมดาจนเกินไป แต่ก็ไม่ได้อยากมีลายเยอะ เพราะเรานั้นเป็นสายมินิมอล และที่สำคัญบางครั้งลายก็ดูจะแมทช์กับเสื้อผ้าได้ยาก เราจึงแนะนำให้สาวๆ รู้จักกับเทรนด์ Accent Bling Nail โดยมันเป็นการแปะคริสตัล หรือหินสีเรียบๆ ลงไป และอาจจะมีการล้อมดูเส้นด้ายสีทองเก๋ๆ เพิ่มความหรูหราถือเป็นการเล่นสนุกกับเล็บแบบเดิมๆ ที่น่าสนใจมาก ใครเป็นสายมินิมอลก็ลองไปหา ไปทำตามกันดูค่ะ

   

  #3 Leopard Nails ( ลายเสือ )


  เล็บลายเสือดาวนั้นกลับมาแล้ว! เหมาะมากๆ สำหรับสาวที่ร้อนแรงและมีสไตล์ โดยถ้าเธอเป็นสาวมั่นเราแนะนำลายเสือดาว แต่อย่างไรลายเสือดาวนี้ก็อาจจะไม่เหมาะสำหรับทุกคน ดังนั้นสำหรับสาวสายหวานที่อยากลองทาลายนี้ก็แนะนำว่าให้พยายามหาลายอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นลายเส้นบางๆ หรือสีพื้นอื่นๆ มาเบรคให้ลายนั้นดูซอฟท์ลงนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe