1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

7 ช่อง Youtube สอน 'มิกซ์แอนด์แมทช์' การแต่งตัว ดูไว้ เข้าใจง่ายนะซิส!

สาวซิสคนไหนที่อยากแต่งตัวเก่งๆ แล้วล่ะก็ มาดูกันค่ะ


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Frennicha

  • 2. Brinkkty

  • 3. WEARTOWORKSTYLE

  • 4. Momay with You

  • 5. NUGIRL DEK-D

  • 6. Archita Lifestyle

  • 7. Fah sarika


  ฮัลโหลค่ะสาวๆ ชาวซิส
  ต้องบอกเลยนะคะว่าการที่เรานั้นจะแต่งตัวให้สวยสดใสแล้วล่ะก็ เป็นเรื่องที่ยากเหมือนกันอ่ะเนอะ ก็แหม เสื้อผ้าของเราก็มีมากมายหลายตัว กางเกงอีกสารพัดสี จะให้เรานั้นจับคู่อย่างไรดีล่ะค่ะสาวๆ สำหรับคนที่อยากให้การแต่งตัวของเรานั้นดูแล้วสวยสดใสล่ะก็ ขอแนะนำว่าให้ติดตามช่องยูทูปที่วันนี้เราเอามาฝากเลยนะคะ รับรองว่าเธอจะเป็นแฟชั่นนิสต้าได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

  1. Frennicha


  สำหรับสาวๆ คนไหนที่เวลาไปช้อปเสื้อผ้าก็ยังงงๆ ว่าเอ๊ะ แล้วเรานี่เหมาะสมกับเสื้อผ้าแบบไหน เราควรมีอะไรติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้บ้างน้า โอโห ขอแนะนำเลยจ้าสาวๆ ว่าต้องเลือกเป็นช่องยูปทูปช่องนี้เพราะว่าสาว Frennicha เธอได้แนะนำเอาไว้แล้วถึงไอเทมที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า นอกจากนี้ยังมีเกร็ดแฟชั่นสิ่งละอันพันละน้อยที่หากว่าเธอได้ดูแล้วจะรู้จักกับคำว่ามิกซ์แอนด์แมทช์อย่างแน่นอนเลยจ้า

  2. Brinkkty


  ช่องยูทูปช่องถัดไปที่เราอยากแนะนำสาวซิสให้ลองมาส่องกัน เพื่อความเก๋มากเวอร์ของแฟชั่นเรา โดยสาวคนนี้เธอชื่อว่าบริ้งค่ะ โดยส่วนใหญ่แล้วเธอจะมีคลิปแนะนำสไตล์การแต่งตัวที่ค่อนข้างหลากหลายเลยเชียวค่ะ ทั้งลายตาราง จับคู่กับอะไรดี หรือสาวตัวเล็กควรแต่งตัวอย่างไร  ซัมเมอร์นี้ใส่อะไรดีนะ หรือเปิดกรุรองเท้าผ้าใบ แต่ละคลิป ดูแล้วมีประโยชน์มากเลยนะคะ อย่างนี้ต้องลองแล้ว

  3. WEARTOWORKSTYLE


  สำหรับช่องยูทูปช่องนี้ ต้องบอกเลยค่ะ ว่าเหมาะสมกับสาวออฟฟิศน้องใหม่มากๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวอย่างไรดี เพราะช่อง WEARTOWORKSTYLE เกี่ยวกับการแต่งตัวไปทำงานโดยเฉพาะเลยจ้า  แต่ว่าก็ไม่ได้มีแค่แต่งตัวไปทำงานอย่างเดียวเท่านั้นน้า ยังมีเคล็ดลับการแต่งตัวด้วยกางเกงยีนส์ เคล็ดลับการแต่งตัวไปทะเล 5 ลุคการแต่งตัวไปทำงาน 5 วันแบบชิคๆ ที่เชื่อเลยนะคะว่าสาวออฟฟิศทุกคนจะต้องอยากรู้เป็นแน่

  4. Momay with You


  เชื่อได้เลยนะคะว่าหลายๆ คนก็คงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีสำหรับคลิปแต่งหน้าของสาวโมเมพาเพลิน แต่นอกจากจะมีคลิปแต่งหน้าแล้วก็ยังมีคลิปสอนการแต่งตัวอีกด้วยนะคะ ยิ่งคลิปที่เราเอามาฝากก็ต้องบอกเลยค่ะว่าน่าสนใจเช่นกัน เพราะมีการสอนแต่งตัวไปเดทอย่างไรไม่ให้โป๊ แต่ก็ไม่ได้เรียบร้อยราวกับแม่ชีอีกด้วย นอกจากจะสอนแต่งตัวไปเดทก็ยังสอนแนวอื่นๆ ด้วยนะคะ แบบนี้ต้องลองเลย

  5. NUGIRL DEK-D


   NUGIRL DEK-D เป็นช่องยูทูปที่เราคิดว่าเหมาะสมกับสาวใสวัยมัธยมปลาย + มหาวิทยาลัยมากๆ ค่ะ เพราะสไตล์การแต่งตัวจะเน้นเรียบๆ ใสๆ ไม่โป๊ แต่ในขณะเดียวกันก็มีความเกาหลีผสมอยู่ได้อย่างน่าติดตามมากเลย จัดเป็นสไตล์แฟชั่นที่เหมาะจะส่องดูในยามว่างเอามากๆ เลยเชียวค่ะ

  6. Archita Lifestyle


  สาวๆ ที่ติดตามโลกโซเชียลก็คงจะรู้จักกันดีสำหรับสาวอาชิ หรืออาชิตา ซึ่งนอกจากจะมีคลิปสอนแต่งหน้าแล้ว เธอคนนี้ก็ยังขยันมีคลิปแต่งตัวแบบมากมายเลยทีเดียวนะคะ เหมาะสมกับสาวๆ ที่อยากแต่งตัวเปรี้ยวนิดๆ ได้แบสตรีทลุค เน้นสีสันที่สดใสพอประมาณ มีความเซ็กซี่เล็กๆ และดูแพงด้วยล่ะ เอาล่ะ ว่าแล้วเราก็มาดูกันเลยนะคะว่าการแต่งตัวของเธอจะน่าสนใจมากขนาดไหน ส่องกันเลย

  7. Fah sarika

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe