Articles food
อาหาร

ไม่ต้องจ่ายเยอะ ก็สวยได้ รวม 7 เครื่องดื่มใน 7-11 ผิวสวยใส ออร่าพุ่ง ในราคาหลักสิบเท่านั้น!

ดื่มแล้วสวย ในราคาเบ๊าเบา เจอของดีแบบนี้ มันต้องบอกต่อซิค่ะเพื่อน!


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • น้ำมะเขือเทศดอยคำ

  • วิตอะเดย์ (VITADAY)

  • C-vitt

  • Sappe Beauti Drink

  • น้ำเต้าหู้โทฟุซัง

  • Scotch Collagen-LeffUp

  • แบรนด์วีต้าพรุนเมโทพลัส

   

  ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥

  อยากสวย อยากมีผิวใส แต่งบในกระเป๋าน้อยเกินไป ทำยังไงกับชีวิตดีเนี่ย! ไม่ต้องกังวลอะไรอีกแล้วค่ะเพื่อนๆ เรามีวิธีที่จะให้สาวๆ ทุกคนกลับมามีออร่าอีกครั้ง แม้มีเงินแค่นิ้ดเดียว ก็สวยได้

  รวม 7 เครื่องดื่มใน 7 - 11 ผิวสวยใส ออร่าพุ่ง ในราคาแค่หลักสิบ โอ้โห!! แบบนี้ก็มีด้วย แน่นอนจ้ะ เครื่องดื่มที่เรามองว่าไม่มีอะไรเลย นอกจากดื่มๆ มันไปวันๆ จริงๆ แล้วเค้าอาจจะซ่อนบ้างอย่างเอาไว้ก็เป็นได้ อย่างเครื่องที่เพื่อนหยิบมาแชร์ในวันนี้ไง เค้าสามาถทำให้ผิวของเราสวยใสมีออร่าได้เลยนะ อยากรู้กันแล้วล่ะสิว่ามีอะไรบ้าง งั้นเราไปเช็คลิสต์กันเลยจ้า

  ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥ ◣◥

  น้ำมะเขือเทศดอยคำ


  ถ้าพูดถึงเรื่องของการบำรุงผิวพรรณ แน่นอนว่ามะเขือเทศเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี เพราะน้ำมะเขือเทศมีส่วนช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่นสดใส ไม่แห้งกร้าน อย่างน้ำมะเขือเทศดอยคำสูตรนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีงามมากๆ แต่นี่ไม่แน่ใจว่าแพ็กเกจเค้าเปลี่ยนไปมั้ย เอาเป็นว่าน้ำมะเขือเทศดอยคำอะ จะแพ็กเกจแบบไหนก็ดื่มได้หมดแหละ เค้าจะประกอบไปด้วยวิตามิน A, วิตามิน C, คอลลาเจน และไลโคปีน ซึ่งเห็นหลายๆ คนแนะนำมาว่าถ้าได้ดื่มน้ำมะเขือเทศนี้เป็นประจำ ผิวของเราจะดูกระจ่างใสขึ้น ยิ่งถ้าดื่มควบคู่กับอาหารเสริมยิ่งได้ผลดีคูณสอง อย่างนี้มันต้องไปลองกันสักหน่อยแล้ว!!

  วิตอะเดย์ (VITADAY)


  ถัดมาที่เครื่องดื่มตัวนี้เลยค่ะ เป็นของใหม่ที่ออกมาได้สักพักแล้วแหละ วิตอะเดย์ ซึ่งเค้ามี 3 รสให้เลือกเลยนะ เช่น ธาตุเหล็กรสองุ่นเคียวโฮ, วิตามินซีรสเลมอน และวิตามินเอรสมิกซ์เบอร์รี่ หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักว่าวิตอะเดย์คือเครื่องดื่มอะไร จริงๆ แล้วเค้าคือเครื่องดื่มวิตามินที่จะช่วยบำรุงร่างกายและเป็นสารอาหารจำเป็นต่อการทำงานของทุกระบบภายในร่างกาย อย่างขวดสีเหลือง จะเป็นน้ำวิตามินซี 200% รสเลมอน มีสารต้านอนุมูลอิสระ สร้างคอลลาเจน บำรุงผิวพรรณและกระดูก ลดอาการภูมิแพ้และช่วยบรรเทาอาการหวัดได้ด้วย จึงเหมาะมากๆ สำหรับคนที่กำลังอยากได้ผิวพรรณสวยใส ขวดสีเหลืองรสเลมอนคือตอบโจทย์ที่สุด เพราะฉะนั้นจัดไปอย่าให้เสีย แบบนี้มันต้องลองกันสักหน่อยแล้ว
   

  C-vitt


  เครื่องดื่มวิตามินที่ดีต่อใจและดีต่อผิวยี่ห้อถัดมาที่สาวๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี C-vitt เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ทางเลือกใหม่ของการดื่มวิตามินซีในรูปแบบน้ำ ช่วยทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีได้เร็วขึ้น มีวิตามินซีสูงถึง 200% มีทั้งหมด 3 รสเลยค่ะ ทับทิมสูตรน้ำตาลน้อยกว่า , เลมอนสูตรน้ำตาลน้อยกว่า และออเร้นจ์สูตรน้ำตาลน้อยกว่า ซึ่งรสที่หลายๆ คนแนะนำว่าดื่มแล้วผิวจะสวยกระจ่างใสนั้นได้แก่ รสออเร้นจ์สูตรน้ำตาลน้อยกว่าค่ะ ตัวนี้มีวิตามินซีถึง 120 มก.ซึ่งเป็นวิตามินที่ช่วยกระตุ้นร่างกายให้สร้างฮอร์โมนหลายชนิด หากได้ลองดื่มติดต่อกันเป็นเวลา 1 เดือน รับรองว่าผิวของสาวๆ จะกลับมากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติแน่นอนค่ะ 

  Sappe Beauti Drink


   Sappe Beauti Drink เป็นเครื่องดื่มที่เราชอบมากตอนสมัยเรียน ยิ่งถ้าเป็นสูตรเพื่อผิวสวยนะ ยิ่งชอบ ซึ่งตอนนี้เค้าออกมาหลายสูตรมากๆ แต่ละสูตรก็จะช่วยในเรื่องต่างๆ ที่แตกต่างกันไป วันนี้ขอหยิบสูตรที่ช่วยในเรื่องของผิวพรรณมาแนะนำสาวๆ แทนแล้วกันเนอะ สูตรแรก สูตรยอดนิยม Sappe Beauti Drink สูตร CollaSkin สูตรนี้เค้าจะเป็นแบบไม่ผสมน้ำตาล และเพิ่มคอลลาเจนมากขึ้นถึง 2 เท่า

  ทั้งยังมีสารสกัดที่ดีต่อผิวอีกมากมาย ที่จะช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์เต่งตึง มีชีวิตชีวาและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย กระและฝ้าด้วย และอีกหนึ่งสูตรที่อยากแนะนำ Sappe Beauti Drink สูตรใหม่ Beauti Acna สูตรนี้ช่วยแก้ปัญหาสิว ลดหน้ามัน แถมยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใส บำรุงผิวให้แข็งแรงจากภายใน ซึ่งมันเวิร์กทั้งสองสูตรเลย ถ้าสาวๆ สนใจ ลองไปดื่มกันดู รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ

  น้ำเต้าหู้โทฟุซัง


  จริงๆ คือชอบดื่มน้ำเต้าหู้โทฟุซังนะ ช่วงที่กำลังลดน้ำหนักก็จะซื้อมาดื่ม มันอยู่ท้องดี แต่วันนี้เพิ่งจะรู้ไปพร้อมๆ กับเพื่อนๆ เลยว่าเค้ามีส่วนช่วยในเรื่องของผิวพรรณได้ เออ! แปลกดีนะ ซึ่งน้ำเต้าหู้โทฟุซัง เป็นน้ำเต้าหู้จากถั่วเหลืองแท้ 100% หวานน้อย โปรตีนสูง มีหลายสูตรให้เพื่อนๆ ได้เลือกดื่มกันเลย นอกจากโปรตีนสูงแล้ว เค้ายังไม่มีสารกันเสียใดๆ แถมยังมีกรดอะมิโน รวมไปถึงฮอร์โมนที่ผู้หญิงต้องการ เพื่อช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวของสาวๆ จะดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูมีน้ำมีนวลขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ถูกจัดว่าเป็นนมถั่วเหลืองออร์แกนิคที่ดีต่อสุขภาพด้วย

  Scotch Collagen-LeffUp

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe