Articles etc
อื่น ๆ

Uniqlo Korea 'Pixar Vacation' ออกเสื้อผ้าลายคาแรคเตอร์การ์ตูน จากค่าย pixar

สาวกเสื้อผ้าอย่างยูนิโคล่ห้ามพลาดเลยจ้า กับการร่วมมือกันออกลายเสื้อผ้าคาแรคเตอร์การ์ตูนจากค่าย pixar ที่ทำเอาคนรักการ์ตูนหลงรักแบบฉุดไม่อยู่


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ไหนขอเสียงคนรัก Uniqlo หน่อยจ้า

เอาใจกับไปเต็มๆ เลยค่ะซิส สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์มินิมอล แมทช์กับอะไรก็ง่าย ใส่กับอะไรก็เริ่ดอย่าง ยูนิโคล่ ถือเป็นแบรนด์เสื้อผ้าราคาเอื้อมถึงที่ไม่ได้ทำให้กระเป๋าสตางค์สั่นจนรับไม่ไหว ยิ่งล่าสุด ' Uniqlo Korea ' เค้าออกคอลเลคชั่นใหม่มาเอาใจคนรักการ์ตูนคาแรคเตอร์ของทาง Pixar เชื่อว่าใครๆ ก็ต้องเคยดูการ์ตูนของเค้าอย่างแน่นอน ( Toy Story, Nemo, Coco, Monster Inc...)

นี่ยิ่งเอาเหล่าตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์มาอยู่บนเสื้อผ้าของยูนิโคล่แล้วล่ะก็ มีใครบ้างจะไม่หลงรัก ทั้งลาย ทั้งเนื้อผ้า ฉันนี่แหละให้เต็มร้อยเลยจ้า เอาล่ะค่ะซิสตามมาใช้จ่ายเงินในกระเป๋ากันเล่นๆ กันดีกว่า 


สำหรับการจับมือร่วมออกแบบกันครั้งนี้ มีเหล่าการ์ตูนน่ารักๆ หลายแบบเลยค่ะซิส ที่แอบเห็นมาบ้างแล้วก็จะเป็น ตัวการ์ตูนจากเรื่อง Toy Story, Monster Inc., The Incredibles และ Nemo นั่นเองจ้า ใครเป็นเอฟซีเหล่าคาแรคเตอร์การ์ตูนเหล่านี้พลาดไม่ได้เลยน้า 

เสื้อที่ออกแบบเป็นลายต่างๆ จะเป็นเสื้อยืดธรรมดาน้า แต่ลายแต่ละลายบอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน แมทช์เข้ากับอะไรก็ได้ อย่างกางเกงยีนส์ กระโปรงได้หมดเลย

ส่วนสีเสื้อหลักๆ แล้วก็จะออกแบบมาให้มีความเข้ากับลายต่างๆ อย่างเสื้อสีพื้นยืนหลักไว้คือสี ขาว เหลือง ม่วงและดำจ้า ใครชอบสีอะไรบ้าง ( เราชอบทุกสีเล้ยย )

เป็นไงคะซิส แมทช์เสื้อยืดการ์ตูนจากทาง Pixar กับกางเกงยีนส์รัดเข็มขัดน่ารักๆ หรือจะปล่อยแนวเท่ๆ ชิคๆ แบบโอเวอร์ไซส์ก็เริ่ดน้า 

คอลเลคชั่นนี้เป็น Summer Collection นั่นเองจ้า ก็จะออกแนวใส่ไปไหนก็ได้ เหมาะกับอากาศร้อนแบบบ้านเราเลยน้า มีไว้สักตัวสองตัวดีงามค่า 


สำหรับช่วงนี้จะเป็นช่วงซัมเมอร์ของประเทศเกาหลีนั่นเองจ้า ทางยูนิโคล่เกาหลีก็เลยมีคอลเลคชั่นต่างๆ เกี่ยวกับฟีลซัมเมอร์ อย่างพวกเสื้อผ้าที่ใส่ง่ายๆ ไม่เน้นเยอะ ให้ความสบายทั้งตัวเนื้อผ้าและเหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแมทช์เสื้อผ้าสีพื้น เค้าก็เลยออกเสื้อยืดสีพื้นมา ( คล้ายๆ บ้านเราเลย )

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe