Articles health
สุขภาพ

ชวนส่อง 20 'พฤติกรรมทำผอมของสาวยุคใหม่' ไม่ต้องอดอาหารก็หุ่นสวยได้ ง่ายๆ แค่ลงมือทำ ✨

ไหนใครอยากผอมแต่ไม่อยากอดอาหารบ้าง คงมีสาวๆ ไม่น้อยเลยที่คิดแบบซิส อยากหุ่นดีแต่ก็ไม่อยากอด แถมยังขี้เกียจออกกำลังกายอีก #แล้วจะผอมไหม คำตอบคือได้ ! อยากรู้ต้องส่อง 20 พฤติกรรมทำผอมเหล่านี้ มีคำตอบแน่นอนจ้า


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีสาวๆ SistaCafe ผู้น่ารักน่าเลิฟทุกคนนะค้าาาาาา

กลับมา พบกันกับซิสคนเดิมอะเกน & อะเกน อย่าเพิ่งเบื่อเรานะคะทุกคน เพราะว่าวันนี้ซิสมีอะไรอะไรดีๆ มาฝากทุกคนกันอีกตามเคย บอกเลยว่าต้องถูกใจสาวยุคใหม่ที่ อยากผอม แต่ก็ไม่อยากอดอาหาร อย่างแน่นอน เป็นบทความสุขภาพเริ่ดๆ ที่คัดมาให้สาวชาวซิสต้าโดยเฉพาะ เชื่อว่าหลายคนคงอยากที่จะมีหุ่นสวยๆ มาประดับบารมีกันใช่ไหมล่ะคะ แต่ในเมื่อ ไม่อดอาหาร ไม่หักโหมออกกำลังกาย แล้วมันจะผอมได้ไง เป็นไปได้เรอะ #เป็นไปได้ ! บทความนี้มีคำตอบให้สาวๆ ค่ะ

' 20 พฤติกรรมทำผอมของสาวยุคใหม่ ไม่ต้องอดอาหารก็หุ่นสวยได้ ง่ายๆ แค่ลงมือทำ ' ถ้าว้อนหุ่นดีๆ สุขภาพเฮลตี้ๆ เราก็ ต้องเริ่มลงมือทำกันตั้งแต่ตอนนี้ เลยค่ะ ไม่ต้องรออะไรแล้ว ! บอกเลยว่าพฤติกรรมเหล่านี้ ทำได้ง่ายๆ ค่อยเป็นค่อยไป แถมยังได้ผล 100% อีกด้วย ตอบโจทย์สาวยุคนี้ที่สุดแล้วล่ะ

พร้อมที่จะปั้นหุ่นสวยด้วยพฤติกรรมเหล่านี้กันหรือยังคะ ღゝ◡╹)ノ ♡

ชวนส่อง 20 พฤติกรรมทำผอมของสาวยุคใหม่ ทำง่าย ไม่หักโหม แถมได้ผล 100% ✨พฤติกรรมทำผอม #1
กินอาหารให้ครบทุกมื้อ ห้ามอด 
1558684959 original

ไม่ว่าจะเป็นมื้อไหน สาวๆ ก็ไม่ควรอดเด็ดขาด ! โดยเฉพาะมื้อเช้าที่ร่างกายต้องดึงสารอาหารไปใช้หล่อเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายในทั้งวัน และการอดอาหารไม่ได้ช่วยให้เราผอมแต่อย่างใด สู้กินให้ครบทุกมื้อ แล้วลดหลั่นปริมาณอาหารกันไปดีกว่าเนอะพฤติกรรมทำผอม #2
ดื่มกาแฟดำ มีประโยชน์มากกว่าที่คิด
1558685482 original

การดื่มกาแฟดำในตอนเช้ามีประโยชน์มากกว่าที่คิดอีกนะ เพราะกาแฟดำมีส่วนช่วยในการละลายไขมันตามร่างกายได้ดี แถมยังให้พลังงานทดแทนได้อีกด้วย แต่ต้องเป็นกาแฟดำเพียวๆ แบบไม่ใส่น้ำตาลเท่านั้นนะพฤติกรรมทำผอม #3
หาสูตรลดน้ำหนักที่เข้ากับตัวเองให้เจอ
1558692374 dbswsbzxuaa8o1a

ถ้าอยากให้การลดน้ำหนักของเราไปได้สวย แบบได้ผลชัวร์ 100% แล้วล่ะก็ ต้องหาสูตรลดน้ำหนักที่เข้ากับร่างกายของเราด้วยนะ เอาแบบที่ไม่หักโหมจนเกินไป เพราะเดี๋ยวจะเป็นผลเสียกับร่างกายมากกว่าผลดีพฤติกรรมทำผอม #4
นอนให้ไวขึ้น
1558685849 doulxxnuwaap1se

การนอนดึกนอกจากจะทำให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานได้ไม่ดีแล้ว ยังส่งผลต่อภาพลักษณ์ภายนอกของสาวๆ อีกด้วย ทั้งหน้าโทรม ผิวพรรณไม่สดใส และทำให้อ้วนได้ด้วย ! เพราะการนอนดึกจะทำให้เรารู้สึกหิวในตอนกลางคืนนั่นเอง เป็นการเพิ่มความอ้วนโดยไม่รู้ตัวเลยแหละพฤติกรรมทำผอม #5
น้ำเปล่าคือ The Best !
1558685942 original

การดื่มน้ำที่เพียงพอต่อร่างกายจะช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายได้ดี และสามารถล้างไขมันที่ตกค้างตามร่างกายได้ ยิ่งช่วงไดเอทหรือลดน้ำหนักน้ำเปล่าจะจำเป็นต่อร่างกายแบบสุดๆ แนะนำว่า 8 แก้วต่อวัน กำลังดี !พฤติกรรมทำผอม #6
เข้าครัวทำอาหารกินเองบ้าง
1558686031 original

เปลี่ยนจากซื้ออาหารข้างนอก มาลองทำกินดูเองบ้างก็ไม่เลวนะ เราจะได้กำหนดปริมาณแคลอรี่ในมื้ออาหารนั้นๆ ได้ และเลือกซื้อแต่วัตถุดิบที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ปลอดภัยกว่าเห็นๆพฤติกรรมทำผอม #7
ขยับร่างกายบ่อยๆ เดินก็ได้ วิ่งก็ดี
1558686584

เหมาะสำหรับสาวยุคใหม่ที่ขี้เกียจออกกำลังกายเลยล่ะ การเดินและวิ่งจะช่วยเผาผลาญพลังงานในร่างกายออกไปได้ดีทีเดียว แถมยังเป็นการสร้างสุขภาพดีไปในตัว แบบนี้ถ้าจะอ้วนก็ให้มันรู้ไปค่าาาาพฤติกรรมทำผอม #8
เปลี่ยนจากน้ำหวาน เป็นน้ำผลไม้แทน
1558686759

น้ำหวานอย่างพวกชา กาแฟต่างๆ เป็นที่รู้ๆ กันอยู่แล้วว่ามีปริมาณน้ำตาลและแคลอรี่สูงปรี๊ดดดด จึงไม่เหมาะกับสาวที่อยากผอมสักเท่าไหร่ เพราะงั้นถ้าอดใจไม่ไหวจริงๆ น้ำผลไม้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีนะพฤติกรรมทำผอม #9
ลดปริมาณอาหารในมื้อเย็น
1558701374

ถึงจะเป็นมื้อเย็นก็ห้ามอดเด็ดขาด ! เพราะการกินมื้อเย็นก็สำคัญไม่แพ้มื้ออื่นๆ ซิสแนะนำว่าให้เลือกกินเฉพาะอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำ สารอาหารครบถ้วน และกินในปริมาณที่น้อยลงจะดีที่สุดค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe