1582702194 cat beauty color
ความงาม

ชั่วโมงเร่งด่วนต้องรู้ค่ะซิส ! รวมเทคนิคเป่าผมให้แห้งเร็วกว่าปกติ #เร็วๆพี่รีบ

เวลารีบ ๆ แล้วต้องมารอผมแห้ง ทำเอาสาวซิสเสียเวลา จะเลทไม่ได้ งานนี้ต้องรู้เทคนิคเป่าผมยังไงให้ผมแห้งไวกว่าเดิม! สวยเป๊ะ ประหยัดเวลาเวอร์


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เลือกใช้ไดร์แบบ 1,800 วัตต์

  • ความแรงลมของไดร์สำคัญ

  • ไดร์ผมจากโคน

  • แบ่งผมเวลาไดร์

  • กระดาษซับน้ำมันทำได้!

  • โพกผ้าขนหนูแล้วไดร์

  • เป่าผมไปด้วย ทำอย่างอื่นไปด้วย

                                            รีบค่ะ รีบ!

  ผมแห้งช้า!!!! ปัญหาที่สาวส่วนใหญ่ต้องเจอกันประจำเวลามีนัดด่วน หรือเร่งรีบ จะปล่อยให้ผมเหนียวก็ไม่ได้ ต้องรีบสระ รีบไดร์ให้มันแห้ง แต่กว่าจะแห้งทีก็ใช้เวลานานละเกิน ให้รอนานขนาดนั้นคงไม่ไหว จะออกไปทั้ง ๆ ที่ผมเปียกทั้งหัวก็ไม่ได้นะ! ใครพอจะมีวิธีช่วยให้ผมแห้งไวขึ้นบ้างคะเนี่ย!!!

  ทางนี้จ้า ทางนี้ ใครอยากได้เทคนิคช่วยให้ผมแห้งไวกว่าปกติที่เคยรอต้องมามุง! เพราะวันนี้เรารวบรวมวิธีที่ทำให้สาว ๆ ประหยัดเวลาจากการต้องรอคอยให้ผมมันแห้ง รับรองเลยว่าไม่ยาก แถมไม่ทำให้หงุดหงิดอีกต่อไปด้วยจ้ะ จะมีวิธีอะไรกันบ้าง มาดูกันเล้ยยย

  ☁ ☁ ☁ ☁ ☁

  เลือกใช้ไดร์แบบ 1,800 วัตต์

   
  เลือกใช้ไดร์เป่าผมแบบความร้อนทีไรก็ยังแห้งไม่ไว แนะนำว่าให้เลือกใช้ไดร์เป่าผมที่สามารถปรับความร้อนได้ 1,800 วัตต์ ค่ะ ไดร์ที่มีกำลังแรงไฟสูงจะช่วยให้ผมแห้งรวดเร็ว ทันเวลา ถ้ามัวแต่ใช้ไดร์ที่มีกำลังไฟต่ำงานนี้มีเลทแน่นอนค่ะ แต่ก็ต้องระมัดระวังในการใช้ด้วยนะจ๊ะ เพราะความร้อนก็สามารถทำลายผมเราให้หมดสวย อย่าลืมใช้ไอเทมปกป้องเส้นผมก่อนไดร์ด้วยนะ
   

  ความแรงลมของไดร์สำคัญ

   
  หลายคนมักจะเข้าใจว่าอยากให้ผมแห้งไ้ว ก็ต้องเลือกใช้ไดร์ที่มีความร้อนเยอะ ๆ เท่านั้นสิคะ คว้าไดร์เป่าผมที่ปรับความร้อนได้สูง ๆ มาจ่อเป่าผม แต่ผมก็ยังแห้งช้าอยู่ดีนั่นแหละ จะบอกว่าสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ผมสาว ๆ แห้งเร็วขึ้นไม่ใช่แค่เรื่องความร้อนนะจ๊ะ แต่อยู่ที่ ความแรงลม ด้วยต่างหาก ถ้าหากว่าแเลือกหยิบไดร์ที่สามารถปรับแรงลมได้มาก จะช่วยให้ผมเราแห้งเร็วขึ้นค่ะซิส
   

  ไดร์ผมจากโคน

   
  เป็นเทคนิคช่วยให้ผมแห้งไวขึ้นที่เราเห็นได้จากร้านเสริมสวยกันบ่อย ๆ ให้สาวซิสเริ่มไดร์ผมจากโคนลงมา โดยเน้นการแหวกผมออกให้เห็นโคนผม แล้วใช้มือของเรานี่แหละค่ะ ค่อย ๆ ขยี้ผมเบา ๆ แล้วเป่ายาวลงมา วิธีนี้นอกจากจะทำให้ผมเราแห้งไวทันใจแล้ว ใครที่มีผมหนา ก็จะไม่ทำให้ผมอับชื้นจนเหม็นอับได้ค่ะ รู้แบบนี้ ไม่ต้องไปไดร์ถึงที่ร้านเสริมสวยราคาแพง ก็มีผมแห้งไว สวยเป๊ะได้ง่าย ๆ นำไปใช้ด่วน ๆ !
   

  แบ่งผมเวลาไดร์

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe