Articles makeup
ความงาม

เบียดไปอี๊ก!! 6 วิธี 'จัดการขาหนีบดำ' ด้วยวิธีธรรมชาติ เพื่อจะใส่ขาสั้น ได้อย่างมั่นใจ

ช่วยซิสจัดการขาหนีบดำ ( ปี๋ ) ทำยังไงดีให้หายดำถาวร ทำแล้วสวย ใส่สั้นได้แบบมั่นใจ มาอ่านบทความนี้กันค่ะ


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ใช้มะนาวขัดๆ ถูๆ

  • #2 ผงไม้จันทน์และน้ำกุหลาบ

  • #3 ว่านหางจระเข้

  • #4 โยเกิร์ตรสธรรมชาติ

  • #5 น้ำส้มและขมิ้น

  • #6 แป้งกรัม


  ฮาโหลสาวๆ

  ปัญหากวนใจของสาวๆ หลายคน ก็คงหนีไม่พ้น " ขาหนีบดำ " ถึงแม้ว่ามันจะเป็นจุดอับที่ไม่ได้โชว์ให้ใครเห็น แต่เวลาใส่กางเกงขาสั้น หรือบิกินี่ทีไร ความไม่มั่นใจก็โผล่ออกมาทุกที ก็แหม...มันออกจะดำปี๋ จะโชว์ก็คงไม่ใช่ โดยส่วนใหญ่ก็เกิดมาจากการที่เราอวบไปสักน้อย เวลาเดินก็เลยมีการเสียดสีกัน

  ดังนั้นเพื่อช่วยสาวๆ ให้มีขาหนีบที่ขาวมากขึ้น วันนี้เราก็เลยเอาสูตรธรรมชาติดีๆ ทั้ง 6 สูตรมาฝากกัน โดยรับรองว่าแต่ละสูตรทำแล้วได้ผลแน่นอน ที่สำคัญยังไม่มีอันตรายแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 ใช้มะนาวขัดๆ ถูๆ


  เลมอนหรือมะนาว ถือเป็นผลไม้ที่หาง่าย และเป็นสูตรธรรมชาติที่เราแนะนำมากๆ เนื่องจากในน้ำมะนาวนั้นมีกรดซิตริก หรือที่เราคุ้นหูคุ้นตากับว่า AHA นั่นเอง ซึ่งไม่ได้ช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใสเท่านั้น แต่มันยังมีประโยชน์อีกมากมาย โดยเฉพาะมีฤทธิ์ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลดความหมองคล้ำของขอหนีบได้เป็นอย่างดี 

  วิธีการก็แค่ เอาน้ำเลมอนมาทาที่ขาทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น โดยภายใน 1 - 2 เดือน เธอก็จะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลง ข้อสำคัญแนะนำว่าก่อนที่ทา หรือหลังทาน้ำเลมอนก็อย่าเพิ่งโกนขนบริเวณแถวนั้น เพราะอาจจะทำให้เกิดการอักเสบได้นะคะ

   

  #2 ผงไม้จันทน์และน้ำกุหลาบ


  อย่าเพิ่งคิดว่ามันหายาก เพราะด้วยความที่เดี๋ยวนี้โลกอินเทอร์เน็ตมันช่างไร้พรมแดน แค่หาใน google ก็ซื้อได้แล้ว หรือตามร้านขายสมุนไพรก็มีขาย วิธีการทำก็คือ ให้ผสมผงไม้จันทน์หนึ่งช้อนกับน้ำกุหลาบ 10 หยด หลังจากนั้นก็เอาไปทาบริเวณนั้นหลังจากอาบน้ำ ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วค่อยล้างออก

  โดยผงไม้จันทน์นั้นมีสรรพคุณที่ช่วยผิวนุ่ม เมื่อผสมรวมกับน้ำกุหลาบที่ใช้ความชุ่มชื้นด้วยแล้วยิ่งเลิศ โดยแนะนำให้ทำ 3 ครั้ง/ สัปดาห์ ทำเป็นประจำอาการก็จะดีขึ้นนะคะ

   

  #3 ว่านหางจระเข้


  ภ้าเธอไม่มี หรือหาซื้อว่านหางจระเข้แบบสดไม่ได้ ก็แนะนำให้ลองใช้เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ 100% จากร้านขายยา หรือตามร้านดรักสโตร์ทั้งหลาย มันก็มีหลากหลายยี่ห้อให้เราเลือกซื้อกัน

  วิธีการก็คือให้นวดว่านหางจระเข้ไปบริเวณผิวที่คล้ำ ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น ข้อดีของสูตรนี้คือใช้ได้บ่อยๆ ใช้ทุกครั้งหลังอาบน้ำก็ได้ เพราะนางมีสรรพคุณช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่ขาวใส แต่ก็อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวนะคะ

   

  #4 โยเกิร์ตรสธรรมชาติ


  เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนรู้ดีว่า " โยเกิร์ตรสธรรมชาติ " นั้นคืออาหารที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวที่กำลังลดน้ำหนัก แต่ความเป็นจริงแล้วโยเกิร์ตนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คิด โดย 1 ในนั้นก็คือการช่วยทำให้ขาหนีบของเราขาวขึ้น!!

  วิธีการก็คือ ให้นวดโยเกิร์ตลงบนจุดที่มีปัญหา ทิ้งไว้ 15 นาที
  หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำแบบนี้ทุกวันติดต่อกันหลายสัปดาห์ หรือจนกว่าสาวๆ จะเห็นการเปลี่ยนแปลง โดยโยเกร์ตนั้นมันจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าออกไป ที่สำคัญยังให้ความรู้สึกเย็นสบายและผ่อนคลาย ใช้แล้วฟินเวอร์แน่นอน

   

  #5 น้ำส้มและขมิ้น

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe