Articles nails
เล็บ

ไอเดียเล็บสวยสะดุด "ธีมหน้าฝน Rainy Nails" สไตล์เกาหลี 🌂 #เล็บชุ่มฉ่ำรับน้ำฝน

ต้อนรับฤดูฝนที่กำลังจะมา ด้วย "ลายเพ้นท์เล็บในธีมหน้าฝน "


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮาโหลสาวๆ

ช่วงเดือนพฤษภาแบบนี้ ก็ใกล้เข้าช่วงหน้าฝนกันแล้วใช่มั้ยคะ แน่นอนว่า ไม่มีอะไรจะอินเทรนด์ไปกว่าการ ' เพ้นท์เล็บ ' ให้ชุ่มฉ่ำ เย็นใจ เข้ากับฤดูที่จะมาถึง ดังนั้นเพื่อให้สาวๆ ไม่ตกเทรนด์ วันนี้เราเลยรวบรวมลายเล็บน่ารักๆ เพื่อให้เข้ากับหน้าฝน มาให้สาวๆ เพ้นท์ตามกัน รับรองว่าทาแล้วเล็บมือจะดูสวย ละมุนละไมแบบสุดๆ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

หน้าฝนแบบนี้ก็ต้องจัดธีมสดใส ด้วยการลงสีฟ้าโทนพาสเทลคิ้วท์ๆ แล้ววาดลายก้อนเมฆสีขาวน่ารักๆ ส่วนนิ้วนางทำเป็นลายร่มที่มีฝน คิ้วท์เวอร์

สำหรับสาวมาดเท่ที่แอบซ่อนความน่ารัก ก็ให้ลงสีพื้นด้วยสีเทาอมฟ้า วาดลายแค่ 2 นิ้ว เลือกเป็นก้อนเมฆพร้อมติดคริสตัลน่ารักๆ เพื่อทำเป็นฝน แค่นี้ก็เข้ากับบรรยากาศในวันฝนพรำแล้วค่ะ

1558173774

สำหรับสาวที่ชอบวาดรูป จะเปลี่ยนจากกระดาษมาเป็นเล็บก็ได้ ด้วยการลงสีขาวเป็นฐาน หลังจากนั้นก็แต่งแต้มลายร่มลงไป โดยแบ่งให้ 3 วันเป็นวันสดใส 2 วันเป็นวันฝนตก แค่นี้ก็เริ่ดแล้วค่ะ

สำหรับสาวที่ต้องการความหรูหรา ให้ลงสีพื้นด้วยสีเทาเหมือนวันฝนตก ใส่สีขาวเบาๆ ตบท้ายด้วยการลงสีทองเป็นลายร่มสุดหรูหรา

1558173824

มีความสวยแพง สำหรับสาวทำงานเน้นโทนสีน้ำเงิน ฟ้า เทา โดยให้แต่ละเล็บสีและลายไม่เหมือนกัน ที่สำคัญอย่าลืมคริสตัลเล็กๆ เพิ่มความแพง

1558173861

สาวน่ารักก็จัดลายร่มรับวันฝนตกได้ ด้วยการลงสีพื้นด้วยสีฟ้าอมเทา ให้ความรู้สึกหม่นๆ แต่เพิ่มสีสันด้วยร่มคันเล็กๆ หลายสี มีความคิ้วท์มากจริงๆ ค่ะ

1558174846

มีความเรียบหรูดูแพงมากๆ ด้วยการใช้สีฟ้าอมเขียวน้ำทะเลมาทา โดยเว้นเล็บนิ้วกลางและนิ้วนางด้วยการทาสีครีม เติมคริสตัลเล็กๆ ทำเป็นลายเหมือนหยดน้ำ อลังการดาวล้านดวงมากๆ

1558173938

เหมาะสำหรับวันที่อากาศดีๆ ทำเล็บแก้เคล็ดเพื่อไล่ฝน ด้วยการลงสีพื้นด้วยสีฟ้า แล้ววาดร่มแต่ละเล็บด้วยสีที่ต่างกัน เป็นลายที่น่ารักมากๆ

1558174128

สำหรับสายหวานที่ต้องการอินเทรนด์ แนะนำให้เลือกสีชมพูโทนพาสเทล วาดปลายเล็บทำเป็นร่มและเมฆ ที่สำคัญอย่าลืมเบรคความหวานด้วยสีฟ้าที่นิ้วนาง

เป็นอีกลายที่สดใสมาก ไล่เมฆและฝนไปให้ไกล ด้วยการใช้สีโทนพาสเทลหวานๆ ทำเป็นสายรุ้งสุดมุ้งมิ้ง เห็นแล้วต้องกรี๊ดแปดตลบ

1558174083

สำหรับสาวทำงานที่ต้องการมาดขรึมๆ และยังอยากอินเทรนด์ แนะนำให้ลงเป็นสีน้ำเงินฟ้า ไล่สีแบบออมเบร ส่วนนิ้วนางก็เบรคด้วยสีขาวที่ทำเป็นลายร่ม มีความน่ารักแต่ยังคงความทางการไว้

มีความมินิมอลมากจริงๆ แม้จะไม่ได้มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวกับฝน แค่โทนสีก็ชนะเลิศด้วยการแมทช์สีฟ้า - ครีมขาว เป็นคู่สีตัดกันที่ให้อารมณ์ฝนตกจริงๆ

เป็นอีกลายที่น่ารักมาก ด้วยการลงพื้นเล็บสีเทาเข้ม แล้ววาดลายก้อนเมฆ และร่มคันใหญ่ ที่สำคัญอย่าลืมลงกากเพชรที่ปลายเล็บเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งนะคะ

1558174198

เป็นอีกลายที่เห็นแล้วชอบมาก โดยเฉพาะสายเกาต้องเอาไปทำตาม ด้วยการวาดปลายเล็บให้เป็นลายก้อนเมฆและร่ม ส่วนอื่นๆ เว้นไว้เป็นเล็บสีใสๆ มีความอินเทรนด์ และน่ารักมาก

เหมาะสำหรับสาวสายอาร์ต ลงฐานด้วยสีขาว ต่อมาก็ให้วาดลายเส้นที่มีรูปร่างเป็นร่มลงไป ลงสีแบบมีสไตล์ ก็สวยจบแล้วค่ะ

เป็นลายอีกแบบที่หยิบเอาสีฟ้า และน้ำเงินมาเล่น ไล่สีแต่ละเล็บให้แตกต่างกัน ที่สำคัญเน้นโทนสีเย็นๆ ทำให้ดูสบายตาน่ามองเป็นที่สุด

1558174502

สาวหวานก็อินกับฤดูฝนได้ ด้วยการลงสีพื้นเป็นสีชมพูหวานๆ ส่วนนิ้วนางและนิ้วกลางให้ทาสีชมพูทึบๆ และเพิ่มลายร่มและหยดน้ำสีม่วงคล้ายสายฝนลงไป เป็นลายที่คิ้วท์มากจริงๆ

ลายเล็บนี้เหมาะสำหรับใครที่ชอบลายกราฟฟิตี้ เพราะแต่ละเล็บนอกจากจะมีลายที่เท่ไม่เหมือนใครแล้ว ยังเท่และไม่ธรรมดา ใครเลือกลายนี้แสดงว่าเป็นสาวอาร์ตตัวจริง

1558174227

สาวดาร์กรวมตัวจ้า ใครชอบทาเล็บสีดำแต่ไม่อยากดูดุจนเกินไปต้องลายนี้ เพียงแค่วาดลายก้อนเมฆสุดคิ้วท์ที่มีหยาดในลงไป ก็เปลี่ยนจากความดุเป็นความมุ้งมิ้งได้

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe