Articles makeup
ความงาม

เคลียร์ผิวใส สไตล์เกาหลี! เฉลย 'บิวตี้ไอเทม' จากรายการ Beauty No.9 (EP.2) ของดีต้องรีบสอยตามให้ไว

สาวคนไหนอยากจะเคลียร์ผิวให้สวยใสกันตั้งแต่ภายใน วันนี้ก็ห้ามพลาดต้องรีบตามมาอัปเดตเฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' ตัวช่วยเคลียร์ผิวใสสไตล์เกาหลี จากรายการ Beauty No.9 อีพี 2 ที่เราเอามาฝากกันด่วนๆ เลยจ้า


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ เผยโฉม ' กลูเท็ม ' ตัวเด็ด ช่วยเคลียร์ผิวหน้าให้สะอาดใสหมดจด ✧

  • (1) Bioderma - Sensibio H20

  • (2) Celranico - Purifying Mild 2in1 Cleansing Water

  • (3) Trend beau - All-in-one PERFECT Remover & Cleansing Pad

  • (4) Holika Holika - Smooth Egg Peeling Gel

  • (5) Brushtoo - Daily Brush Cleanser

  • ✧Beauty Master’s Pick - TOP 9 'กูลเท็ม' ที่ดีที่สุดที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!✧

  • (1) Bioderma - Sensibio H20

  • (2) Celranico - Return to Natural Pore Toner

  • (3) Trend beau - All-in-one PERFECT Remover & Cleansing Pad

  • (4) Heimish - All Clean Blam

  • (5) Shu Uemura - Green Tea Moringa Cleasing Oil

  • (6) COSRX - Low PH Good Morning Gel Cleanser

  • (7) Bifesta - Cleansing Lotion Bright Up

  • (8) Innisfree - Green Barley Multi Cleansing Tissue

  • (9) Holika Holika - Piece Matching 12 Shadow Palette

     
  안녕 친구들... แวะกลับมาทักทายสาว SistaCafe พร้อมกับเรื่องราวบิวตี้ดี๊ดีย์กันอีกแล้วนะคะ >///<

  ก่อนอื่นก็ขอทบทวนความจำกันสักนิดนึงละกันนะคะ ก็ คราวที่แล้วเนี่ยเราได้พาสาวซิสที่น่ารักไปส่อง เฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' #เสกสวยได้ ไม่ต้องศัลย์ จากรายการ Beauty No.9 อีพีแรกไปแล้ว ก็ดูเหมือนว่าคุณสาวๆ หลายคน จะชอบอกชอบใจเบอร์แรงในเรื่องการแต่งหน้าสไตล์สาวเกาหลีขนานแท้ที่เราได้เอามาแชร์กัน แต่รู้รึเปล่าคะว่าจริงๆ แล้วเนี่ย อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้เรื่องเมคอัพปังๆ ก็คือ การทำความสะอาดผิวหน้า ให้สวยใสกันตั้งแต่ภายในนี่แหละค่ะ แบบนี้ Cleansing เลยถือเคล็ดลับความงามที่เป็นความลับผิวใสกิ๊งของเหล่าออนนี่เกาหลี ยังไงล่ะจ๊ะ


  โดยในรายการ Beauty No.9 อีพี 2 นี้ เลยมาในหัวข้อ ' Cleansing ' นั่นเองค่ะ ซึ่งทาง คุณปาร์ค แทยุน เมคอัพอาร์ติสชื่อดังจากเกาหลี เค้าก็คอนเฟิร์มยืนยันมาอีกหนึ่งเสียงว่า สเต็ปการลบเครื่องสำอาง สำคัญยิ่งกว่าการแต่งหน้าซะอีก นะคะ เรียกได้ว่าการคลีนซิ่งผิวเป็นขั้นตอนที่สำคัญ ถึงขั้นที่ว่าไม่สามารถลบออกจาก K - Beauty ได้เลยนะตัวเธอ ก็ถึงแม้วันไหนที่เราจะหน้าสดแบบโนเมคอัพ ก็ยังต้องให้ความสำคัญกับการล้างหน้าอย่างพิถีพิถันอยู่ดี เพื่อดูแลผิวให้สวยใสแบบขั้นสุดกันไปเลย

  อ๊ะๆ แต่เราก็ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะ ว่าถึงสเต็ปการทำความสะอาดผิวของสาวซิสจะเป๊ะเวอร์ขนาดไหน แต่ถ้าขาดไอเทมตัวเด็ดสรรพคุณดีเริ่ดไป ก็อาจไม่สามารถเคลียร์ผิวให้คลีนใสสมใจได้นะเออ ครั้งนี้เราเลยไม่พลาดที่จะมา เฉลย ' บิวตี้ไอเทม ' จากรายการ Beauty No.9 ( EP.2 ) #เคลียร์ผิวใส สไตล์เกาหลี ถ้าอยากรู้ว่าจะมีกูลเทมตัวไหนน่าใช้บ้าง ก็ตามเราไปดูพร้อมกันได้เลยค่าาา าา

  。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

     

  ✧ เผยโฉม ' กลูเท็ม ' ตัวเด็ด ช่วยเคลียร์ผิวหน้าให้สะอาดใสหมดจด ✧

  1558282465 screen shot 2562 05 19 at 11.12.07 pm


  คุณสาวๆ คะ ก็อย่างที่เราเกริ่นให้ฟังไปแล้วว่าการ Cleansing ถือเป็นสเต็ปที่สำคัญกว่าการแต่งหน้า เพราะนอกจากจะทำให้ผิวของเราสวยใสสุขภาพดีกันตั้งแต่ภายในได้แล้ว ยังส่งผลทำให้เมคอัพที่เราแต่งมีความเรียบเนียน สวยเป๊ะ ติดทนนานอีกด้วยนั่นเอง ทางเมคอัพอาร์ติสจากฝั่งเกาหลีเค้าเลยลิสต์ ' กูลเท็ม ' ตัวเด็ด ที่ช่วยเคลียร์ผิวหน้าให้สะอาดใสหมดจด มาฝากสาวซิสกันด้วยล่ะ ถ้าใครอยากรู้จนอดใจไม่ไหวแล้ว ก็ตามมาดูเฉลยเหล่ากองทัพกูลเทมไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า Go Go Go!!!
     

  (1) Bioderma - Sensibio H20


  ถ้าใครเป็นสาวผิวบอบบาง แพ้ง่าย เจออะไรนิดๆ หน่อยๆ ผิวก็ออกอาการงอแง ก็คงจะต้องเคยได้ยินเกี่ยวกับ ' Bioderma Sensibio H20 ' มากันบ้างแน่นอนเลยล่ะ ก็เพราะว่าเจ้าตัวนี้เป็น Micellar Water ที่สามารถ เช็ดเครื่องสำอางได้โดยไม่ต้องล้างออก แถมตัวผลิตภัณฑ์ยัง มีส่วนผสมของ สารสกัดจากแตงกวา เลยเป็นคลีนเซอร์ที่ตอบโจทย์ เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่าย ได้ดีสุดๆ นอกจากจะช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางได้แบบหมดจดแล้ว ยัง ช่วย ปลอบประโลมและเติมเต็มผิว ได้ แบบไม่ทำให้ระคายเคืองผิว สักนิดเดียวเลยล่ะ
     

  (2) Celranico - Purifying Mild 2in1 Cleansing Water


  เคยเป็นกันมั้ยคะ!? ซื้อคลีนเซอร์ที่มีประสิทธิภาพขจัดคราบเมคอัพได้ดีก็จริง แต่ใช้แล้วก็ทำให้ผิวแห้งเสีย แถมระคายเคืองหนักมาก แต่ปัญหานี้จะหมดไปถ้าคุณสาวๆ ได้ลองใช้ ' Celranico Celranico Purifying Mild 2in1 Cleansing Water ' คลีนซิ่งวอเตอร์ที่ผลิตขึ้นด้วย สารสกัดจากน้ำแร่ร้อน มีส่วนผสมที่เป็น มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ เลยทำให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำ และ สามารถ ทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำอย่างพวกอายไลน์เนอร์ได้อย่างหมดจด แต่อ่อนโยนกับผิว ที่สำคัญยัง มีส่วนผสมของ สารสกัดจากดอกไม้ เลยช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวของเราสวยใสสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีมาเอง

  ทางคุณปาร์ค แทยุน ก็ได้แชร์ กูลทิป ในการใช้คลีนซิ่งตัวนี้ให้สาวๆ ได้เอาไปลองทำตามกันด้วยนะ เพียงแค่เปิดฝาแล้วใช้สำลีกดปั๊มลงไป แบบไม่ต้องเทให้ยุ่งยาก จากนั้นก็นำมาโปะทิ้งไว้ในบริเวณที่ต้องการ แล้วค่อยๆ ถูแบบเบาๆ ก็ช่วยลบคราบเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจดแล้ว
     

  (3) Trend beau - All-in-one PERFECT Remover & Cleansing Pad

  1558327524 screen shot 2562 05 20 at 11.43.51 am


  เราเชื่อว่าสำหรับสาวหลายคน คงจะต้องรู้สึกเหนื่อยหน่ายใจกับสเต็ปการคลีนซิ่งผิวที่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะๆ แน่นอนเลยล่ะซิ แต่เราขอบอกเลยนะคะว่า กูลเทมตัวต่อไปเนี่ย ตอบโจทย์คุณสาวๆ สายขี้เกียจที่ต้องการความรวดเร็วประหยัดเวลาแบบสุดๆ เลยนะ ก็เพราะว่า ' Trend beau All-in-one PERFECT Remover & Cleansing Pad ' ตัวนี้เป็น คลีนซิ่งแพดที่ทำหน้าที่เป็นทั้ง คลีนซิ่งออยล์ และ คลีนซิ่งโฟม ในตัวเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ทำมาจากผ้าที่อาจดูเหมือนทิชชู่เปียก แต่ สำลีมีความนูนและหนา เวลาเช็ดหน้าจะ ช่วยลดการระคายเคืองผิว ให้สัมผัสที่เนียนนุ่มตอนเช็ด แถมตัวสำลียังมี Cleansing Oil อยู่ในตัว เลยเช็ดคราบเมคอัพได้สะอาดหมดจดขั้นสุด

  ส่วน กูลทิป วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ เลยนะเธอจ๋า แค่โปะคลีนซิ่งแพดลงไปบนผิวที่มีคราบเครื่องสำอาง แล้วถูวนเบาๆ เพื่อลบเมคอัพ หลังจากนั้นเพื่อเคลียร์ผิวให้คลีนแบบสุดๆ ก็ให้ใช้นิ้วแตะน้ำเปล่ามานวดๆ ผิวอีกครั้ง แล้วล้างหน้าต่อได้เลย คอนเฟิร์มอีกทีเลยว่ามีกูลเทมตัวนี้แค่ตัวเดียว ก็สามารถลบเมคอัพได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องง้อคลีนซิ่งหรือสำลีให้ยุ่งยากเลยล่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe