ทำผมไปโรงเรียน, ทำผมไปโรงเรียน ผมยาว, ทรงผมนักเรียนหญิงผมยาว
1653381193 %e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%9c%e0%b8%a1
ทรงผม

ฮาวทู 'ทำผมไปเรียน' ยังไงให้น่ารัก วัยมัธยมใสๆ อาจารย์เอ็นดู ผู้แอบมอง!

สาววัยใส ทำผมไปโรงเรียนไม่กี่ทรงก็จริง แต่ก็ทำให้น่ารักโดดเด่น น่ามองได้ด้วยฮาวทูทำผมไปโรงเรียนให้เป็นที่จับตามองของหนุ่มๆ แถมคุณครูยังเอ็นดูอี๊กกก


» » - - - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. รวบหางม้าเบาๆ #ทำผมไปโรงเรียน

  • 2. เปียเดี่ยวน่ารัก ใครๆ ก็ชอบ #ทำผมไปโรงเรียน

  • 3. เปียสองข้าง พจมานเลยแม่! #ทำผมไปโรงเรียน

  • 4. หางม้ารวบต่ำ น่ารักแบบเบๆ #ทำผมไปโรงเรียน


  ไปโรงเรียน หน้าผมต้องพร้อม!

  สำหรับสาวซิสที่กำลังอยู่ในช่วงไปเรียนไม่ว่าจะในโรงเรียนหรือมหาลัย และกำลังสับสนกับตัวเอง มีปัญหาเรื่อง ' การทำทรงผม ' เอ๊ะจะสวยมั้ย ทำทรงไหนดีให้ไม่เวอร์จนถูกครูไล่กลับบ้าน ไม่ถูกผู้ชายแซวจนตั้งรับไม่ไหว! ขอเชิญทางนี้เลยค่ะซิส เพราะเราได้เตรียมฮาวทูการ ทำทรงผมไปโรงเรียน ในวัยใสๆ เอาแบบน่ารักน่าเอ็นดู จนคุณครู อาจารย์เอ่ยปากชม แถมผู้ชายยังเหลียวมองกันเป็นแถว

  ถ้าพร้อมจะทำให้หัวใจหนุ่มๆ ละลายไปกับทรงผมของเราแล้ว ตามกันมาเลยจ้า ( ถ้าช้าก็อดเนอะ )

  ★☆★☆★☆★☆★☆★☆

  1. รวบหางม้าเบาๆ #ทำผมไปโรงเรียน


  สำหรับทรงผมง่ายๆ ( ง่ายไปปะ ) ที่ทำไปโรงเรียนเองได้แบบไม่ต้องเสียเวลามาดัดจัดทรง แนะนำมากๆ โดยเฉพาะสาวซิสที่หาทรงผมน่ารักๆ ทำผมไปโรงเรียน ' มัดผมหางม้า ' ไม่ว่าจะเป็นรวบแบบสูงหรือต่ำหรือกลางหัวได้หมด! เพราะเป็นทรงผมขั้นเบสิคที่ใครก็ทำเองได้ ไม่ต้องง้อช่าง แถมน่ารักสมวัยเวอร์ๆ นี่แหละทรงนี้คุณครูให้ผ่าน ผู้ชายหลงรักจ้า 

  วิธีทำก็คือ ใช้หวีหรือใช้มือ ( แล้วแต่สะดวก )  รวบผมให้หมดแล้วใช้ยางสีดำหรือสีอะไรก็ได้แต่ให้สุภาพน้า มัดเข้าไปเลยจ้า มัดให้แน่นก่อนเนอะแล้วค่อยดึงยางเบาๆ ให้ผมดูเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้เซตมา ใครมีลูกผมหรือหน้าม้าก็ปล่อยได้ตามสบายเลยน้า แต่ก็อย่าลืมดูกฎระเบียบของมหาลัยด้วยเด้อค่า เดี๋ยวจะถูกครูว่าเอา 

  ปล่อยลูกผมออกมานิดหน่อย จะได้ดูธรรมชาติและน่ารักมากขึ้น จะติดโบว์หรือผูกโบว์ก็น่ารักนะคะ รับรองทำผมไปโรงเรียนสไตล์นี้ จะดูน่ารัก สมวัย สะอาดตา น่าเอ็นดูที่สุด

  หรือจะทำให้มีลูกเล่น ทำผมไปโรงเรียนให้ดูสเปเชี่ยลขึ้นอีกนิดด้วยการมัดผมหางม้าแบบเอียงข้างหน่อยก็น่ารัก ให้ดูเป็นสาวน้อยขี้เล่นไปโรงเรียนแบบสวยๆ ผู้มองแน่นอน

  ความสวยน่ารักสมวัย ความสดใสของการทำผมทรงนี้ไปโรงเรียนก็คือการทำช่วงผมตรงท้ายทอยให้ดูพองๆ ใช้หวีค่อยๆ งัดผมขึ้นมาให้ดูธรรมชาติไม่รัดแน่นจนเกินไปก็ได้ รับรองว่าเสน่ห์ล้นหลามจ้า

   

  2. เปียเดี่ยวน่ารัก ใครๆ ก็ชอบ #ทำผมไปโรงเรียน


  ทรงผมสุดฮิตทรงที่สอง ที่ใครหลายๆ คนชื่นชอบและแห่กดไลก์ให้เอาใจไปเลย ก็คงหนีไม่พ้น ' ทรงผมเปียเดี่ยว ' ที่ทำง่ายเบอร์นี้ ต้องขอถามเลยว่า ง่ายกว่านี้มีอีกปะแก? เพราะเป็นทรงที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ดูไปดูมาก็สวยเหมือนกันนะ ใครอยากอัพลุคให้ดูเป็นผู้หญิงหวานๆ ก็ต้องเลือกทรงนี้ทำผมไปโรงเรียนเลยจ้า สิบเต็มสิบ ทำง่ายไม่ยุ่งยากเลย

  วิธีทำก็ง่ายๆ สำหรับทำผมไปโรงเรียนทรงนี้คือมัดผมรวบเป็นหางม้าก่อนน้า จะเป็นหางม้าแบบต่ำหรือสูงก็แล้วแต่แม่เลยจ้า จากนั้นก็ค่อยๆ แบ่งผมเป็นสามส่วน แล้วก็ถักเปียธรรมดาได้เลยค่า เอาแบบเบาๆ ไม่ต้องรัดแน่นนะ จะได้ทำให้ผมเราดูเยอะขึ้นนั่นเองค่าซิส 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe