Articles love2
ความรัก

เอาแล้วไง! ฟินวนไปอย่าได้หยุด รวม 7 ภาษากายที่ผู้ชายบอกให้รู้ว่ารักมาก หลงเวอร์ #พี่หวานนะหนูไหวเหรอ (>///<)

หูย! เจอแบบนี้ใจสั่นไปสามวันเลยจ๊ะพี่จ๋า กรี๊ดดด!!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สายตาสื่อใจ...รู้มั้ยว่ารักมาก

  • 2. ลูบหัวหรือเล่นผม

  • 3. พี่สัมผัสเก่งนะ...หนูไหวหรอ

  • 4. จุ๊บเบาๆ ให้ชื่นใจ

  • 5. รอยยิ้มละมุนๆ

  • 6. กอดอุ่นๆ ของพี่ทำหนูใจสั่น

  • 7. ใส่ใจเรื่องเล็กน้อยของผู้หญิง

      #พี่หวานนะหนูไหวเหรอ (>///<) โอ้ย โอ้ย โอ้ย! ใจมันสั่นแรงเวอร์ ปกติเราจะมาหมวดคนโสด วันนี้ขอฟินไปกับคนมีคู่หน่อยแล้วกัน ใครที่กำลังอินเลิฟสุดๆ แล้วโดนแฟนทำแบบนี้ใส่ โปรดรู้เอาไว้ เค้ารักคุณมาก!

  คำเตือน คนโสดโปรดพกยาแก้อิจฉา เพราะนาทีนี้เรากำลังจะเข้าสู่โหมดโลกสีชมพู! เราจะพาเพื่อนสาวไปตามส่อง 7 ภาษากายที่ผู้ชายบอกให้รู้ว่ารักมาก อุ้ย! หลงเวอร์ เจอแบบนี้ ใจละลายไปเลยจ๊ะพี่จ๋า ไหนๆ ขอดูหน่อยซิ ภาษากายแบบไหนที่หนุ่มๆ มักจะแสดงออกให้สาวๆ อย่างเราใจเต้นแรงบ้าง เบิกตาดูกันเลยจ้า!!  1. สายตาสื่อใจ...รู้มั้ยว่ารักมาก

   

  อย่างที่เพื่อนๆ รู้กันดี ดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ ผู้ชายบางคนมักจะแสดงความรักผ่านทางสายตาที่จับจ้องไปยังคนรัก สายตาที่เต็มไปด้วยความอ่อนโยน อยากดูแล อยากปกป้อง แม้ไม่ต้องพูดอะไร แค่ได้เห็นสายตาเหล่านั้นส่งมา มันก็ฟินแล้วจ๊ะ! ผู้ชายบางคนอาจจะเป็นคนไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ ซึ่งแน่นอนว่าผู้หญิงอย่างเรามันก็จะเกิดอาการเฟลเล็กน้อย แต่นับตั้งแต่วันนี้ไม่ต้องเฟลแล้วนะ ถ้าในสายตาของเค้ามีแต่คุณ นั่นแปลว่าคุณคือคนที่เค้ารักและห่วงใยมากที่สุด ลองสังเกตเวลาที่เค้ามองมาดูซิ ถ้าในแววตานั้นมันเต็มไปด้วยความรักใคร่ หวานหยาดเยิ้ม เหมือนเวลาที่คุณสนใจหรือเกิดความต้องการอะไรบ้างอย่าง สายตาที่ส่งออกมามันจะเป็นแแบบนั้นแหละ แม้ไม่พูดคำว่ารัก แต่ถ้าได้รับสายตาสุดรักสุดหวงแบบนี้ น้องยอม!

  2. ลูบหัวหรือเล่นผม

   

  มันเป็นอะไรที่ใจสั่นนะ ต่อให้ตอนนี้ยังไม่คบกัน แต่ถ้าเจอผู้ชายลูบหัวหรือเล่นผม ใจมันก็สั่นรัวๆ แล้วจ้า ภาษากายนี้ เป็นการแสดงออกความรักที่ไม่หวือหวา แต่ดีต่อใจแท้ เชื่อเถอะว่าผู้หญิงอย่างเรา ไม่ว่ารายไหน เจอผู้ชายลูบหัวเบาๆ ขยี้ผม เล่นผม นี่ใจสั่นเตลิดเปิดเปิงกันหมดเลยนะ คือการทำแบบนี้มันเป็นการแสดงความรักแบบน่ารักๆ อะ แนวๆ เอ็นดู รักใคร่ อยากปกป้อง แล้วภาษากายแบบนี้ มักจะทำให้ผู้หญิงอย่างเราหลุดยิ้มได้ง่ายๆ เลยด้วย ถ้าสาวๆ คนไหนที่มักจะโดนแฟนลูบหัวบ่อยๆ เล่นผมหรือขยี้ผมด้วยความหมั่นเขี้ยว อย่าไปโกรธเด้อ นั่นหมายถึงเค้ารักและเอ็นดูคุณมากกว่าใครเลยนะจะบอกให้

  3. พี่สัมผัสเก่งนะ...หนูไหวหรอ

   

  แสดงความเป็นเจ้าของเก่งดีแท้! เข้าใจธรรมชาติของผู้ชายมั้ย ถ้ารักผู้หญิงคนนึงมากๆ มันก็อยากอยู่ใกล้ อยากสัมผัสกายเธออยู่ตลอดเวลา เช่น จับมือ โอบไหล่ ลูบแก้ม เป็นต้น แม้เราจะเขินอายที่โดนผู้ชายทำแบบนี้ใส่ แต่มันก็ยังดีกว่าเค้าเมินเฉย ไม่ทำอะไรเลยป่ะ แม้การแสดงภาษากายแบบนี้จะดูรุกล้ำไปสักหน่อย แต่คนเป็นแฟนกัน มันไม่มากไปหรอกคุณ ยิ่งถ้าเค้าจับมือ ลูบแก้ม หรือพยายามใกล้ชิดคุณต่อหน้าคนอื่นๆ นั่นยิ่งชัดเจนเลยนะว่าเค้าหวงคุณมากๆ เพราะฉะนั้นจงจำเอาไว้ให้ดีๆ การที่หนุ่มๆ เค้าอยากใกล้ชิดหรืออยากสัมผัสตัวแฟนสาวของเค้าบ่อยๆ นั่นแปลว่าเค้ารักและหลงใหลคุณยังไงล่ะ

  4. จุ๊บเบาๆ ให้ชื่นใจ

   

  จริงๆ เรื่องของ KISS มันก็ถือว่าเป็นการแสดงออกทางความรักที่ชัดเจนอยู่แล้วอะเนอะ ประเทศนอกเค้าอาจจะจูบดูดดื่มกันออกสื่อได้ แต่สำหรับคนไทยใจงามอย่างเรา ทำแบบนั้นไม่ได้จ้า เพราะงั้นวิธีการแสดงออกอีกหนึ่งแบบที่จะทำให้รู้ว่าเค้าทั้งรักทั้งหวงคือ การจุ๊บเบาๆ ให้ชุ่มชื่นหัวใจ ไม่ว่าจะจุ๊บปาก หน้าผาก หรือแก้ม ก็จัดว่าเป็นภาษากายที่หนุ่มๆ มักจะแสดงออกกับคนรักทั้งนั้น จริงๆ เราชอบอะไรแบบนี้มากกว่านะ เพราะมันเป็นการสัมผัสที่เรียบง่ายไม่หวือหวา แถมยังแสงให้เห็นถึงความใส่ใจและอ่อนโยนที่มีต่อคนรักด้วย จำไว้ว่าผู้ชายบางคนมักเลือกที่จะจูบอย่างบางเบาที่แก้ม หน้าผาก แทนการบอกว่ารักมากกว่า แม้จะไม่ค่อยได้พูดบ่อยๆ แต่ถ้าเค้าแสดงออกแบบนี้ ก็แสดงว่าเค้าทั้งรักและหวงคุณนะ

  5. รอยยิ้มละมุนๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe