Articles makeup
ความงาม

ไม่มีคิ้วหนูอยู่ไม่ได้! บอกต่อ 'มาสคาร่าคิ้ว' ที่สาวๆ ควรมี ราคาไม่แรง น่าสอยเวอร์📌

มาสคาร่าคิ้วก็สำคัญนะจ๊ะซิส ซื้อแบรนด์ไหนดี มาดูกัน!


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Kate Eyebro Color

  • 2. Etude House Color My Brows

  • 3. Maybelline New York Fashion Brow 24H Coloring Mascara

  • 4. Mille 3D Brow Mascara

  • 5. Majolica Majorca Brow & Lash Colorist

  • 6. NYX Tinted Brow Mascara

  • 7. Benefit Gimme Brow+ Volumizing Eyebrow Gel

  • ☆━━━━━━━━━━━━━━━☆  ไม่มีแฟนยังพอไหว ไม่มีคิ้วหนูอยู่ไม่ได้ เพราะคิ้วเนี่ยสำคัญมากเวอร์ แต่งหน้าจัดเต็มไม่เขียนคิ้ว มันก็ยังไงๆ อยู่นะ คงตลกน่าดู 5555 เพราะทางเราเป็นคนคิ้วน้อย คิ้วบาง ไม่เขียนคิ้วคือไม่รอดนะเอาจริง พอพูดถึงเรื่องเขียนคิ้ว สาวๆ ก็คงนึกถึงที่เขียนคิ้ว แบบฝุ่น แบบดินสอก่อนใช่มั้ย จริงๆ มันก็สำคัญแหละ

  แต่อีกอย่างที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือ ' มาสคาร่าคิ้ว ' นั่นเองค่า เพราะจะช่วยปรับสีคิ้วของเราให้ธรรมชาติขึ้น และไม่โป๊ะนั่นเองงง วันนี้เรามีมาสคาร่าคิ้วดีๆ ที่สาวๆ ควรมีมาฝากกัน :D

   

  1. Kate Eyebro Color

   
  ที่ 1 ในใจคุณเลยจ้า สำหรับมาสคาร่าคิ้วตัวนี้ ถูกและดีมากเวอร์ เป็นแบรนด์จากทางญีปุ่น ที่บอกเลยว่าไม่ว่าจะบินไปกี่ครั้งก็สอยน้องเค้ากลับมา เพราะราคาถูกกว่าไทยครึ่งนึง ไม่ซื้อทนไหวเหรอ อิอิ ที่บอกไปก็คือแบรนด์ Kate นั่นเองค่า นอกจากที่เขียนคิ้วของเราจะละมุนละมัยสวยงาม มาสคาร่าคิ้วของเราก็ดีเวอร์ ทางเราใช้คู่กัน บอกเลยว่าครบจบมาก มีหลายสีให้เลือกนะจ๊ะ เลือกตามที่ผมของเราเลย ที่สำคัญใช้ได้นานมากกก ราคาก็ถูกมากด้วยยย แนะนำเลยค่า ทางเราใช้มาแล้วประมาณ 3-4 อัน :P

  2. Etude House Color My Brows

   
  มาต่อกันที่ Etude กันบ้างค่า แบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลีที่ถูกและดีไม่แพ้กัน ทำให้สาวไทยชอบแบรนด์นี้มาก บินไปเกาหลีทีไรหอบเครื่องสำอาง Etude กลับมาทุกครั้งจ้า ของเค้าดีจริงๆ และาสคาร่าคิ้วของเค้าก็ดีงามมากเหมือนกันนะคะซิส เพราะขนแปรงเค้าค่อนข้างปัดง่าย ไม่เป็นก้อน ไม่เหนียว  เส้นคิ้วเรียงตัวสวย ราคาถือว่ากลางๆ นะ มีให้เลือกหลายสีด้วย ควรตำนะจ๊ะ ทางเราก็เคยใช้เหมือนกันค่า 

  3. Maybelline New York Fashion Brow 24H Coloring Mascara

   
  มาต่อกันที่  Maybelline ค่า สำหรับเจ้าตัวนี้ก็ถือว่าเป็นไอเทมที่สาวควรมีมากเวอร์ ถือได้ว่าเป็นมาสคาร่าในตำนานอีกตัวเลยก็ว่าได้จ้า สาวๆ มือใหม่ หรือสาวงบน้อย แนะนำจัดตัวนี้ก่อนเลยค่า เพราะราคาน่ารักมาก และเค้ายังเคลมว่าจะทำให้คิ้วสวยยาวนาน 24 ชั่วโมงไปเลยจ้า แปรงเค้าจะเป็นทรงบอลลูนซึ่งจะทำให้เข้าถึงขนคิ้วได้ทุกเส้นเลยจ้า ปัดออกมาแล้วขนคิ้วก็จะเรียงเส้นสวยแบบธรรมชาติมากๆ แต่ข้อควรระวังคือจะค่อนข้างแห้งช้านิดนึง ต้องระวังเลอะนะจ๊ะซิส

  4. Mille 3D Brow Mascara


  Mille แบรนด์ที่ชอบมีเครื่องสำอางแพ็คเกจคิ้วท์ๆ ออกมาให้สาวๆ ได้กรีดร้องอยู่ตลอดๆ นอกจากเครื่องสำอางเค้าจะน่ารักแล้วเนี่ย ยังใช้ดีอีกด้วยนะจ๊ะ มาสคาร่าคิ้วของเค้าก็เริ่ดเวอร์เหมือนกันค่า แพ็คเกจของเค้าจะไม่ใช่ลายการ์ตูนแต่จะเป็นแพ็คเกจที่ค่อนข้างหรูหรา ไฮโซเบาๆ  แถมปัดแล้วเนี่ยทำให้เส้นขนคิ้วดูเป็นธรรมชาติ เรียงตัวสวยแบบคิ้ว 3 มิติ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ไม่เป็นก้อน  สีชัดเป๊ะตลอดวัน บอกลาปัญหาเลอะระหว่างวันไปได้เลยค่าซิส ราคาก็ถูกเวอร์หลักร้อยต้นๆ เท่านั้นค่า

  5. Majolica Majorca Brow & Lash Colorist


  สำหรับ Majorca แบรนด์ในเครือ Shisedo ที่บอกเลยรุ่นนี้สาวๆ หลายคนคอนเฟิร์มมาว่าดีจริงอะไรจริงค่า เพราะในโซเชียลเนี่ยเจ้าตัวถือว่าดังมากๆ เพราะนอกจากจะใช้กับคิ้วได้แล้ว ยังสามารถใช้กับขนตาได้ด้วยน้า คุ้มมากจริง เนื้อมาสคาร่าของเค้ายังอุดมไปด้วยวิตามินอี และแมคคาเดียเมียนัท ออยล์ ที่จะช่วยบำรุงขนคิ้วและขนตาของเราให้ชุ่มชื้นด้วยค่า สีของเค้าค่อนข้างธรรมชาติ เข้ากับสีผมสาวไทยได้ดีมากๆ ซี่แปรงเล็กละเอียด ปัดแล้วไม่เป็นก้อนนะจ๊ะ เลิฟมากกก ของมันต้องมีแล้ววว :D

  6. NYX Tinted Brow Mascara

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe