Articles nails
เล็บ

เด่นกว่าแดดก็เล็บนี่แหละจ้า! ส่อง 5 'ลายเล็บสุดฮิต' มีความน่ารัก สดใส ซัมเมอร์นี้ทำแล้วเกิดแน่นอน

หน้าร้อนนี้เราขอชวนสาวซิสซี่มาเพ้นท์เล็บให้เด่นสู้แดดกันไปเลยค่ะ เพราะเราจะพาไปส่อง 5 'ลายเล็บสุดฮิต' มีความน่ารัก สดใส ซัมเมอร์นี้ใครทำตามแล้ว รับรองว่าสวยเกิดแน่นอนจ้า!!!


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▼ 1. เพ้นท์เล็บกลิตเตอร์

  • ▼ 2. เพ้นท์เล็บลายดอกไม้

  • ▼ 3. เพ้นท์เล็บสีสดใส ไม่ซ้ำ

  • ▼ 4. เพ้นท์เล็บลายตาราง

  • ▼ 5. เพ้นท์เล็บลายผลไม้

     
  Hi Girls!!! วันนี้ขอพาสาว SistaCafe ทุกคน มาอัปเดตเทรนด์เล็บสวยๆ เริ่ดๆ กันดีกว่าค่าาา (o≧∇≦)o

  เราเชื่อว่า สาวซิสคนไหนที่ชอบทำเล็บ เพ้นท์เล็บ เปลี่ยนสีเล็บเป็นประจำ ก็คงจะต้องเคยแอบมีโมเมนต์ไอเดียตัน ไม่รู้จะเปลี่ยนดีไซน์เล็บไปเพ้นท์แบบไหนดีแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะคะ? ก็แหมๆ พอเปลี่ยนลายเล็บบ่อยๆ เข้า ก็คงมีบ้างที่จะเลือกไม่ถูกจนต้องวนมากลับทำลายเดิมซ้ำๆ ก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรนี่คะ

  แล้ว ถ้าในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ คุณสาวๆ คนไหนยังไม่มีไอเดียว่าจะเปลี่ยนสีเล็บแบบไหน ให้สวยสะดุดตาโดนใจสู้แสงแดดแรงๆ วันนี้เราก็มี 5 ' ลายเล็บสุดฮิต ' ที่ไม่ควรพลาด มาฝากกัน คอนเฟิร์มเลยว่าทำแล้วเล็บของเราจะต้องเด่นกว่าแดดแน่นอนเลยล่ะ มาค่ะ! สาวคนไหนอยากได้ไอเดียเล็บสวยๆ ดูดี มีความน่ารัก ก็ตามมาส่องลายเล็บสวยไปพร้อมกันได้เลยจ้าาา าา

  + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +
     

  ▼ 1. เพ้นท์เล็บกลิตเตอร์


  ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ ถ้าสาวคนไหนกำลังมองหาลายเล็บที่สว่าง สดใส สะท้อนแสงสู้แสงแดดได้ เราก็ขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาด ' เล็บลายกลิตเตอร์ ' เด็ดขาดเลยนะยูววว ก็เพราะว่า การที่คุณสาวๆ เลือกเพ้นท์เล็บด้วยลายกลิตเตอร์สุดวิ้งเป็นประกายแบบนี้ นอกจากจะดูสวย ดูดี ดูแพงเบอร์แรงแล้วเนี่ย ยังช่วยขับผิวของเราให้ดูขาวสว่างขึ้นได้ อีกด้วยล่ะ แต่ถ้าใครกลัวว่าเพ้นท์เล็บลายกลิตเตอร์แล้วจะดูหวานเกินไป ก็ สามารถนำไป แมทช์เข้ากับลายเล็บสีสันสดใส ก็ช่วยเพิ่มความคิ้วท์ ทำให้เล็บของเราดูโดดเด่นได้ง่ายๆ แล้ว

  เพิ่มลูกเล่นให้เล็บลายกลิตเตอร์ ด้วยการแมทช์เล็บสีสันสดใสหลากหลายลวดลายลงไป ทั้งลายดอก รูปหัวใจ สายรุ้ง พูดเลยว่าเหมาะกับช่วงซัมเมอร์สุดๆ ไปเลยจ้า

  1558249396

  สวย หวาน อลังการ ด้วยการจัดเต็มเพ้นท์เล็บลายกากเพชรในโทนสีแดง - ชมพู ดูสดใสขั้นสุด แถมยังเพิ่มลูกเล่นด้วยจิวเม็ดเล็กๆ ให้เล็บดูโดดเด่นกระแทกตา

  1558249409

  สาวคนไหนเป็นสายหวานตัวแม่ ก็ห้ามพลาดการเพ้นท์เล็บลายกากเพชรโทนสีเดียวกัน แต่เพิ่มกิมมิคตรงการเพ้นท์ลายแบบไม่ซ้ำ #ดูรวมๆ แล้วแพงมากแม่

  1558249444

  เสกงานอวกาศและท้องฟ้ามาอยู่บนเล็บสวย ด้วยการทาเล็บโทนสีเรียบๆ แล้วแต่งด้วยกากเพชรหลากหลายสีสันและขนาดไม่ซ้ำกัน บอกเลยว่าดูเหมือนจะเบาแต่สวยหนักมากเลยนะพวกเธอ

     

  ▼ 2. เพ้นท์เล็บลายดอกไม้


  อุ๊ย!!! ถ้าพูดถึงลายเล็บยอดฮิตที่ฮอตสุดๆ ในทุกซีซั่น ก็คงจะขาด ' เล็บลายดอกไม้ ' ไปไม่ได้แน่นอนเลยนะจ๊ะ ก็เพราะว่า เล็บลายดอกสีสันสดใสแบบนี้ ก็จะ ช่วยเพิ่มความคิ้วท์ดูมีชีวิตชีวาให้กับเล็บสวยๆ ของเราได้ แถมยัง เข้าได้กับสาวซิสหลากหลายสไตล์ อีกด้วยนะเออ

  ก็ถ้าใครเป็นสาวสไตล์หวานๆ ก็อาจเลือกเพ้นท์เล็บลายดอกโทนสีอ่อนๆ แนวพาสเทล แต่ถ้าใครเป็นสาวจี๊ดตัวแม่ก็อาจเลือกเพ้นท์เล็บลายดอกด้วยโทนสีเจ็บๆ กระแทกตาก็ได้เหมือนกัน แต่ ช่วงหน้าร้อนแบบนี้เราขอแนะนำให้คุณสาวๆ เพ้นท์เล็บลายดอกสีสันสดใสจะดีกว่านะ รับรองได้ว่าคราวนี้สวยสู้แดดได้แน่นอน

  1558249735

  เพ้นท์เล็บลายดอกแบบไม่รุงรัง แค่ซิสเลือกแมทช์เล็บสีพื้นอย่างสีเหลืองและสีม่วงอ่อน เข้ากับการเพ้นท์เล็บลายดอกไม้ลงบนเล็บใส เท่านี้ก็ดูสวยไม่ซ้ำใครได้แล้วล่ะ

  1558249811

  เทรนด์เล็บช่วงซัมเมอร์ปีนี้ บอกเลยนะจ๊ะว่า 'สีเหลือง' เค้ามาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ อย่างไอเดียนี้ก็เลือกอินกับเทรนด์เล็บสีเหลือง ด้วยการเพ้นท์ที่ช่วงปลายเล็บ เข้ากับการเพ้นท์เล็บลายดอกไม้สีขาวดอกใหญ่

  สดใสกว่านี้ไม่มีแล้วจ้า เพียงแค่ซิสเลือกแมทช์เล็บโทนสีเหลือง ส้ม ขาว เข้าด้วยกัน แล้วเพิ่มกิมมิคเก๋ๆ ด้วยการเพ้นท์ลายดอกไม้หลายขนาดลงไป

  1558249850

  ลายดอกแบบใสๆ ก็สวยอยู่นะแม่! ไอเดียนี้เลือกเพ้นท์เล็บฝั่งขวาด้วยโทนสีแดงบวกกับลายเชอร์รี่ ส่วนเล็บฝั่งซ้ายเลือกโทนสีเหลืองบวกกับลายดอกทิวลิปสีเดียวกัน

     

  ▼ 3. เพ้นท์เล็บสีสดใส ไม่ซ้ำ


  สาวคนไหนที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ไม่ชอบทำอะไรซ้ำกับใคร เราก็ขอบอกเลยนะคะว่าแค่เลือก ' เพ้นท์เล็บด้วยลวดลายและสีสันไม่ซ้ำกัน ' ก็ช่วยอัพลุคเติมความมั่นได้แล้วล่ะ แถมการเพ้นท์เล็บสีสดใสแบบไม่ซ้ำ นอกจากจะ ช่วยทำให้เล็บของเราดูสวยสะดุดตาโดนใจ แล้ว ยัง ทำให้ซิสรู้สึกสนุกและเอ็นจอยไปกับการ Mix & Match ลายเล็บในแบบของตัวเอง ได้อีกต่างหากนะ โดยคุณสาวๆ สามารถเลือกเพ้นท์เล็บสีเดียวกันแต่ลวดลายต่างกัน หรือจะเพ้นท์เล็บไม่ให้เหมือนกันเลยก็ได้ โอ๊ยยย คราวนี้ต่อให้ไม่เปลี่ยนสีเล็บบ่อยๆ ก็ไม่มีทางเบื่อกันชัวร์ๆ เลยจ้า

  1558249944

  เพ้นท์เล็บสีแมทเข้ากับกลิตเตอร์ก็ดูสวยเป๊ะเวอร์เลยว่ามั้ยคะ? โดยคุณสาวๆ อาจจะเลือกแมทช์เล็บสีแมทอย่างสีชมพู เหลือ ขาว เข้าด้วยกัน แล้วเพิ่มความโดดเด่นด้วยการทาเล็บกลิตเตอร์สีทอง เพื่อไม่ทำให้เล็บดูน่าเบื่อเกินไป

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe