Articles health
สุขภาพ

พุงแบนดีเวอร์! 7 วันพุงยุบ รวม 7 'สูตรดีท็อกซ์ลำไส้' ดื่มแล้วสวยใส แถมหุ่นเพรียวขึ้นอี๊ก!

หน้าท้องเริ่มมาแล้ว ถึงเวลาทะลายพุง เปลี่ยนความป่องให้เพรียวสวยด้วยสูตรดีท๊อกซ์ลำไส้นี้ รับรองได้ผลชัวร์!!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สูตรที่ 1 : โยเกิร์ต + นมสด + น้ำผึ้ง + มะนาว

  • สูตรที่ 2 : น้ำอุ่น + มะนาว

  • สูตรที่ 3 : ใบโหระพา + สตรอว์เบอร์รี่ + แตงกวา

  • สูตรที่ 4 : เม็ดแมงลัก + น้ำอุ่น

  • สูตรที่ 5 : เลมอน + แตงกวา + ใบสะระแหน่

  • สูตรที่ 6 : แตงกวา + แตงโม + ใบสะระแหน่

  • สูตรที่ 7 : ส้ม + ทับทิม

   

  ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ 

  เป็นคนไม่ชอบออกกำลังกายเลย แต่อยากพุงยุบ เอ้า! แล้วจะทำยังไงดีละเนี่ย เอางี้ดีกว่าค่ะซิส เรามาดีท็อกซ์กันดีกว่าเนอะ อย่างน้อยๆ ขับพวกของเสียตกข้างออกไปบ้างก็ยังดี ทำเองได้ง้ายง่าย 7 วัน พุงยุบแน่นอน!

  หยิบมาแชร์ถึง 7 สูตรเลยทีเดียว ดีท็อกซ์ลำไส้วนไป ได้ทั้งผิวสวยใส แถมพุงยุบ หุ่นเพรียวสวยอีก พูดเลยว่ามีแต่ประโยชน์ทั้งนั้นจ้ะแม่ ไปดูกันดีกว่าค่ะสาวๆ ว่าเค้าจะมีส่วนผสมอะไรยังไงบ้าง แล้วแต่ละสูตรช่วยในเรื่องของอะไร ไปดูกันเลย

  ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁ ◆ ☁

  สูตรที่ 1 : โยเกิร์ต + นมสด + น้ำผึ้ง + มะนาว

   
  ส่วนผสม 

  โยเกิร์ต / 
  นมสด /  น้ำผึ้ง / มะนาว

  วิธีทำ

  นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย นมสดรสจืด 1 กล่อง น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา และน้ำมะนาวครึ่งลูก ผสมให้เข้ากันและดื่มทันที ที่สำคัญควรดื่มในช่วง ก่อนเวลา 6-7 โมงเช้าจะดีที่สุดค่ะ 

  : ใครที่อยากขับถ่ายดีๆ เราแนะนำเป็นสูตรนี้เลยค่ะ ได้ผลจริงไม่มีหลอก สูตรนี้เค้าจะช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายและลำไส้ให้ทำงานได้ดีขึ้น ทั้งยังช่วยล้างสิ่งตกค้างต่างๆ ในลำไส้อย่างเป็นธรรมชาติ ชด้วย รับรองว่าพุงยุบทันใจแน่นอนค่ะซิส

  สูตรที่ 2 : น้ำอุ่น + มะนาว

   
  ส่วนผสม

  น้ำมะนาว / น้ำอุ่น

  วิธีทำ

  เริ่มจากการผ่ามะนาวครึ่งลูกตามแนวนอน แล้วบีบน้ำมะนาวใส่น้ำอุ่น คนให้เข้ากันแล้วดื่มทันทีเลยค่ะ โดยดื่มเป็นอย่างแรกหลังตื่นนอน และดื่มก่อนรับประทานอาหารเช้าด้วยนะ

  : นี่เป็นสูตรที่เห็นผลลัพธ์ได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยละ หากได้ลองดื่มอย่างต่อเนื่องในทุกวัน สาวๆ จะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นภายในอาทิตย์แรก! น้ำมะนาวชงดื่มอุ่นๆ นอกจากจะทำให้ร่างกายสดชื่น สดใสไปตลอดทั้งวันแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกเพียบ ทั้งช่วยล้างสารพิษและสิ่งที่ตกค้างอยู่ในร่างกาย ช่วยทำให้ระบบทางเดินปัสสาวะทำงานดีขึ้น

  นอกจากนี้เค้ายังอุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ที่จะช่วยลดริ้วรอย สิว แก้ปัญหาผิวมัน ทำให้ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ดูสิ! มีแต่ประโยชน์ดีๆ ทั้งนั้น  สูตรที่ 3 : ใบโหระพา + สตรอว์เบอร์รี่ + แตงกวา

   
  ส่วนผสม

   น้ำ / ใบโหระพาสับหยาบ 3 ใบ / สตรอว์เบอร์รี่สไลซ์ 1 ลูก / แตงกวาสไลซ์ 3 - 5 ชิ้น / น้ำแข็ง

  วิธีทำ

  วิธีทำไม่ยากเลยค่ะแม่ เพียงแค่เรานำส่วนผสมที่เตรียมไว้ทั้งหมดมาใส่รวมกันในโหลแก้ว แล้วหมักทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที จากนั้นก็ดื่มได้เลย

  : สูตรนี้อาจจะดูแปลกใหม่นิดนึง แต่รับรองว่าดีท็อกซ์ได้ดี๊ดีค่ะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากมีหุ่นเป๊ะเวอร์ หน้าท้องแบนราบ บอกเลยว่าดีท็อกซ์แก้วนี้ช่วยคุณได้ อย่างโหระพามีสรรพคุณช่วยในการขับไขมันในส่วนต่างๆ ของร่างกาย

  แตงกวาช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น ส่วนสตรอว์เบอร์รี่นางเอกของเรา เค้าไม่ได้มาแค่ช่วยเพิ่มสีสันเท่านั้น แต่ยังช่วยในเรื่องของระบบย่อยอาหารให้ดีขึ้นอีกด้วย แหม! แต่ละอย่างดีๆ ทั้งนั้น อย่างนี้มันต้องไปลองดื่มกันสักหน่อยแล้ว


  สูตรที่ 4 : เม็ดแมงลัก + น้ำอุ่น

   
  ส่วนผสม

  เม็ดแมงลัก 2 ช้อนชา / น้ำอุ่น 1 แก้ว

  วิธีทำ

   เริ่มจากการล้างเม็ดแมงลักผ่านตะแกรงให้สะอาดก่อนเลยจ้า จากนั้นแช่เม็ดแมงลักในน้ำอุ่นประมาณ 30 นาทีให้พองเต็มที่ แล้วค่อยนำมาดื่ม ให้ดื่มก่อนนอนสัก 1 - 2 ชั่วโมง ดื่มได้ทุกวันหรือจะดื่มอาทิตย์ละ 3 - 4 วันก็ได้ค่ะ

  : อาจจะดูไม่ค่อยน่าดื่มเท่าไหร่นัก แต่อย่าเพิ่งดูถูกดีท็อกซ์แก้วนี้ค่ะซิส แม้หน้าตาจะน่ากลัว แต่ประโยชน์ของเค้าเริ่ดเวอร์! อย่างเม็ดแมงลักเนี่ย เค้าจะช่วยขับคอเลสเตอรอลไม่ดีออกจากร่างกาย ทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจด้วย

  ยิ่งถ้าเราดื่มก่อนทานอาหาร ก็จะช่วยให้รู้สึกอิ่มท้องและสามารถควบคุมปริมาณอาหารที่รับประทานได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้นอีกต่างหาก เป็นยังไงล่ะ แจ่มไปเลยใช่มั้ย นี่แหละ เครื่องดื่มที่
  สาวอยากผอมอย่างเราคู่ควร!

  สูตรที่ 5 : เลมอน + แตงกวา + ใบสะระแหน่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe