กำจัดสิวเสี้ยน, สิวเสี้ยน, สิวหัวดำ, ลอกสิวเสี้ยน
Articles makeup
ความงาม

#เดี๋ยวจะเสกให้หายวับ! ลอง 'กำจัดสิวเสี้ยน' ด้วย 'ไอเทมเด็ด' เหล่านี้สิ รับรองสิวหายเกลี้ยงชัวร์!

ใครที่กำลังเจอสิวเสี้ยนเป็นปื้นดำๆ โผล่ขึ้นมาทักทายบนใบหน้า ต้องรีบดู 7 ไอเทมเด็ดช่วย 'กำจัดสิวเสี้ยน' รับรองสิวหายเกลี้ยงชัวร์เหมือนเสกได้ยังไงยังงั้น!


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ 7 ไอเทมเด็ด ช่วยกำจัดสิวเสี้ยนให้เกลี้ยง หายวับในพริบตา ★

  • ✦ กำจัดสิวเสี้ยนด้วย : 1. แผ่นลอกสิวเสี้ยน

  • ✦ กำจัดสิวเสี้ยนด้วย : 2. แปรงขัดสิวเสี้ยน

  • ✦ กำจัดสิวเสี้ยนด้วย : 3. แท่งขจัดสิวหัวดำ

  • ✦ กำจัดสิวเสี้ยนด้วย : 4. เครื่องดูดสิวเสี้ยน

  • ✦ กำจัดสิวเสี้ยนด้วย : 5. โฟมล้างหน้าสูตรเนื้อสครับ

  • ✦ กำจัดสิวเสี้ยนด้วย : 6. พอกหน้าด้วยเบกกิ้งโซดา

  • ✦ กำจัดสิวเสี้ยนด้วย : 7. DIY มาส์กไข่ขาว

     
  Hello My Friend~ แวะมาทักทายสาวซิสที่น่ารักทุกคนเลยนะค้าาา าา (ノ^∇^)ノ゚

  แต่ก่อนที่จะไปเม้าท์มอยกันแบบยาวๆ ไป เราก็ขอถามคุณสาวๆ SistaCafe กันหน่อยซิคะว่าใครกำลังเจอปัญหากวนใจอย่างเรื่อง สิวเสี้ยน หรือวิธี กำจัดสิวเสี้ยน กันอยู่บ้างรึเปล่าเอ่ย!? หึ้ยยย พูดเลยว่าต่อให้บนหน้าของเราจะไม่มีสิวเม็ดใหญ่เป้งโผล่มากวนใจก็จริง แต่ การที่มีสิวหัวดำเม็ดเล็กๆ ฝังอยู่บนผิว โดยเฉพาะบริเวณจมูก คาง หน้าผาก และแก้ม ก็ทำให้ให้ผิวของเราดูใสแบบไม่สุดได้เหมือนกันนะตัวเธอ แถมเจ้าสิวเสี้ยนพวกนี้ยังกำจัดให้หายยากซะยิ่งกว่าสิวเม็ดใหญ่ๆ ไปอีก #งานนี้คนสวยก็เซ็งไปตามระเบียบสิคะ

  กำจัดสิวเสี้ยน, สิวเสี้ยน, สิวหัวดำ, ลอกสิวเสี้ยน

  อยากหน้าใส แต่ทำไมสิวเสี้ยนชอบมาเป็นอุปสรรคอยู่เรื่อย อย่างนี้ต้องกำจัด!


  แต่!!! อย่าเพิ่งยอมแพ้กันไปก่อนซะล่ะ เชื่อเราเถอะค่ะว่าทุกปัญหาผิวน่ะมีทางออกอยู่เสมอ แล้ว ในวันนี้เราก็จะไม่ปล่อยให้สาวซิสที่แสนน่ารักต้องหนักใจกับปัญหาสิวเสี้ยนกันอีกต่อไป เพราะเรามี 7 ‘ ไอเทมเด็ด ’ ช่วย ‘ กำจัดสิวเสี้ยน ’ ให้หายวับเหมือนเสกได้ มาฝากกัน ใครอยากหน้าใสขั้นสุดแบบไม่กลัวสะดุดปัญหาสิว ก็ตามเราไปส่องไอเทมดี๊ดีพร้อมกันได้เลยยย ยย GO GO GO!!!

  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

  ★ 7 ไอเทมเด็ด ช่วยกำจัดสิวเสี้ยนให้เกลี้ยง หายวับในพริบตา ★

    
  มาค่ะมา เตรียมใบหน้าของเราเอาไว้ให้ดี ใครถนัดใช้ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยนสูตรไหนก็ไปทำตามกันได้เลย บอกเลยว่าได้ลองแล้ว มันสะใจดีมากเวอร์อะค่ะซิส!

  ✦ กำจัดสิวเสี้ยนด้วย : 1. แผ่นลอกสิวเสี้ยน

  กำจัดสิวเสี้ยน, สิวเสี้ยน, สิวหัวดำ, ลอกสิวเสี้ยน, แผ่นลอกสิวเสี้ยน

  แผ่นลอกสิวเสี้ยนนีแหละ กำจัดสิวเสี้ยนได้ดี เวลาลอกออกมาทีมันสะใจอะ ;)


  สาวคนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาสิวเสี้ยนโผล่ขึ้นมาทักทายบนใบหน้า สิ่งแรกที่เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนจะต้องนึกถึงเป็นอันดับแรก ก็คงจะหนีไม่พ้น ‘ แผ่นลอกสิวเสี้ยน ’ แน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะคะ? ก็เพราะว่าเจ้าไอเทมชิ้นเด็ดอย่างแผ่นลอกสิวเสี้ยนเนี่ย ทั้ง ราคาถูก หาซื้อง่าย มีขายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป แถมยัง ใช้งานได้ง่ายๆ กำจัดสิวเสี้ยนด้วยการลอกสิวเสี้ยนตัวร้ายได้ด้วยตัวเองอีกต่างหาก แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจถ้าสาวหลายคนจะซื้อแผ่นลอกสิวเสี้ยนตุนติดบ้านเผื่อเอาไว้ยังไงล่ะ

  ซึ่งวิธีใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยนส่วนใหญ่ก็จะคล้ายๆ กันหมดทุกแบรนด์ โดยคุณสาวๆ จะต้อง ใช้น้ำเปล่าลูบผิวบริเวณที่ต้องการให้เปียกก่อน จากนั้นก็แปะแผ่นลอกสิวเสี้ยนลงไป แล้วใช้น้ำพรมลงบนแผ่นมาส์กให้เปียก ทิ้งไว้ประมาณ 10 - 15 นาที แล้วจัดการลอกแผ่นมาส์กออก เท่านี้ก็ช่วยกำจัดเจ้าตัวดี เคลียร์สิวเสี้ยนได้ง่ายๆ แล้ว

  พี่คะ...? Ep.4 สูตรลอกสิวเสี้ยนไหน เวิร์กสุด!

     

  ✦ กำจัดสิวเสี้ยนด้วย : 2. แปรงขัดสิวเสี้ยน

  กำจัดสิวเสี้ยน, สิวเสี้ยน, สิวหัวดำ, ลอกสิวเสี้ยน, แปรงขัดสิวเสี้ยน

  ตัวช่วยกำจัดสิวเสี้ยนนี้ก็เริ่ดค่ะ ใครได้ลองจะติดใจ


  สำหรับสาวคนไหนที่เคยต้องรู้สึกเจ็บจี๊ดจนน้ำตาไหลเพราะใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยน จนตอนนี้กลายเป็นเข็ดขยาดไม่กล้าใช้ซ้ำ เราก็มีไอเทมเด็ดที่ไม่ต้องเสี่ยงเจ็บตัวมาให้ได้ลองใช้กันด้วยล่ะ ไอเทมที่ว่าก็คือ ‘ แปรงขัดสิวเสี้ยน ’ นั่นเองค่ะ ซึ่งเราต้องขอบอกเลยนะคะว่าเจ้าไอเทมสุดมหัศจรรย์ที่สามารถกำจัดสิวเสี้ยนราวกับเสกสิวเสี้ยนให้หายวับตัวนี้ ถือเป็นไอเทมที่ พกพาง่าย ราคาไม่แพง แถมยัง หยิบมาใช้งานได้แบบไม่ยุ่งยาก สะดวกสุดๆ ไปเลย

  โดยหน้าตาของแปรงขัดสิวเสี้ยน ดูไปดูมาอาจจะมีลักษณะคล้ายๆ กับแปรงสีฟันที่เราใช้กันยังไงยังงั้น แต่ต่างกันตรงที่ เจ้าแปรงตัวนี้เค้ามีไว้ ใช้ขัดตามบริเวณผิวหน้าที่มีปัญหาสิวเสี้ยนหรือสิวหัวดำกวนใจ ไม่ว่าจะเป็นตรงช่วงปีกจมูก หน้าผาก หน้าแก้ม หรือปลายคาง แค่ขัดๆ ถูๆ แบบเบามือ แล้วล้างหน้าให้สะอาด ก็จะสัมผัสได้เลยว่าสิวเสี้ยนที่เคยขึ้นเป็นปื้นดำๆ เริ่มจางหายไป แถมยังช่วยทำให้ผิวนุ่มขึ้นด้วยนะ
     

  ✦ กำจัดสิวเสี้ยนด้วย : 3. แท่งขจัดสิวหัวดำ

  กำจัดสิวเสี้ยน, สิวเสี้ยน, สิวหัวดำ, ลอกสิวเสี้ยน, แท่งขจัดสิวหัวดำ

  สบายใจอะ มีไอเทมเด็ดช่วยกำจัดสิวเสี้ยนมันดีอย่างนี้นี่เองค่ะซิส~


  ใครที่เป็นสาวซิสสายบิวตี้ตัวจริง ก็คงจะเคยเห็นหลายๆ แบรนด์เค้าผลิตโปรดักส์ทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์แบบแท่งออกมาให้ได้ใช้กันเยอะแยะเต็มไปหมดเลยใช่มั้ยล่ะ? ไม่ว่าจะเป็นกันแดดสติ๊ก บลัชออนสติ๊ก อายแชโดว์สติ๊ก ฯลฯ แล้วสาวคนไหนที่กำลังนั่งกุมขมับเพราะเครียดเรื่องสิวเสี้ยนบนหน้าอยู่ตอนนี้ เราก็มี โปรดักส์แบบแท่งที่จะมาเป็นฮีโร่ช่วยกู้ผิวใสและกำจัดสิวเสี้ยนให้หมดไป มาฝากกัน นั่นก็คือ ‘ แท่งขจัดสิวหัวดำ ’ หรือ ‘ Blackhead Remover Stick ’ นั่นเองค่ะ

  เราขอคอนเฟิร์มเลยนะว่าไอเทมชิ้นนี้น่ะ ตอบโจทย์คุณสาวๆ สายขี้เกียจที่ไม่ค่อยมีเวลา เพราะ วิธีใช้เจ้าแท่งขจัดสิวหัวดำเนี่ยก็สะดวกสุดๆ แค่พรมน้ำให้ทั่วบริเวณผิวหน้า จากนั้นก็หมุนเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมา แล้วถูวนลงบนผิวตรงที่มีสิวเสี้ยน ประมาณ 3 - 5 นาทีแล้วล้างออก เท่านี้สิวเสี้ยนที่ฝังลึกอยู่บนผิวก็ต้องสลายตัวกลายมาเป็นผิวเนียนใสสมใจได้แล้วล่ะ
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe