Articles makeup
ความงาม

จะขาวแล้วจ้า! แนะนำสาวซิส กับ 7 'โลชั่นสูตรไวท์เทนนิ่ง' งานผิวสวยผ่องต้องมา ✨

บำรุงผิวหน้าให้สาวใสแล้ว จะทิ้งให้ผิวกายหมองคล้ำไม่ได้นะจ๊ะ อยากขาวใสทั้งตัวต้องตามมาดู 7 โลชั่นสูตรไวท์เทนนิ่ง รับรอง ผิวสวยเป๊ะน่าจับ!


» » » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Vaseline Healthy White Instant Fair Lotion

  • 2. Garnier body light whitening moisturizing milk lotion

  • 3. Nivea extra white repair & protect lotion

  • 4. Citra Firming White UV Lotion

  • 5. Bhaesaj Body Whitening Lotion Collagen

  • 6. 12 plus snail whitening body lotion

  • 7. Mistine White aura whitening lotion


  ฮาโหล ๆ สาวซิสทุกคน

  มีใครพูดถึงผิวสวยใสสุขภาพดีรึเปล่าเอ่ย? จะบอกว่าการดูแลผิวเราให้ขาวกระจ่างใสเนี่ย นอกจากจะบำรุงผิวหน้าแล้ว ส่วนของผิวกายก็เป็นสิ่งที่สำคัญนะเออ จะปล่อยให้ตัวคล้ำแดด หมอง ไม่สวยตามผิวหน้าไม่ได้นะคะซิส! ผิวสวย หอม เนียนนุ่มน่าสัมผัสก็คงเป็นผิวในฝันของสาว ๆ หลายคนกันทั้งนั้น

  วันนี้เราจึงอาสาขน 7 โลชั่นผิวขาว ไวท์เทนนิ่งตัวเด็ด ที่คัดมาแล้วว่านี่แหละ จะทำให้ผิวของสาวซิสดูกระจ่างใส มีออร่า ดูเป็นผิวสุขภาพดี ด้วยสูตรไวท์เทนนิ่งนี่เองค่ะ! ไม่พูดมาก อยากผิวขาวสวยก็ตามมาดูกันเลยค่าาาาาาา

  ෆ ෆ ෆ ෆ ෆ

  1. Vaseline Healthy White Instant Fair Lotion

   
  ใคร ๆ ก็ชอบโลชั่นที่เข้มข้นกันใช่มั้ยล่ะคะ เรื่องเข้มข้นต้องยกให้ Vaseline Healthy White Instant Fair Lotion เลยค่ะ เพราะเจ้าตัวนี้ช่วยให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีและกระจ่างใส และยังป้องกันรังสี UVA และ UVB ที่จะมาทำร้ายผิวเราให้คล้ำเสียและเกิดจุดด่างดำ หมาะกับสาวคนไหนที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ และผิวแห้ง สาวผิวแห้งต้องรักโลชั่นผิวขาวตัวนี้แน่นอนค่ะ! แถมเขายังเคลมไว้ว่ามีไมโครรีเฟลคเตอร์ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น 4 เท่าทันทีที่ใช้อีกต่างหาก ดีแบบนี้ต้องไปหามาใช้ด่วน!
   

  2. Garnier body light whitening moisturizing milk lotion

   
  สายสกินแคร์ผิวขาวใสต้องรู้จักเจ้า Garnier body light whitening moisturizing milk lotion แน่นอนค่ะ เพราะเป็นอีกตัวที่มีชื่อเสียงโด่งดังเรื่องทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ทันใจ ด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและขจัดความหมองคล้ำของผิวเรา และยังอุดมไปด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น ทำให้ผิวของเราดูชุ่มชื้น น่าสัมผัส นอกจากนี้ยังช่วยกรองรังสี UVA และ UVB อีกด้วยนะ จะทาก่อนนอนหรือก่อนออกจากบ้านก็มั่นใจว่าจะช่วยดูแลผิวเราให้ขาวใสแน่นอนค่ะ
   

  3. Nivea extra white repair & protect lotion

   
  เอาใจสาวคนไหนที่ชอบโลชั่นแบบผสมสารกันแดดกันดีกว่า Nivea extra white repair & protect lotion ที่มีSPF30 PA++  ซึ่งจะสามารถช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายแสงแดด ได้มากกว่า UV Filter ทั่วไปนะเออ และแน่นอนว่าด้วยสูตร Extra White เลยมี Deep white essence เป็น ไวท์เทนนิ่งสกัดอนุภาคเล็ก เข้าฟื้นบำรุงปัญหาผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ได้ลึกถึงชั้นเซลล์กันเลยทีเดียว! นอกจากนี้สิ่งที่สาว ๆ ต้องชอบมากคือ มีวิตามินซีเข้มข้นสกัด ที่จะทำให้ผิวของเราขาวใส เปล่งปลั่งนั่นเองจ้า
   

  4. Citra Firming White UV Lotion

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe