Articles makeup
ความงาม

กลิ่นดีเบอร์นี้ใครก็อยากอยู่ใกล้! แนะนำ 'สกินแคร์กลิ่นหอม' เพิ่มพลังความตัวหอม จนหนุ่มๆ ต้องถามหา

เชื่อเถอะค่ะว่าเวลามีสาวตัวหอมๆ เดินผ่านไป เป็นใครก็ต้องเหลียวมองตามกันทั้งนั้น... ในวันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 7 'สกินแคร์กลิ่นหอม' ให้ซิสได้เอาไปใช้เพิ่มพลังความตัวหอมกัน รับรองเลยว่ากลิ่นดีเบอร์นี้ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้แน่นอน


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▹ 1. Oriental Beauty Blooming Violet Shower Cream

  • ▹ 2. Soap & Glory Breakfast Scrub

  • ▹ 3. Nivea Oil In Lotion Rose & Argan Oil

  • ▹ 4. Victoria Secret Fragrance Lotion

  • ▹ 5. Bvlgari Petits et Mamans

  • ▹ 6. Bath & Body Works Fine Fragrance Mist

  • ▹ 7. Jurlique Rose Hand Cream

     
  ฟุดฟิด ฟุดฟิด... หื้มมม มีใครได้กลิ่นหอมหวนเย้ายวนใจเหมือนกันบ้างมั้ยคะ?

  อ๊ะๆ เราขอบอกเอาไว้ตรงนี้เลยนะคะว่า ' ผู้หญิง ' กับเรื่อง ' กลิ่น ' น่ะ ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะขาดกันไปไม่ได้เด็ดขาดเลยนะตัวเธอ ก็ลองคิดดูสิคะว่าถ้ามีสาวซิสที่หน้าตาสวย หุ่นดีเวอร์เดินผ่านมา กับ คุณสาวๆ ที่หน้าตาธรรมดา แต่ดั๊นนน มีกลิ่นหอมเวอร์ลอยออกมาจากตัว เราเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ก็จะต้องรู้สึกประทับใจ จนอดใจไม่ไหวต้องหันหน้ามองตามกลิ่นหอมๆ ไปแน่นอนเลยล่ะ แบบนี้ผู้หญิงเราเลยต้องให้ความสำคัญกับเรื่องการดูแลกลิ่นตัวให้ห๊อมหอมกันแบบสุดๆ เลยยังไงล่ะ

  แล้วถ้าพูดถึงไอเทมเพิ่มความหอม สาวหลายคนก็คงจะคิดว่ามีแต่น้ำหอมเท่านั้นที่จะช่วยเพิ่มกลิ่นเย้ายวนชวนดมได้เท่านั้นใช่มั้ยล่ะ? แต่จริงๆ แล้วเนี่ยยังมีไอเทมอีกสารพัดชิ้นที่ซิสสามารถหยิบไปใช้เติมกลิ่นหอมติดตัวตลอดวันได้ แล้วเพื่อเป็นการยืนยันความมั่นใจ วันนี้เราเลยลิสต์ 7 ' สกินแคร์กลิ่นหอม ' ให้สาว SistaCafe ได้ลองเอาไปใช้เพิ่มพลังความตัวหอมจนใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้กัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเทมเด็ดๆ ชิ้นไหนน่าโดนบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยยย ยย

  + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +
     

  ▹ 1. Oriental Beauty Blooming Violet Shower Cream


  สาวซิสคนไหนอยากจะมีกลิ่นหอมติดตัวแบบยิงยาว ก็ต้อง เริ่มต้นที่การเลือกผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่ช่วยเติมกลิ่นหอมให้ผิว กันเลยค่ะ แล้วไอเทมชิ้นแรกที่เราหยิบมาฝากกันวันนี้ก็คือ ' Oriental Beauty Blooming Violet Shower Cream ' ขวดนี้เลย ที่เป็น ครีมอาบน้ำ ที่ ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน พร้อม เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม เบอร์แรง แต่ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งความรู้สึกมันๆ ลื่นๆ บนผิว แถมเจ้าตัวนี้ยังติด Top List เป็นครีมอาบน้ำกลิ่นหอมมากเวอร์ในดวงใจสาวๆ หลายคนอีกด้วยล่ะ ก็ นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้เนียนใสแล้ว ยัง มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นของดอกไม้ อีกต่างหาก #จะไม่ให้รักยังไงไหว

    

  ▹ 2. Soap & Glory Breakfast Scrub


  ถ้าคุณสาวๆ กำลังกังวลใจกับเรื่องปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวดูไม่เรียบเนียน งานนี้เราก็มีไอเทมดี๊ดีที่จะมา ช่วยเพิ่มพลังผิวใส แถมยังทำให้ตัวหอมสดชื่น มาบอกต่อกันด้วยล่ะ ไอเทมตัวที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ ' Soap & Glory Breakfast Scrub ' กระปุกนี้เลยค่ะ ซึ่ง เจ้าสครับตัวนี้ก็เป็น ตัวช่วยเติมสารอาหาร เสริมพลังผิวสวยแบบขั้นสุด โดยเค้า ผสมผสานส่วนผสมที่มีสรรพคุณดีต่อผิวเอาไว้มากมายหลายชนิด ที่จะมาช่วยเปลี่ยนผิวเสียให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้น แอบกระซิบนิดนึงว่าแค่เปิดฝากระปุกมาก็ได้กลิ่นหอมละมุนเตะจมูกเข้าอย่างจัง คอนเฟิร์มเลยว่าใครใช้สครับตัวนี้ ก็จะได้ผิวหอมเบอร์แรงกลับไปเป็นของแถมแน่นอน

     

  ▹ 3. Nivea Oil In Lotion Rose & Argan Oil


  ซิสคะ! รู้รึเปล่าว่าแค่ทาโลชั่นบำรุงผิวกายก็ช่วยเพิ่มความหอมละมุนแบบขั้นสุดให้ผิวได้เหมือนกันนะ อย่าง ' Nivea Oil In Lotion Rose & Argan Oil ' ขวดนี้ ก็ถือเป็นหนึ่งในโลชั่นกลิ่นดี๊ดีที่น่าซื้อเก็บมาตุนไว้ในครอบครองเหมือนกัน ความพิเศษของโลชั่นตัวนี้ก็อยู่ตรงที่การผสาน น้ำมันอาร์แกน ออยล์ ที่ ช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์ เติมความชุ่มชื่นตลอด 24 ชั่วโมง แต่ทาแล้วซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะเอาไว้บนผิว แถมเนื้อโลชั่นยัง มีกลิ่นหอมเย้ายวนจากกุหลาบ พูดเลยว่างานนี้ผิวหอมฟิน จนหนุ่มๆ ต้องเหลียวมองตามแน่ๆ

     

  ▹ 4. Victoria Secret Fragrance Lotion

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe