Articles love2
ความรัก

อ่านแล้วเข้าใจเลย! 7 'ไอจีคำคม แคปชั่นความรู้สึก' เอาไว้กดไลค์ กด Love #ฟอลไว้ดีต่อใจจริงๆ

สาวๆ คนไหนที่ชอบติดตามไอจีแนวอารมณ์และความรู้สึก อยากจะขอแนะนำให้มาส่องกันค่ะ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. itfeelquotes

  • 2. sabtinaru

  • 3. perfunn12

  • 4. cutelove_thailand

  • 5. smilenoout

  • 6. itfeelquotesnherquotes

  • 7. like_ig_feel


  ฮาโหลค่ะสาวๆ ทุกคน

  สำหรับใครที่เป็นสาวสายหวาน สายช่างฝัน คงจะต้องมีบ้างใช่ไหมคะ ที่เวลาเราอยากอ่านแคปชั่นหรือคำคมความรักดีๆ ที่ถูกใจ ใช่เลย เหมาะสมกับสายฝันอย่างเรา แต่บางทีในเฟซบุ๊กก็มีน้อย เราเลยอาสาพามาดู account ไอจีที่น่าฟอลโลว์กันดีกว่าค่ะ จุดเด่นของไอจีก็คือ เค้าจะมีรูปประกอบสวยๆ มาด้วยนั่นเอง น่าแชร์ น่าไลค์มากๆ เลยน้า เก็บเอาไปใช้แล้วก็ให้เครดิตด้วยเนอะ เอาล่ะ อย่ารอช้า ไปส่องกันเลย

  1. itfeelquotes

  สำหรับไอจี itfeelquotes นี้ต้องบอกเลยนะคะว่าดีต่อใจมากๆ เพราะว่าเค้าจะมีโควตหรือคำคม แคปชั่นหลากหลายแนว หลากหลายสไตล์ นำมาจากทวิตเตอร์บ้าง นำมาจากคำคมของนักเขียนต่างประเทศบ้าง ซึ่งแต่ละโควตนั้น ถูกใจใช่เลยชาววัยรุ่นมากเลยทีเดียวค่ะสาวๆ รูปประกอบก็ช่างน่ารักเสียนี่กระไรค่ะ สำหรับใครที่อยากให้การอ่านไอจีของเราสุดละมุน ฟุ้งฝัน ต้องติดตามไอจีนี้กันเลยเด้อ

  2. sabtinaru

  โอย แบบนี้ต้องถูกใจสาวสาย ฝ. อย่างแน่นอนเลยน้า เพราะว่าไอจีนี้เค้าโดดเด่นด้วยการนำเอาภาษาอังกฤษมาแปลเป็นไทยค่ะ ซึ่งภาพฉากหลังจะเน้นเป็นแนววิวทิวทัศน์ของต่างประเทศ ถามว่าเหมาะสมกับใคร  ต้องบอกว่าเหมาะสมกับคนที่ชอบภาษาอังกฤษ อยากฝึกภาษาอังกฤษไปในตัวด้วยนะเออ แต่ว่าคำคมของเค้าไม่ได้เกี่ยวกับความรักแค่เพียงอย่างเดียวน้า มีหลายๆ แนว หลายๆ สไตล์มากเลยค่า

  3. perfunn12

  ดูจากชื่อไอจีก็คงจะพอรู้กันอยู่แล้วเนอะ ว่าเป็นแนวไหน โดยสไตล์ของไอจีนี้จะเป็นสไตล์ความในใจของสาวๆ ที่บางครั้งก็ถูกความรักทำร้ายหัวใจ อยู่ในสถานะที่ไม่แน่นอน ติดอยู่ในเฟรนด์โซนนานเกินไป บางโควท แทนใจของเราได้เป็นอย่างดีจนแอบนึกว่า เหย แกรแอบเอาความในใจเราไปเขียนหรือเปล่าอ่ะเนี่ย ซึ่งสาวซิสคนไหนที่เจออะไรแบบนี้อยู่ ขอแนะนำว่าไปตามฟอลกันเลยนะคะ ซึ้งวันละโควตสองโควต น้ำตาก็ไหล ฮรือ

  4. cutelove_thailand

  โอ้โห ใครที่ชอบแนวแคปชั่นสั้นๆ เห็นทีจะต้องถูกใจไอจีนี้อย่างแน่นอนเลยนะคะ เพราะว่าเป็นไอจีที่จะเน้นโควตสั้นๆ เสียมากกว่า ประกอบกับตัวอักษรที่มีขนาดใหญ่ ควรค่าแก่การเซฟไปไว้ในไอจีสตอรี่ของเราหรือจะแคปหน้าจอไปลงเฟซก็ได้เหมือนกันนะคะ สาวๆ ที่รู้ตัวว่าอยู่สายเพ้อฝัน ขอแนะนำเลยค่ะว่าต้องลองกันเลยทีเดียว ติดตามฟอลไปแล้วจะดีต่อใจ ยังไงก็ต้องโดนกันสักโควตแน่นอนเลยนะคะ

  5. smilenoout

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe