Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

หอมหวนชวนฟิน 💕 ตามไปพิสูจน์ 'กลิ่นน้ำหอม' ของหนุ่ม ๆ BTS ( VT Cosmetics X BTS ) กลิ่นนี้เป็นของใครกันนะ?

ตามไปดมกลิ่น BTS เอ้ย! กลิ่นน้ำหอม VT Cosmetics X BTS กันค่ะ กลิ่นนี้เป็นของใครลองตามไปส่องกัน!


» » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Say Hi ค่าซิสส

วันนี้ขอทักทายทั้งชาวโซนเกาหลี และทักทายสาวซิสที่ชื่นชอบน้ำหอมไปพร้อมกันเลยนะคะ เพราะว่าวันนี้เรามีสิ่งใหม่สุดล้ำมานำเสนอ ( โอ้โห พูดซะอลังการเชียว ) แต่ก่อนอื่นขอถามก่อนเลยว่า มีสาวซิสหรือชาวโซนเกาหลีคนไหนเป็นแฟนคลับหนุ่ม ๆ ' BTS ' บ้างเอ่ย? ขอบอกเลยว่าถ้าเกิดว่าใครเป็นอาร์มี่ล่ะก็ เตรียมเงินในบัญชีให้พร้อมเลยค่ะ เพราะคาดว่าอาจจะมีการเสียทรัพย์ในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอนค่ะซิส

1559736860 tumblr pskq4c8kt61rngqpbo3 540

ราศีที่มีเกณฑ์จะเสียงเงินคือราศีของอาร์มี่ ฟันธง!!


เพราะตอนนี้ VT Cosmetics ที่หนุ่ม ๆ ' BTS ' เป็นพรีเซ็นเตอร์ ออกคอลเลคชั่นน้ำหอมตัวใหม่ ซึ่งความพิเศษของน้ำหอมรุ่นนี้ มันอยู่ตรงที่กลิ่นของน้ำหอมแต่ละกลิ่น อิงมาจากคาแรคเตอร์ของหนุ่ม ๆ วง BTS นั่นเอง ( รู้แบบนี้แล้ว กระเป๋าเงินเริ่มสั่นกันรึยังคะ ) วันนี้เลยจะชวนเหล่าอาร์มี่และสาวซิสที่ชื่นชอบน้ำหอม มาลองดมกลิ่น BTS เอ้ย น้ำหอมกลิ่น BTS กันค่า ว่าแล้วก็ตามไปเดากันดีกว่า ว่าน้ำหอมกลิ่นไหนจะเป็นของใครกันบ้าง

ช่วงเวลาแห่งการหายใจลึก ๆ ในป่าต้นฤดูหนาวอันเงียบสงบ


โอ้โห แค่เห็นคำโปรยกับภาพประกอบ ก็รู้แล้วค่ะว่ากลิ่น ' Eau de Bois ' น่าจะเหมาะกับสายสตรองแบบสุด เพราะเห็นคำว่า ' ป่าต้นฤดูหนาว ' เลยขอเดาว่ามันน่าจะเป็นกลิ่นที่ให้ฟีลเย็น ๆ รึเปล่านะ แต่ถ้าเดาจากรูปมาแนวสายธรรมชาติ ป่าเขาในแถบดิบชื้นขนาดนี้แล้ว

แน่นอนว่าเจ้าของกลิ่นนี้คงจะต้องเป็นผู้ชายสายลุย รักธรรมชาติ ประหนึ่งพี่ติ๊ก เนวิเกเตอร์รึเปล่านะ ว่าแต่ใครใน BTS กันนะที่ตรงกลิ่นของน้ำหอมกลิ่นนี้ ว่าแล้วเราก้รีบตามไปดูกันเลยดีกว่า

และเจ้าของกลิ่น Eau de Bois ก็คือลีดเดอร์ RM BTS นั่นเองค่า มีใครเดาถูกบ้างมั้ยเอ่ย?

คนรีวิวเขาบอกมาว่ากลิ่นจะออกไปทางน้ำหอมผู้ชายหน่อย ๆ กลิ่นจะออกแนวธรรมชาติ ป่าไม้ เหมือนนั่งอยู่ในห้องสมุดเงียบสงบประมาณนี้ค่ะ【 วันที่สดใสของฤดูใบไม้ผลิ ช่วงเวลาที่ความรักครั้งแรกที่บริสุทธิ์เกิดขึ้น  】จากป่าไม้ในฤดูหนาว มาสู่ฤดูใบไม้ผลิกับรักครั้งแรกแสนบริสุทธิ์บ้างค่ะ เห็นจากในรูปขอเดาว่าน้ำหอมกลิ่น ' Eau de Coton ' ต้องเป็นกลิ่นสะอาด ๆ สายละมุนเหมือนน้ำยาปรับผ้านุ่มแน่เลย ว่าแต่เมมเบอร์คนไหนใน BTS ที่มีลุคสะอาดสะอ้านประหนึ่งคุณชายกันนะ 

แต่ที่พอจะนึกออกก็มีอยู่คนนึงนะคะ แล้วเหล่าแฟนคลับล่ะคะ เริ่มเดาทางออกแล้วรึยังว่าน้ำหอมกลิ่นนี้เป็นกลิ่นของใคร ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่า ว่าน้ำหอมกลิ่นนี้จะเป็นน้ำหอมที่ตรงกับคาแรคเตอร์ของ BTS ที่เราคิดกันไว้รึเปล่า

ใช่แล้วค่า น้ำหอมกลิ่น Eau de Coton เป็นกลิ่นจากคาแรคเตอร์ของคุณชายจิน BTS นั่นเอง

แอบไปส่องรีวิวมา เขาบอกมาว่าเป็นกลิ่นเหมือน hipster's clean laundry น่าจะประมาณกลิ่นผ้าหอมน้ำยาปรับผ้านุ่มตอนใหม่ ๆ แหละ เราว่างั้นนะคะป่าในฝัน ขณะที่ฉันรู้สึกถึงความเย็นของลมเป็นดอกไม้ เป็นป่า เป็นความเย็นมาอีกค่ะ คาดว่ากลิ่นนี้ก็น่าจะเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเย็น ๆ เหมือนกับกลิ่น Eau de Bosi ของ RM แน่เลย สำหรับกลิ่นนี้ขอบอกว่าเดายากนะคะเนี่ย แล้วชาวโซนเกาหลีและเหล่าอาร์มี่ทั้งหลายพอจะเดาออกมั้ยคะ

ว่ากลิ่น ' Eau de Vert ' เป็นกลิ่นของใคร เอาเป็นว่าอย่ามัวแต่เดาให้เสียเวลาเลยดีกว่า รีบตามไปดูว่าน้ำหอมกลิ่นป่าในฝันและลมเย็น ๆ จะเป็นกลิ่นที่ตรงกับคาแรคเตอร์ของใครใน BTS

กลิ่นป่าไม้กับลมเย็น ๆ อย่าง Eau de Vert เป็นกลิ่นของแร็ปเปอร์สายขรึม ชูก้า BTS นั่นเองค่า

มีคนรีวิวว่าเป็นกลิ่น fancy mint เราคิดว่า มันน่าจะเป็นเหมือนกลิ่นเย็นๆ ของต้นไม้ใบหญ้า ประมาณนี้ค่ะ


ช่วงเวลาแห่งค็อกเทลหวาน ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe