1582702313 cat nails color
เล็บ

แนวๆ ไม่จำเจ กับเล็บสวย 'ต้นกระบองเพชร' ไว้สร้างลุคเท่ๆ เจ๋งๆ ไม่ซ้ำใคร #เพ้นท์ตามเลย!

จำเจเหมือนใครทำไม? ในเมื่อเราสร้างความแตกต่างให้ตัวเองได้ ก็ต้องจัดตามค่ะ เพื่อให้ตัวเราโดดเด่นกว่าใครเลยจ้า แต่งดีสไตล์ Hipster


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Hello ค่า สาวๆ ซิสต้าทุกคน
`•.¸¸.•´´• .¸¸.•☆ve*°¯``•.¸¸.•´•• .¸¸.•

มาเซย์ฮาย รับวันดีๆ ด้วยไอเดียดีกันดีกว่า ซึ่งวันนี้ไม่ได้มาธรรมดาๆ หรือจำเจเหมือนใครนะจ๊ะ
อันนั้นไม่โอ ต้องแตกต่างตามสไตล์ซิสต้าถึงจะถูก ถ้านึกไอเดียที่ว่าไม่ออก ตามมานี้เลยจ้า

ด้วยการจัดไอเดียเล็บสวยเข้าไป ช่วยให้การแต่งตัวของดูใช่มากขึ้น! แถมยังทั้งเท่ทั้งเจ๋ง 
และ ไม่ซ้ำใคร ด้วยจ้า
กับเล็บ ' ต้นกระบองเพชร ' แนวๆ ไม่จำเจ
คือไม่ได้แค่เพ้นท์ทุกเล็บก็จบ เรายังเว้นไว้แต่งไอเดียอื่นด้วยนะคะ
ทำให้ได้ลายเล็บเจ๋งกว่าใครไปเลย

แต่จะมีไอเดียไหนบ้างนั้น รีบตามไปดูกันเลย!

1558260531

จัดให้คุมธีมแบบไม่เข้มเกิน โดยดึงจุดเด่นของต้นกระบองเพชรมาเน้นที่นิ้วกลางแค่ 1 เล็บพอ และทำบนพื้นเล็บสีอ่อน เพื่อช่วยให้ไม่ดูเข้มดูเท่เกิน แต่ได้ความเก๋และคิ้วท์เข้าช่วยค่ะ

1558260573

จัดธีมตาข่ายดักความฝัน ซึ่งมาในรูปแบบสีสว่างอย่างสีขาวเป็นหลัก แล้วเพ้นท์ไม่ซ้ำเล็บซ้ำแบบกัน แต่ก็ควรมีสีเด่นๆ และจุดเด่นอย่างต้นกระบองเพชรและกิมมิกเล็กๆ เข้ามาเพิ่มด้วย

1558260594

มาแบบน่ารักๆ เหมาะกับสาวสายคิ้วท์ไม่น้อย ซึ่งเราจะเพ้นท์ต้นกระบองเพชรบวกสีสวยแค่นิ้วนางพอ ส่วนเล็บอื่นๆ ขอเพ้นท์สีสวย และลายน่ารักๆ เพิ่มแบบไม่ซ้ำแบบกันแทน

1558260613

ทำแล้วไปเรียนหรือทำงานได้นะคะ กับพื้นเล็บสีขาวหนึ่งข้าง และสีชมพูอ่อนอีก 1 ข้างแยกกันเลย โดยมี 1 เล็บทีนิ้วนางทำเด่นกว่า ด้วยการเพ้นท์ต้นกระบองเพชรเล็กๆ มีพุ่มสีชมพูด้านบน

1558260648

น่ารักไม่แพ้กัน แม้จะจัดสีเขียวมาเต็มๆ เล็บหนึ่งเล็บ ก็ไม่เข้มเกินไป ด้วยการใช้สีขาวมาเพ้นท์ต้นกระบองเพชร ส่วนเล็บอื่นๆ นั้นทาพื้นเล็บสีขาว และเพ้นท์ลายเส้นสีเขียวเล็กๆ แทนค่ะ

1558260661

มีความเก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอน เพราะเราเลือกทาพื้นเล็บด้วยสีอ่อนก่อน แล้วค่อยเพ้นท์ต้นกระบองเพชรเล็กๆ ที่ 1 เล็บตรงกลาง ส่วนเล็บอื่นๆ นั้นเลือกใช้รูปทรงเขคณิตมาเพ้นท์แบบไม่เต็มเล็บ และไม่ซ้ำเล็บค่ะ

1558260701

สวยแบบคุมธีมสีเขียวก็ทำได้ แต่ให้ดีสุดไม่ดูซ้ำกับใครเกิน แนะนำให้เหลือ 1 เล็บทำเด่นกว่านะคะ เลือกใช้นิ้วโป้งเลยก็ได้ เห็นชัดสุด! และเพ้นท์ต้นกระบองเพชรแบบไม่เต็มเล็บ บนพื้นเล็บสีธรรมชาติจะดีสุด ไม่เข้มไปค่า

มาคุมธีมสีชมพูแบบไม่เลี่ยนกันเถอะ กับการทาพื้นเล็บด้วยสีชมพู แล้วเพ้นท์ลายต้นกระบองเพชรเล็กๆ เน้นสีเขียว แบบไม่ซ้ำเล็บซ้ำขนาดกัน โดยมี 1 เล็บดึงสไตล์ปาดหลายสีมาทำแทน ยิ่งเก๋ค่ะบอกเลย

เปลี่ยนมาทาบนเล็บลายตารางสี่เหลี่ยมแทนซัก 2 เล็บ ก็เก๋ขึ้นไปอีกค่ะ แถมยังไม่ทำให้ดูเลี่ยนไปด้วยนะ แม้เล็บอื่นๆ จะทาพื้นเล็บด้วยสีชมพูหวานก็ตามเถอะ

มาแบบเล็กๆ น่ารักสุดเลยค่า กับเล็บลายกระบองเพชรเน้นเล็กๆ หลายๆ ต้น ก็ไม่ดูลายตาไปนะ เพราะเราเน้นแค่ 3 เล็บตรงกลางบนพื้นเล็บสีขาวสวย ที่อีก 2 เล็บที่เหลือทาสีฟ้าสว่างแทน

หรือจะไอเดียนี้ก็น่ารักมากอ้าาา~ แบบมาแค่นี้แต่ได้ใจสายคิ้วท์เลย แถมยังทำแล้วไปเรียนหรือทำงานได้ด้วยนะคะ กับเล็บลายกระบองเพชร 1 ต้นเน้นๆ แค่ 2 เล็บ สลับกับปลายเล็บแต้มจุดเล็กๆ เอา

1558260860

ไหนๆ ก็ทาเล็บสีเขียวเนื้อแมท ที่เนียนสวยน่ามองสุดแล้ว ก็เพ้นท์ลายต้นกระบองเพชรลงไปด้วยสิคะเวิร์คสุดๆ นะ คือเข้ามากอะ แต่เอาให้เก๋กว่า แนะนำให้เพ้นท์ต้นเล็กๆ แค่ 2 เล็บติดกันแบบนี้พอจ้า

เปลี่ยนความหวานมาสดชื่น ดูแล้วเฟรช ด้วยการเพ้นท์ต้นกระบองเพชรสีเขียว 2 นิ้ว เล็กและใหญ่ไม่ซ้ำกันบนพื้นเล็บสีชมพูอ่อน ที่เหลือ 1 เล็บตรงกลางไว้ทาสีเขียวสดชื่นแทน

1558260983

แม้จะไม่ได้เพ้นท์ให้เห็นเป็นต้นๆ อย่างเด่นชัด ก็ดูออกได้ว่านี่คือ ต้นกระบองเพชรจ้า ด้วยการดึงสไตล์ปาดสีเขียวแบบไม่เต็มเล็บแทน แล้วแต้มจุดเล็กๆ สีดำลงไป เน้นที่นิ้วกลางเลยดีกว่า เห็นชัดสุดๆ

1558263454

สายเท่จัดตามด่วนๆ กับการดึงลายต้นกระบองเพชรมาเพ้นท์ได้เท่สุด! ด้วยการใช้สีขาวมาเพ้นท์เป็นต้นกระบองเพชรเล็กๆ หลายต้นแทน และเพ้นท์บนพื้นเล็บสีดำด้วยค่ะ

1558263520

แต่ถ้าสีดำดูจนเข้มเกินไปหน่อย ก็ลองคุมธีมสีดำเหลืองแบบไอเดียนี้แทนก็ได้นะคะ ซึ่งมาในสไตล์ที่เก๋กว่าด้วย กับการเพ้นท์เล็บไม่ซ้ำกัน และเหลือ 1 เล็บตรงกลางเติมเส้นแบบไม่เต็มเล็บ เท่านี้ก็ไม่จำเจเหมือนใครแล้ว

1558263541

สะกดทุกสายตา กับเล็บสีสวยผสมกลิตเตอร์ ช่วยให้แวววาวมากขึ้น! ซึ่งเราจะเน้นธีมสีหวาน 2 สีพอ โดยทาให้เต็มเล็บ 3 เล็บก่อน แล้วเหลือ 2 เล็บตรงกลางไว้เพ้นท์ลายต้นกระบองเพชร แบบไม่ซ้ำลายกันแทน

1558263612

จัดไปให้เด่นและคิ้วท์กว่า กับลายต้นกระบองเพชรต้นเล็กๆ ใส่สีสวยหลายต้น ลงบนพื้นเล็บสีฟ้าสดใส โดยจัดต้นไม่ให้ซ้ำจุดกัน เพื่อให้เด่นน่ามองขึ้นเยอะๆ จ้า

สวยหรูขึ้นทันทันที! แค่ลองใช้กลิตเตอร์สีสวยๆ เน้นเข้าธีมกัน อย่างไอเดียนี้ที่เหลือ 2 เล็บเน้นทาปลายเล็บ สลับกับลายต้นกระบองเพชรเล็กๆ บนพื้นเล็บสีชมพูอ่อน และเล็บสีใส ติดกิมมิกเล็กๆ เพิ่มความเก๋และหรูอีก

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe