Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ดูกันจุก ๆ ไปเลยจ้า! รวมสเตจรอบ 'Group X Battle' จากรายการ Produce X 101 #Part 1 ( ทีม EXO, NCT U, Monsta X, Got7 )

โปรดิวเซอร์นิมคนไหนตามดูดูสเตจรอบ 'Group X Battle' ไม่ทัน เรารวมมาให้ดูกันแบบจุก ๆ ครบทุกทีมกันไปเลยจ้า!


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • MAMA - EXO

  • Love Shot - EXO

  • Trespass - Monsta X

  • Dramarama - Monsta X

  • Girls Girls Girls - Got7

  • Lullaby - Got7

  • The 7th Sense - NCT U

  • Boss - NCT U


  อันยองค่าเหล่าโปรดิวเซอร์นิมม

  หูยยย ไหน ๆ มาเมาท์มอยสายเกาหลีกับรายการ Produce X 101 กันหน่อยเร็ววว ต้องบอกว่าตอนนี้รายการกำลังพีคเลยค่ะ เพราะตอนนี้เหล่าเด็กฝึกเขาได้แข่งขันรอบแรก ในรอบ ' Group Battle  ' ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าเกิดว่าใครที่ได้ติดตามดูในรายการก็จะเห็นได้เลยว่าเหล่าเด็กฝึกเขาต้องฝึกซ้อมกันอย่างหนักเพื่อจะตกหัวใจเหล่าโปรดิวเซอร์นิมและคว้าคะแนนพิเศษมาให้ได้ 


  ว่าแต่จะมีโชว์ไหนที่โดนใจเหล่าโปรดิวเซอร์นิมบ้างมั้ยนะ?

  สำหรับรอบ Group X Battle ครั้งนี้รายการได้เตรียมเพลงเดบิวต์และเพลงฮิตของเหล่าบอยแบนด์รุ่นพี่มาให้เหล่าเด็กได้ Battle ถึง 8 วง! ( เยอะมากเวอร์ ) และสำหรับใครที่อยากดูโชว์รอบ Group X Battle แต่กลัวว่าจะตามเก็บไม่ครบทุกวง ไม่ต้องห่วงจ้า เพราะเรารวมมาให้เหล่าโปรดิวเซอร์นิมได้ดูแบบจุก ๆ ทุกทีมเรียบร้อยแล้ว ส่วนจะมีโชว์ไหนตกหัวใจโปรดิวเซอร์นิมไปได้บ้างตามไปดูกันเลย It's Show time!
   

  ✦ 


  MAMA - EXO


  ♪ พากุล ซู อิซดาโก พากู มยอน ดเวน ดาโก มัลแฮโย MAMA MAMA วี๊ดดดด พ่อมาแล้วจ้าาา ขอเชิญเหล่าโปรดิวเซอร์นิมมาดู Perf. แสนเท่ของเหล่าเด็กฝึกรอบ Group X Battle ในโชว์ MAMA ของบอยแบนด์ระดับท็อป EXO นั่นเองค่า

  ต้องบอกเลยว่า MAMA ของ EXO ก็เป็นอีกเพลงที่หินอยู่พอสมควรเลยนะคะ ทั้งท่าเต้นโลดโผนตีลังกา เรื่องร้องที่ต้องโหนไฮโน๊ตไปอีก พูดแล้วก็รีบตามไปดูกันดีกว่าว่าเหล่าเด็กฝึกเขาจะโชว์เพลงสุดหินออกมาได้เท่สุดใจขนาดไหน

    


  Love Shot - EXO


  มาถึงอีกหนึ่งทีมที่จะต้องมา Battle กันในเพลงของรุ่นพี่ EXO ค่ะ สำหรับทีมนี้เขาขนคาริสม่ามาพร้อมเพลง It's the LOVE SHOT ( เสียงน้าาลอยมาเลยจ้า ) เพลงแสนแซ่บที่ฟังแล้วยั่วยวนชวนเซ็กซี่แบบสุด และงานนี้ขอบอกเลยว่าเหล่าเด็กฝึกในทีมก็ได้ระเบิดพลัง

  ความ Love shot ยั่ว ๆ จ้าออกมาได้แบบเวทีแทบลุกเป็นไฟจนใจโปรดิวเซอร์นิมถึงสั่นรัว ๆ กันเลยทีเดียว ว่าแล้วก็รีบตามไปส่อง Love Shot แบบแซ่บ ๆ ของเหล่าเด็กฝึกกันเลยดีกว่า แต่ก่อนขอบอกไว้ก่อนว่าเตรียมยาดมไว้ให้พร้อม แล้วจะหาว่าไม่เตือนเด้ออ!

    


  Trespass - Monsta X


  อะ ๆ ใครยังไหวตามมาดูกันต่อยาว ๆ ไปเลยจ้า กับทีมที่จะมา Battle กันในเพลงของวงรุ่นพี่สุดเท่อย่าง Monsta X ซึ่งคราวนี้งานยากน่าจะตกอยู่ที่ทีม Trespass เพราะนอกจากหลายคนในวงจะไม่ค่อยรู้จักเเพลงนี้แล้ว เด็กฝึกบางคนในกลุ่มยังไม่ค่อยมีทักษะในการเต้นด้วยค่ะ

  แต่โชคดีที่ลีดเดอร์ของทีมนี้เข้ากรมมาแล้วจ้า ความเป็นผู้นำเลยเต็มเปี่ยม สามารถช่วยเหลือน้อง ๆ ในทีมได้อย่างสุดพลัง เอาเป็นว่าอยากมัวแต่เมาท์อยู่เลย รีบตามไปดูกันดีกว่าว่าเหล่าเด็กฝึกจะ knock knock เคาะประตูหัวใจเหล่าโปรดิวเซอร์นิมได้มากขนาดไหน 

   


  Dramarama - Monsta X


  และสำหรับทีม Dramarama ก็ต้องบอกว่าเขาน่าจะนอนมาเลยค่ะ เพราะในทีมนี้มีเด็กฝึกที่เป็นแฟนบอยของหนุ่ม ๆ Monsta X อยู่ด้วย ซึ่งเด็กฝึกควานอูก็สามารถไฟท์เอาเพลงของรุ่นพี่ Monsta X มาให้ทีมของตัวเองได้ด้วย

  การฝึกซ้อมของทีมนี้เลยเป็นได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นท่อนร้อง ท่อนแร็ป ท่าเต้น เก็บเป๊ะทุกดีเทล และยังไม่พอจ้าในช่วงฝึกซ้อม ไอดอลของควานอูอย่างหนุ่ม ' จูฮอน Monsta X ' มาเป็นครูฝึกให้เองเลยด้วย โอ้โห คุ้มแล้วชีวิตนี้ เด็กฝึกควอนอูเป็นติ่งที่ประสบความสำเร็จมาก ๆ ค่า

    


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe