1582702313 cat nails color
เล็บ

#เล็บผู้ดีไฮโซ 💕 กับ ไอเดียเล็บเน้นสีเรียบ แต่หวานแบบ 'คุณหนู' สไตล์เกาหลี IG: i_l_nail

แม้จะเน้นสีเรียบๆ เป็นหลัก แต่การแต่งเล็บเพิ่มของเรา ออกมาหวานแบบคุณหนูเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญคือไม่เวอร์ไป ทาไปเรียนได้ด้วย!


» » - - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน ●•♪

ได้เวลาเป็นคุณหนูกันแล้วค่ะ ซึ่งวันนี้ไม่พามาแต่งตัวนะ แต่จะมาเสริมสวยที่ปลายเล็บกัน
ก็อย่างสาวๆ หลายคนรู้กันดีว่า ปลายเล็บสวยๆ ที่น่ามองกว่า สามารถช่วยให้การแต่งตัวของเรา
ดูน่าสนใจขึ้นได้ แต่จะให้ดีก็อย่าเยอะไปจะได้จัดไปเรียนได้ด้วยเนอะ

งั้นก็ต้องไม่พลาดไอเดียเล็บเน้นสีเรียบๆ แต่จัดสไตล์คุณหนูเกาหลีจาก IG : i_l_nail
ที่หลายไอเดียไม่เวอร์และไม่จืดไป  กลับลงตัวหวานละมุน & คิ้วท์แทนค่ะ

งั้นจะรอช้าอยู่ได้อย่างไร?! ต้องรีบไปดูกันแล้วค่า

หวานแบบไม่เลี่ยนไป ด้วยการใช้สีชมพูอ่อนทาเป็นพื้นเล็บก่อน แล้วติดกิมมิกน่ารักๆ อย่างรูปหัวใจ เพชรเม็ดเล็กแบบไม่ซ้ำเล็บ เหลือ 2 เล็บทากลิตเตอร์สีชมพูแทน

1558424891

หวานบริสุทธิ์ บวกความหรูหราแบบไม่เวอร์ไป กับพื้นเล็บสีขาว สลับกับพื้นเล็บสีใสที่มีเพชรเม็ดเล็กๆ สีเงินและสีใสติดที่โคนเล็บเพิ่ม

1558425025

ทาให้เก๋ยิ่งขึ้น กับการเลือกใช้สีเหลืองอ่อนทาครึ่งๆ เน้นปลายเล็บ แล้วติดเทปเส้นสีทองอีกทีเพื่อให้เล็บเด่นกว่าเดิม แล้วเหลือ 2 เล็บเสริมความหวาน ด้วยการติดสติ๊กเกอร์ลายดอกไม้แสนสวย

ไม่ต้องทาหรือติดกิมมิกอะไรเยอะ ก็น่ารักได้นะจ๊ะ แค่ลองเหลือ 2 -3 เล็บทำต่างซักหน่อย แต่ยังคุมโทนหวาน & คิ้วท์อยู่ ด้วยการติดกิมมิกรูปหัวใจ และทาพื้นเล็บด้วยกลิตเตอร์สีชมพู

1558424956

จัดสีขาวมาทาให้แตกต่าง เพื่อให้เล็บของเราดูน่าสนใจกว่าเดิม ด้วยการทาแบบเต็มเล็บ 2 เล็บ ส่วนเล็บที่เหลือทาแค่ปลายเล็บ จากนั้นใช้กิมมิก เพชร สติ๊กเกอร์รูปทรงน่ารัก และเทปเส้นสีเงินมาติดเพิ่มไว้แบบไม่ซ้ำเล็บกัน

ดึงดูดสายตาใครต่อใครสุดๆ ไม่เวอร์ไป กับพื้นเล็บเน้นสีชมพู สลับกับพื้นสีชมพูนู้ด แล้วเพิ่มสติ๊กเกอร์ประกายดวงดาวสีใสลงไป พร้อมติดเพชรเม็ดเล็กๆ ที่กลางเล็บอีก 1 เล็บ

น่ารักขนาดนี้มีเหรอจะพลาด กับพื้นเล็บสีชมพูใสที่มีความหรูหราจากเพชรติดอยู่ โดยเน้นให้เด่นสุดที่นิ้วโป้ง พร้อมเหลือ 2 เล็บตรงกลางทาพื้นเล็บสีขาวผสมสีชมพูอ่อน แล้วติดสติ๊กเกอร์ประกายดวงดาวสีเงินเพิ่มอีกนิด

หวานฟรุ้งฟริ้งแบบคุณหนู ด้วยพื้นเล็บสีชมพูอ่อน สลับกับพื้นเล็บสีใสมีกิมมิกห่วงสีทอง & มุกสีขาวติดเพิ่ม แล้วเติมความหวานและหรูเพิ่มอีก กับการทานิ้วโป้งด้วยกลิตเตอร์สีชมพูแทน

1558425203

ทำให้มือข่าวผ่องด้วยพื้นเล็บสีขาวยังไม่พอ มันต้องคิ้วท์กว่าใครถึงจะถูก เอาแบบทำตามง่ายๆ ด้วยก็ต้องไอเดียนี้ ที่เหลือ 2-3 เล็บทากลิตเตอร์แฟนซีธีมดวงดาวสีหวานๆ ทับพื้นเล็บสีชมพูอ่อนด้วยจ้า

1558425143

ทำตามง่ายไม่แพ้กัน กับพื้นเล็บสีชมพูหวานไม่เวอร์ไป ที่มีการติดกิมมิกดวงดาวสีเงิน 1 เม็ดกลางเล็บที่นิ้วตรงกลางเพิ่ม แล้วใช้สีขาวขุ่นทาอีก 2 เล็บที่เหลือ พร้อมเพิ่มกลิตเตอร์แฟนซีสีหวานอีกที

แค่เพิ่มฟีลลิ่งแบบคุณหนูๆ ก็มาจ้า กับการเพ้นท์ลายสก็อตเพิ่ม 2 เล็บ บนพื้นเล็บสีเทา แล้วทำเด่นอีกเยอะๆ แต่ไม่เวอร์ไปนะจ๊ะ ก็ด้วยการใช้สีเขียวและสีชมพูกุหลาบเนื้อแมท มาทาเต็มเล็บที่ 2 เล็บตรงกลางค่ะ

1558425219

กดไลก์ให้รัวๆ กับเล็บหวานสไตล์คุณหนู ที่เพิ่มความหรูแบบพอดีไม่เวอร์ไปให้ด้วย กับพื้นเล็บสีขาวสลับกับพื้นเล็บสีขมพูอ่อน และพื้นเล็บกลิตเตอร์สีเงิน ที่มีการใช้สติ๊กเกอร์รูปหัวใจ บวกกิมมิกรูปหัวใจมาติดเพิ่มอีก 3 เล็บ

1558425244

ทำตามง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้า กับการใช้สีชมพูอ่อนเนื้อเจลมาทาให้เต็มเล็บก่อน โดยทาให้เหมือนกันหมด แล้วใช้กลิตเตอร์สีทองทาบางๆ ที่ 2 เล็บตรงกลาง จะได้ยิ่งเด่นสะดุดตามากขึ้นจ้า

หรือจะไอเดียนี้ก็ใช่ เพราะมันทำตามไม่ยากเลยแม้แต่นิดเดียว ด้วยการใช้สีชมพูอ่อนทาให้เต็มเล็บทุกเล็บ แล้วใช้สติ๊กเกอร์หัวใจสีดำดวงเล็กๆ 1 ดวงที่กลางเล็บเท่านั้นเองจ้า

1558431298

แต่ถ้าเมื่อกี้ดูธรรมดาไปหน่อย งั้นลองไอเดียนี้ดีกว่า เราจะได้เล็บสวยหรูและเก๋เพิ่มทันที ด้วยการเปลี่ยน 2 เล็บตรงกลางทำลายใหม่ กับลายสก็อตบนพื้นเล็บสีขาว และพื้นเล็บกลิตเตอร์สีทอง

มาเปลี่ยนอากาศร้อนๆ ให้สดใสแทน ด้วยการใช้สีเหลืองแบบไม่จี๊ดไป มาทาให้เต็มเล็บ 3 เล็บ โดย 2 เล็บที่เหลือ จะใช้กิมมิกบวกเพชรสีใสเม็ดเล็กๆ ติดแทน ก็จะยิ่งหรูและเด่นไม่ซ้ำใครทันทีค่ะ

1558425523

จัดไปทำงานหรือเรียนได้นะจ๊ะ เพราะครั้งนี้เราเน้นโทนสีเข้มแต่ไม่เข้มเกินไปมาใช้แทน อย่างสีฟ้าออกเทาเนื้อแมทนี้ ที่ทาเต็มเล็บ 3 เล็บสลับกับพื้นเล็บเนื้อแมทสีนู้ด ที่มีการติดเพชรลงไปเพิ่มเพื่อให้เด่นสะดุดตาสมใจ

1558426180

แตกต่างแบบเด่นกว่าจริงๆ แต่ก็ไม่เวอร์ไปด้วย จัดไปเรียนหรือทำงานได้เหมือนกัน กับพื้นเล็บสีชมพูอ่อน 4 เล็บ ที่เหลือนิ้วโป้งไว้ทำเด่นกว่า ด้วยการใช้กิมมิกแนวหินสีเม็ดเล็กๆ เน้นสีหวานมาติดแทน แซมคู่เปลวทอง

ต้องมองแล้วมองอีก แถมยังดูอบอุ่นด้วยล่ะจ้า กับการเลือกใช้เนื้อแมทสีน้ำตาล ทาสลับกับสีขาวผสมน้ำตาลอ่อนๆ ที่มีการใช้สีขาวทาเส้นเป็นลายสก็อต และบวกมุกสีขาว 1 เม็ดที่โคนเล็บอีกหนึ่งเล็บค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe