Articles hair
ผม

แนะนำ 10 'ไอเทมผมนุ่ม แก้ผมพัง' ให้กลับมาสวยเงางามนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู #เลิกพันกันซะทีจ้ะ

มันน่ารำคาญมาก เวลาที่จะทำผมแล้วผมชอบพันกัน ถึงเวลาบำรุงให้ผมกลับมาสวยเหมือนเดิมแล้วสิ


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. CP-1 Ceramide Treatment Protein Repair System

  • 2. Yves Rocher Hair Repair Sleeping Care

  • 3. Mise En Scene Perfect Serum

  • 4. Daeng Gi Meo Ri Egg Planet Keratin

  • 5. Dove Intense Repair Daily Hair Vitamin

  • 6. L'Oréal Paris Elseve Extraordinary Oil All Hair Types

  • 7. Yves Rocher Repair Hair Repair Oil

  • 8. Nature's love Rescue Serum

  • 9. Lucido-L Argan Oil

  • 10. Ma Cherie Hair Oil

   

   ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

  โอ้โห! พันกันขนาดนี้ ผูกเงื่อนตายไว้เหรอคะ แก้ยังไงก็ไม่ออกสักที เพื่อนๆ เคยเจอปัญหาหนักอกแบบเราบ้างมั้ยอะ ไม่ใช่คนผมยาวอะไรมากมายนะ แต่ก็ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น ผมพันกันทุกวัน! หวีจนผมขาด บ้างก็ฟูไม่เป็นทรง ไม่ไหวจะทนแล้วปะ อย่างงี้มันต้องรีบหาไอเทมเด็ดๆ มาจัดการด่วผมจะได้กลับมานุ่มสวยเหมือนใหม่สักที

  และแล้ววันนี้มันก็ถึงเวลา ปล่อยไว้ไม่ได้แล้วค่ะเพื่อนๆ อย่างงี้มันต้องรีบบำรุงด่วน! ใครที่มีปัญหาเหมือนกัน จะปล่อยเอาไว้อย่างนี้ไม่ได้แล้วนะ รีบเข้ามาเช็คลิสต์ไอเทมเด็ดๆ ดีๆ กันด่วนเลย เราหยิบ 10 ไอเทมผมนุ่ม แก้ให้ขาดปัญหาผมพันกัน ชี้ฟู ไม่เป็นทรง ให้กลับมานุ่มสลวยสวยเงางามเหมือนใหม่ จะมีไอเทมอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

  1. CP-1 Ceramide Treatment Protein Repair System

   
  เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะซิส ที่ไอเทมตัวแรก CP-1 Ceramide Treatment Protein Repair System จริงๆ แล้วทรีทเมนต์ตัวนี้ดังมากๆ เลยนะ เป็นไอเทมที่บล็อกเกอร์หลายๆ คนเคยแนะนำกันมาว่าเค้าดีจริง สามารถเสกผมให้กลับมานุ่มสวยได้จริงๆ ตัวนี้เป็นทรีทเมนต์ที่ยอดขายดีมากๆ ในเกาหลี ด้วยคุณค่าจาก Ceramide ช่วยฟื้นบำรุงสภาพผมที่แห้งเสีย ชี้ฟู หลุดร่วงง่าย ให้คืนความนุ่มสลวย มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย สุขภาพดีและเงางาม

  เพียงแค่สระผมให้สะอาด เสร็จแล้วแบ่งผมเป็นช่อๆ บีบตัวทรีทเมนต์ลงไปเป็นเส้นฟันปลา แล้วขยี้ครีมบำรุงเข้าสู่ผม ทิ้งไว้ 15 - 30 นาที นวดเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด นอกจากเค้าจะฟื้นบำรุงผมแห้งเสียแล้ว เค้ายังช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนของไดร์และเครื่องรีดผมด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่พลาดไม่ได้จริงๆ 

  2. Yves Rocher Hair Repair Sleeping Care

   
  เรามามาส์กผมกันดีกว่าค่ะซิส ด้วยไอเทมตัวที่สอง Yves Rocher Hair Repair Sleeping Care เป็นทรีทเมนต์บำรุงผมขณะนอนหลับแบบไม่ต้องล้างออก อาจจะดูแปลกใหม่สำหรับใครหลายๆ คน แต่จะบอกให้ว่าไอเทมตัวนี้ดีงามมากเวอร์ ใครที่ประสบปัญหาผมแห้งเสีย แตกปลายและผ่านการทำเคมีมากเยอะมากๆ จนพังยับเยิน ตัวนี้ช่วยได้จริงๆ เนื้อทรีทเมนต์จะตรงเข้าฟื้นฟูเส้นผมตลอดทั้งคืนที่เราหลับ พร้อมคืนฟื้นบำรุงผมของเราให้กลับมาแข็งแรง มีชีวิตชีวา นุ่มลื่นสลวย เปล่งประกายเงางาม

  และที่เราชอบคือตัวนี้อะ เค้าไม่มีน้ำมัน ซิลิโคน สีเคราะห์และพาราเบน เป็นสูตรธรรมชาติ 96% คือดีงามมากๆ เลยค่ะ พูดตรงนี้เลยว่าของมันต้องมี ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำด่วนๆ เลย!

  3. Mise En Scene Perfect Serum

   
  อยากผมสวยแบบสาวๆ Blackpink ก็ต้องไอเทมตัวนี้เลยค่ะซิส Mise En Scene Perfect Serum ตัวนี้จะเป็นเซรั่มบำรุงเส้นผมสูตรออริจินัลขายดีอันดับ 1 ในเกาหลี ซึ่งจริงๆ แล้วเค้าก็จะมีหลายๆ สูตรให้สาวๆ ได้เลือกนะ ลองไปเลือกแบบที่ชอบกันดูได้เลยค่ะ อย่างตัวนี้เค้าจะฟื้นบำรุงเส้นผมล้ำลึกด้วยส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยลดความหยาบกร้าน ลดปัญหาเส้นผมชี้ฟูและพันกัน ฟื้นฟูสภาพผมแห้งเสียให้นุ่มสลวยเงางามเปล่งประกาย

  เป็นอีกหนึ่งตัวที่เรามักจะเห็นว่าเค้าโพลตลอดเลย สาวๆ คนไหนที่อยากลอง แนะนำว่าอย่าชักช้า ของเค้าดีจริงๆ พลาดไม่ได้เลยนะคะ

  4. Daeng Gi Meo Ri Egg Planet Keratin

   
  เราว่าหลายๆ คนก็น่าจะรู้ว่าเราสามารถนำไข่มาหมักผมได้ แต่นี่มันรุ่นไหนแล้ว ไม่จำเป็นต้องมาตอกไข่ใส่ถ้วยอีกแล้วค่ะ เมื่อคุณเจอไอเทมตัวที่สี่นี้ Daeng Gi Meo Ri Egg Planet Keratin แชมพูและทรีทเมนต์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ สกัดจากไข่แดงและโปรตีนเคราติน พร้อมด้วยน้ำผึ้ง กล้วย ฟักทอง เลมอน โอลีฟออยล์และคามิเลียออยล์ สารอาหารดีๆ ทั้งนั้น พร้อมตรงเข้าฟื้นฟูเส้นผมของเราให้กลับมานุ่มสลวย

  ไอเทมนี้เค้าจะช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ให้นุ่มลื่นเงางาม มีชีวิตชีวา สุขภาพดีและควบคุมความมันบนหนังศีรษะด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังม่มีสารแต่งสีและ Mineral Oil ปลอคภัยหายห่วงนะจ๊ะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ด ที่คนผมพังยับเยินอย่างเราๆ ต้องได้ลอง

  5. Dove Intense Repair Daily Hair Vitamin

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe